/ / Danh sách đầy đủ các lệnh trong Twitch Mod

Danh sách đầy đủ các lệnh trong Twitch Mod

Nếu bạn đang làm việc để phát triển một kênh phát trực tuyến Twitch phổ biến, điều quan trọng là phải thêm các bản mod Twitch vào thiết lập của bạn để những người dùng đó có thể theo dõi bất kỳ hành vi có thể có hại hoặc lạm dụng nào trong phòng trò chuyện của bạn. Thật đơn giản để mod một ai đó trên Twitch nhưng để tận dụng tối đa dịch vụ, tất cả bạn cần biết cách sử dụng các lệnh mod để kiểm soát những gì đang diễn ra. Dưới đây là hướng dẫn của smartreviewaz

lệnh twitch mod

Lệnh cho Twitch Mods

Dưới đây là danh sách đầy đủ các lệnh của trình điều khiển Twitch, còn được gọi là lệnh mod. Chúng hoạt động trong tất cả Twitch, bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng hoặc dịch vụ nào để kết nối với Twitch. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Twitch của bạn và nhập các lệnh này trong phòng trò chuyện của kênh mà bạn là người dùng mod.

Các lệnh này sẽ chỉ hoạt động trong các kênh Twitch mà bạn là người kiểm duyệt. Chúng sẽ không hiệu quả nếu bạn chỉ là người theo dõi thông thường

Danh sách lệnh của Twitch Mod

Như đã đề cập ở trên, các lệnh này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có đặc quyền của người kiểm duyệt trên kênh Twitch. Tất cả các lệnh yêu cầu bạn bắt đầu câu bằng dấu gạch chéo. Ví dụ:

Tham khảo danh sách này bất kỳ lúc nào bạn đang kiểm duyệt để đảm bảo bạn nhập đúng lệnh và nhận được kết quả mong muốn.

Yêu cầu Sự miêu tả
lệnh cấm [username] Lệnh cấm sẽ cấm vĩnh viễn người dùng khỏi phòng trò chuyện trong kênh Twitch.
thông thoáng Lệnh rõ ràng sẽ xóa tất cả lịch sử trò chuyện trước đó khỏi phòng trò chuyện.
biểu tượng cảm xúc Lệnh chỉ biểu tượng cảm xúc đặt phòng trò chuyện để chỉ những tin nhắn có 100% biểu cảm cảm xúc mới được phép đăng.
emoteonlyoff Lệnh chỉ tắt biểu tượng cảm xúc sẽ tắt chế độ chỉ biểu tượng cảm xúc.
người theo dõi [minutes/hours/days/weeks/months] Lệnh người theo dõi cho phép bạn giới hạn trò chuyện với tất cả hoặc một số người theo dõi của bạn. Có thể đặt nó từ 0 phút (để phục vụ cho tất cả những người theo dõi) lên đến 3 tháng. Nếu bạn chỉ muốn những người theo dõi trong 3 tháng nhận xét, bạn hãy nhập / theo dõi 3 tháng hoặc nếu chỉ vài giờ thì / những người theo dõi 2 giờ sẽ hoạt động.
người theo dõi Lệnh Tắt người theo dõi vô hiệu hóa chế độ chỉ người theo dõi đã đề cập trước đó.
chậm [seconds] Lệnh chậm đặt giới hạn về tần suất người dùng có thể gửi tin nhắn trong phòng trò chuyện. Điều này có thể hữu ích nếu cuộc trò chuyện diễn ra quá nhanh để theo dõi hoặc nếu một số người dùng đang gửi nội dung spam nhưng bạn không muốn sử dụng các lệnh khác.
chậm lại Lệnh slowoff sẽ tắt mọi chế độ làm chậm mà bạn đã đặt trước đó cho phòng trò chuyện kênh Twitch của mình.
người đăng ký Lệnh người đăng ký đặt phòng của bạn để chỉ những người dùng đã đăng ký với bạn mới có thể nói chuyện trong phòng trò chuyện. Nếu họ chưa đăng ký, họ không thể trò chuyện.
người đăng ký Lệnh tắt người đăng ký sẽ tắt chỉ người đăng ký trò chuyện.
hết giờ [username] [seconds] Lệnh timeout cho phép bạn tạm thời cấm ai đó sử dụng phòng trò chuyện. Nếu bạn bỏ qua phần giây của lệnh, nó sẽ cấm chúng trong 10 phút theo mặc định hoặc bạn có thể đặt độ dài thời gian cụ thể.
bỏ cấm [username] Lệnh unban loại bỏ mọi lệnh cấm vĩnh viễn đối với người dùng khỏi phòng trò chuyện. Nó cũng có thể được sử dụng để kết thúc thời gian chờ sớm.
uniquechat Lệnh trò chuyện duy nhất không cho phép người dùng đăng các tin nhắn không phải là duy nhất lên kênh. Đó là lệnh được sử dụng tốt nhất để chống lại thư rác để người dùng không thể liên tục đăng các tin nhắn đã sao chép trong phòng trò chuyện.
uniquechatoff Lệnh tắt trò chuyện duy nhất sẽ tắt bộ lọc Trò chuyện duy nhất ở trên.
người sử dụng [username] Lệnh người dùng mở thẻ hồ sơ của người dùng và hiển thị bất kỳ nhận xét kiểm duyệt kênh cụ thể nào có thể do người kiểm duyệt khác để lại. Nó cũng hiển thị cho bạn bất kỳ lịch sử cấm hoặc thời gian chờ nào đã được cấp cho họ trong quá khứ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *