/ / Cách khắc phục AOL Mail không hoạt động trên iPhone: 6 Giải pháp

Cách khắc phục AOL Mail không hoạt động trên iPhone: 6 Giải pháp

Một số người trong chúng ta đã sử dụng AOL trong một thời gian dài. Ngay cả trước những ngày của điện thoại thông minh, chúng ta đã sử dụng AOL để trò chuyện với bạn bè và gửi ảnh cho nhau. Hầu hết những người có tài khoản email AOL không muốn loại bỏ chúng vì họ đã có chúng quá lâu.

Trong khi những người khác đang chuyển sang Gmail và các nền tảng phổ biến khác, AOL vẫn duy trì một lượng khách hàng trung thành. Giống như Gmail, AOL cũng có một ứng dụng cụ thể cho dịch vụ của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng một số người dùng báo cáo có sự cố với ứng dụng AOL.

Nếu ứng dụng AOL không hoạt động trên iPhone của bạn, hãy thử các bản sửa lỗi này.

1. Khó khởi động lại ứng dụng AOL

Cách khắc phục đầu tiên và dễ nhất cho ứng dụng AOL là thực hiện khởi động lại khó. Khởi động lại khó có nghĩa là đóng ứng dụng và tất cả các ứng dụng khác mà bạn đã mở và mở lại ứng dụng AOL.

Đôi khi chúng ta thoát ra khỏi ứng dụng vì nghĩ rằng nó đã đóng, nhưng nó vẫn chạy trong nền. Để thực hiện khôi phục cài đặt gốc, hãy vuốt lên từ cuối màn hình và vuốt ứng dụng lên trên cùng. Nếu bạn có iPhone có nút Màn hình chính, hãy nhấp đúp vào nút Màn hình chính, sau đó vuốt ứng dụng lên. Điều này đảm bảo rằng ứng dụng sẽ đóng.

Đảm bảo làm điều này cho tất cả các ứng dụng khác mở cùng lúc, vì đôi khi một ứng dụng khác có thể xung đột với ứng dụng AOL.

Liên quan: Verizon đang bán Yahoo và AOL với giá 5 tỷ đô la

Ngoài ra, bạn có thể tắt và bật lại thiết bị của mình. Điều này sẽ xóa nó một cách hiệu quả.

2. Xóa và phục hồi tài khoản AOL của bạn

Đôi khi, có thể có vấn đề với tài khoản AOL của bạn. Ví dụ: nếu gần đây bạn đã thay đổi mật khẩu của mình, mật khẩu có thể chưa được cập nhật trong ứng dụng AOL. Trong trường hợp đó, bạn cần phải xóa và cập nhật tài khoản AOL của mình để khắc phục.

Cũng có một số trường hợp tài khoản của bạn có thể không tải do lỗi ứng dụng; xóa và thay thế tài khoản của bạn có thể giải quyết vấn đề này.

Liên quan: Tên màn hình đăng nhập thư AOL của tôi là gì?

Để làm điều này, hãy mở AOL ứng dụng và nhấn vào biểu trưng AOL ở góc trên bên trái. Sau đó, dưới tên của bạn, hãy chọn Quản lý tài khoản.


aol chỉnh sửa tài khoản

Khi ở đây, hãy nhấn Biên tập ở góc trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy tùy chọn để xóa tài khoản của mình. Nhấn vào đây để xóa tài khoản của bạn.


aol xóa tài khoản

Sau khi nó bị xóa, ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy một tùy chọn để đăng nhập lại. Làm điều này bằng cách sử dụng cùng một email và mật khẩu hiện tại của bạn.

3. Đặt lại nhiều tài khoản thông qua cài đặt

Nếu bạn có nhiều tài khoản AOL trong ứng dụng AOL, việc xóa từng tài khoản riêng lẻ có thể phức tạp. May mắn thay, có một cách để đặt lại tất cả các tài khoản cùng một lúc. Đôi khi, điều này cũng có thể giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải với ứng dụng.

Để làm điều này, hãy mở Cài đặt và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy AOL. Khi ở đây, hãy nhấn AOL và chọn Đặt lại tất cả tài khoản. Điều này sẽ đặt lại tài khoản của bạn trong ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ phải đăng nhập lại và đăng nhập vào từng người một.


aol đặt lại tài khoản

4. Cập nhật ứng dụng AOL

Đôi khi, ứng dụng AOL có thể gặp lỗi do lỗi hệ thống và bạn không thể làm gì để khắc phục. May mắn thay, nhóm AOL rất giỏi trong việc bắt lỗi phần mềm và phát hành các bản cập nhật thường xuyên cho ứng dụng để vá chúng.

Nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng AOL trong một thời gian, bản cập nhật có thể khắc phục lỗi khiến ứng dụng AOL của bạn ngừng hoạt động.

Liên quan: Cách cập nhật ứng dụng trên iPhone của bạn một cách tự động hoặc thủ công

Để cập nhật ứng dụng, hãy truy cập Cửa hàng ứng dụng và chạm vào của bạn ảnh đại diện ở góc trên bên phải. Sau đó, cuộn xuống các bản cập nhật. Nếu bạn thấy ứng dụng AOL được liệt kê, hãy nhấn Cập nhật và nó sẽ cập nhật ứng dụng.

5. Xóa và cài đặt lại ứng dụng AOL

Nếu việc xóa tất cả các tài khoản của bạn và cập nhật ứng dụng AOL vẫn không hiệu quả với bạn, hãy xem xét xóa và cài đặt lại ứng dụng.

Đôi khi, điện thoại của chúng ta lưu trữ những dữ liệu không thể xóa được ở bất kỳ nơi nào khác. Bằng cách xóa ứng dụng, bạn cũng xóa tất cả dữ liệu được lưu trữ bổ sung. Để thực hiện việc này, hãy nhấn và giữ một ứng dụng trong Thư viện ứng dụng và chọn Gỡ bỏ ứng dụng.

Sau khi bạn xóa ứng dụng, hãy cài đặt lại ứng dụng đó bằng cách tìm kiếm ứng dụng đó trong App Store. Sau khi tải xuống, bạn cần đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

6. Cập nhật phiên bản iOS của bạn

Mặc dù không phải là vấn đề trực tiếp với ứng dụng AOL, nhưng có một số trường hợp lỗi với hệ điều hành của iPhone, iOS, có thể ảnh hưởng đến cách tải thư thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Cũng có những trường hợp phiên bản iOS lỗi thời có thể ảnh hưởng đến cách hoạt động của một số ứng dụng nhất định.

Để kiểm tra xem iPhone của bạn có được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay không, hãy truy cập Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Nếu nó cho biết iOS của bạn đã được cập nhật, bạn không cần phải làm gì cả.


phần mềm cập nhật

Nếu iOS cần được cập nhật, việc thực hiện cập nhật có thể giải quyết các sự cố với ứng dụng AOL của bạn. Sau khi cập nhật, bạn có thể muốn xóa và cài đặt lại ứng dụng AOL, chỉ để đảm bảo rằng đó là một bản cài đặt mới.

Vẫn không thể làm cho ứng dụng AOL hoạt động? Hãy thử cái này thay thế

Mặc dù ứng dụng thư AOL được thiết kế dành riêng cho tài khoản email của bạn, nhưng có một số trường hợp ứng dụng này có thể không hoạt động với bạn. Điều này có thể là do phiên bản iOS lỗi thời, điện thoại cũ hơn hoặc thậm chí chỉ là do kém may mắn.

Nếu bạn vẫn muốn giữ email AOL của mình, nhưng không muốn xử lý ứng dụng này nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng Thư trên iPhone chuẩn và thêm tài khoản AOL của mình để thay thế.


cài đặt thư aol

Mặc dù bạn sẽ không nhận được tất cả các tính năng mà bạn thường làm với ứng dụng AOL, nhưng bạn vẫn có thể truy cập email của mình khi đang di chuyển.

Ứng dụng AOL có lỗi, nhưng thường dễ sửa

Ứng dụng AOL đã được biết là có nhiều vấn đề đối với người dùng. Theo thời gian, hầu hết các vấn đề đã giảm bớt, mặc dù một số vẫn còn tồn tại. Nếu bạn đang gặp sự cố với ứng dụng AOL, các bản sửa lỗi ở trên là các giải pháp phổ biến nhất.

Nếu bạn thử tất cả chúng mà vẫn không thể làm cho ứng dụng hoạt động, hãy cân nhắc sử dụng ứng dụng Thư tiêu chuẩn cho đến khi ứng dụng AOL hoạt động trở lại với bạn. Ngoài ra, hãy nhớ liên hệ với nhóm hỗ trợ AOL để xem liệu ai đó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình hay không. Rốt cuộc, AOL có thể hữu ích nếu bạn đã thử mọi cách khác.


logo aol
AOL vẫn có hàng triệu khách hàng thanh toán, bao gồm cả người dùng quay số

Tin hay không thì tùy, rất nhiều người vẫn đăng ký AOL, mặc dù chủ yếu không phải vì mục đích kết nối internet.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *