/ / Cách nhận biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok

Cách nhận biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok

Nếu bạn không thấy bài đăng trên TikTok của ai đó trong một thời gian hoặc bạn không thể nhắn tin trực tiếp cho họ nữa, bạn có thể đã bị chặn.


Có nhiều lý do khiến ai đó có thể chặn bạn nhưng trong khi bạn không thể biết tại sao nếu không hỏi họ, bạn có thể sử dụng các bước sau để biết liệu mình có bị chặn hay không.


Cách nhận biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok

Có một số cách để biết bạn có bị chặn trên TikTok hay không: tìm kiếm tên người dùng của họ, kiểm tra danh sách người theo dõi của bạn hoặc kiểm tra DM của bạn.

Dưới đây là một cái nhìn về từng phương pháp …

1. Cố gắng tìm kiếm tên người dùng của họ

đi đến Thanh tìm kiếm trên ứng dụng TikTok và nhập tên người dùng của họ. Nếu tài khoản của họ không xuất hiện trong kết quả, bạn có thể bị chặn, mặc dù họ cũng có thể đã hủy kích hoạt hoặc xóa hoàn toàn tài khoản của mình. Để kiểm tra điều đó, hãy nhờ một người bạn chắc chắn không bị chặn tìm kiếm tên người dùng của họ. Nếu họ có thể tìm thấy tài khoản, nhưng bạn không thể, bạn sẽ bị chặn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì họ chưa thay đổi tên người dùng TikTok của mình. Hãy thử tìm kiếm tên đầy đủ của họ để chắc chắn.

2. Kiểm tra những người theo dõi và danh sách theo dõi của bạn

Nếu người dùng này đang theo dõi bạn và bạn nhận thấy số người theo dõi của mình giảm đi, điều này có thể là do họ đã chặn bạn. Cuộn qua danh sách của bạn (nếu nó không quá dài) và xem liệu bạn có thể tìm thấy chúng không. Nếu họ biến mất khỏi cả người theo dõi và danh sách theo dõi của bạn, có thể bạn đã bị chặn.

3. Nếu bạn đã nhắn tin cho nhau, hãy kiểm tra tin nhắn trực tiếp của bạn

Nếu bạn đã từng gửi tin nhắn cho nhau trên ứng dụng TikTok, còn được gọi là tin nhắn trực tiếp hoặc DM, bạn sẽ thấy chúng trong tab hộp thư đến trên menu hàng dưới cùng. Khi người dùng chặn bạn, cuộc trò chuyện của bạn trong tab hộp thư đến sẽ thay đổi để bạn không thể nhắn tin cho họ nữa.

Thay vì tên của họ, nó sẽ nói Tài khoản không được tìm thấy và ảnh hồ sơ của họ sẽ bị mất. Bạn vẫn có thể nhấn vào cuộc trò chuyện đó để xem các tin nhắn trước đây của mình nhưng không thể gửi tin nhắn mới.

người dùng bị chặn trên tiktok trong tin nhắn

Điều này khác với các cuộc trò chuyện cũ với các tài khoản đã bị xóa. Những cái đó xuất hiện dưới dạng trống trong của bạn tab hộp thư đến. Đây là một cách tuyệt vời để biết liệu bạn có bị chặn hay ai đó vừa xóa tài khoản của họ.

Phát hiện ra bạn có thể đã bị chặn trên TikTok

Sử dụng các bước này, bạn có thể phát hiện ra rằng mình đã bị người dùng khác chặn. Điều này có thể khiến bạn khó chịu hoặc thất vọng, nhưng hãy cố gắng đừng coi đó là chuyện cá nhân.

Mọi người sử dụng tính năng chặn vì nhiều lý do và bạn không thể biết chắc chắn lý do tại sao họ chặn bạn. Có rất nhiều người dùng và nội dung khác trên TikTok để khám phá.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *