/ / Cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của Snapchat

Cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của Snapchat

Những gì để biết

 • Sự lựa chọn của bạn Hồ sơ pic> chạm vào Hộp số > Ủng hộ > Tôi cần giúp đỡ > Liên hệ chúng tôi. Chọn một danh mục, nhấn đúng, điền vào biểu mẫu và gửi nó.
 • Không có khung thời gian đảm bảo nào để nhận phản hồi từ bộ phận hỗ trợ của Snapchat.
 • Bạn cũng có thể thử @snapchatsupport trên Twitter để được trợ giúp.

Bài viết này giải thích cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ Snapchat bằng cách liên hệ thông qua cả phiên bản Android và iOS của ứng dụng cũng như tiếp cận khó khăn thông qua tài khoản hỗ trợ Snapchat chính thức trên Twitter. Snapchat không cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại dịch vụ khách hàng; đây là những cách tốt nhất để liên lạc với họ.Cách liên hệ với Snapchat

 1. Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn và nếu cần, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn.


 2. Nhấn vào của bạn hồ sơ / Bitmoji biểu tượng ở góc trên cùng bên trái.


 3. Chạm vào Hộp số biểu tượng ở góc trên cùng bên phải.


 4. Cuộn xuống Thêm thông tin phần và nhấn Ủng hộ.

  Trên Android, cuộn đến Ủng hộ và nhấn vào Tôi cần giúp đỡ Lựa chọn.

 5. Nhấn vào quả cam Liên hệ chúng tôi cái nút.

 6. Chọn danh mục mà vấn đề của bạn gặp phải bằng cách chạm vào vòng tròn ở bên trái của nó từ danh sách các vấn đề đã cho.

  Tùy thuộc vào những gì bạn chọn, Snapchat có thể cung cấp cho bạn danh sách các vấn đề phụ để bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn.


 7. Đọc các hướng dẫn được cung cấp cho bạn sau khi bạn đã hoàn thành lựa chọn của mình từ danh sách các vấn đề được đưa ra. Nếu bạn chưa thử bất kỳ hoặc tất cả các mẹo khắc phục sự cố được đề xuất, hãy tiếp tục và thử chúng ngay bây giờ.


 8. Nếu bạn đã đọc và làm theo các mẹo khắc phục sự cố Snapchat cụ thể của mình mà vẫn không giải quyết được, hãy quay lại hướng dẫn cho sự cố cụ thể đó (bạn có thể phải thực hiện lại các bước từ 1 đến 7) và cuộn xuống dưới cùng của trang.

  Tìm một khối câu hỏi màu xám có nội dung: Cần giúp đỡ với một cái gì đó khác? Chạm vào ĐÚNG bên dưới nó.

  Câu hỏi này không được hiển thị cho mọi vấn đề, vì vậy bạn có thể thấy hoặc có thể không thấy nó tùy thuộc vào vấn đề của bạn là gì. Nếu bạn không nhìn thấy nó, điều đó có nghĩa là nó không phải là vấn đề thích hợp để dịch vụ khách hàng giúp bạn.

 9. Một mẫu đơn đăng ký sẽ xuất hiện với một số trường bạn có thể điền vào. Hãy tiếp tục và điền tên người dùng Snapchat, số điện thoại, chi tiết thiết bị của bạn, ngày bạn bắt đầu gặp sự cố, tệp đính kèm ảnh chụp màn hình tùy chọn và thông tin bổ sung mô tả chi tiết vấn đề của bạn. Bạn cũng có thể cần cung cấp địa chỉ email của mình, tùy thuộc vào câu hỏi bạn có.

 10. Nhấn vào màu vàng GỬI khi bạn hoàn tất.


Nếu bạn không muốn làm theo các bước trên thông qua ứng dụng, bạn có thể thực hiện việc đó thay thế trong trình duyệt web tại support.snapchat.com/i-need-help.Khi nào tôi sẽ nhận được phản hồi từ dịch vụ khách hàng Snapchat?

Snapchat không chỉ định bất kỳ khung thời gian nào mà bạn có thể mong đợi nhận được phản hồi từ dịch vụ khách hàng sau khi gửi đơn đăng ký của mình. Cũng không có gì đảm bảo rằng bạn hoàn toàn sẽ nghe phản hồi, vì vậy, rất tiếc, tất cả những gì bạn thực sự có thể làm là ngồi chặt chẽ và chờ đợi.


Nếu bạn đã là người dùng Twitter, bạn có thể nhận được hỗ trợ nhanh hơn bằng cách gửi biểu mẫu đăng ký thông qua ứng dụng hoặc trang web. Snapchat có một tài khoản hỗ trợ trên Twitter liên tục theo dõi và trả lời các @ đề cập có liên quan từ người dùng Snapchat.


Thử liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Snapchat trên Twitter

Tất cả những gì bạn phải làm là gửi một tweet hoặc tin nhắn riêng tư tới @snapchatsupport và bạn có thể nhận được câu trả lời chỉ sau vài phút. Đại diện dịch vụ khách hàng đang điều hành tài khoản có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin, đưa ra giải pháp được đề xuất hoặc xác nhận rằng tin nhắn của bạn đã được chuyển cho nhóm Snapchat.Bạn cũng có thể để lại phản hồi cho Snapchat

Nếu đó không phải là vấn đề bạn đang gặp phải với Snapchat mà là một ý tưởng hoặc đề xuất bạn muốn chia sẻ, bạn có thể cung cấp phản hồi cho công ty. Từ danh sách lựa chọn chung được hiển thị ở trên trong bước sáu, hãy chọn Tôi có phản hồi và sau đó chọn xem bạn có đề xuất hoặc câu hỏi. Cuối cùng, bạn sẽ được dẫn đến một biểu mẫu đơn giản, nơi bạn có thể điền thông tin chi tiết về phản hồi của mình.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *