/ / Cách kết nối iPhone với PC chạy Windows 11

Cách kết nối iPhone với PC chạy Windows 11

Nếu bạn có iPhone và máy tính xách tay Windows 11, bạn phải biết tất cả những khó khăn khi kết nối iPhone với máy tính xách tay. Trong trường hợp không có chức năng truyền không dây thông thường như Bluetooth, việc truyền ảnh và nhạc sang PC trở nên khá khó khăn.Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 1

Rất may, đó không phải là cuối con đường. Có nhiều cách khác nhau để kết nối iPhone với máy tính xách tay Windows của bạn để đồng bộ hóa và truyền ảnh và nhạc.

Và trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về một số cách. Phương pháp đầu tiên sử dụng iTunes để bạn kết nối và đồng bộ hóa nội dung của điện thoại. Phương pháp thứ hai sử dụng cáp kết nối lâu đời để truy cập thư viện của điện thoại.

Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn cáp USB-C (hoặc USB-A) sang Lightning.

Bây giờ nó đã được giải quyết, chúng ta hãy bắt đầu, phải không?Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 22

Bước 2: Mở iTunes và nhấp vào Tài khoản> Đăng nhập để thêm thông tin đăng nhập của bạn.Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 4

Tại đây, Apple sẽ gửi một mã xác minh đến điện thoại của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là bấm vào các con số trên màn hình.

Sau khi đăng nhập, hãy cắm iPhone của bạn qua cáp sạc với PC.

Hệ thống sẽ cần một chút thời gian để đồng bộ hóa. Nhưng sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một biểu tượng điện thoại nhỏ bên cạnh tùy chọn Âm nhạc.Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 200

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng điện thoại để xem tóm tắt về điện thoại của bạn và các tùy chọn khác.Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 1

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra ảnh và video. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn đã bật sao lưu iCloud, chúng sẽ không hiển thị ở đây.

Bước 4: Cuộn xuống trang Tóm tắt và chọn tùy chọn ‘Đồng bộ hóa với iPhone này qua Wi-Fi.’Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 2

Tùy chọn này đảm bảo rằng bạn sẽ có thể đồng bộ thông tin từ điện thoại của mình mà không cần kết nối cáp. Đó là một quá trình không phức tạp.

Bạn phải đảm bảo rằng PC và iPhone của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Vì vậy, vào lần tiếp theo bạn kết nối điện thoại với ổ cắm điện, quá trình đồng bộ hóa sẽ bắt đầu không dây.

Tất nhiên, tốc độ đồng bộ hóa sẽ chậm hơn nhiều so với đồng bộ hóa có dây.

Cách đồng bộ trực tiếp iPhone của bạn với PC Windows 11

Giống như bất kỳ điện thoại thông minh nào khác, iPhone cũng có thể được kết nối trực tiếp với máy tính xách tay Windows 11 của bạn thông qua cáp. Bạn có thể nhập một vài ảnh được chọn hoặc sao lưu ngoại tuyến tất cả ảnh và video của mình bằng cách sử dụng tính năng này.

Để xem một số ảnh đã chọn, hãy kiểm tra các bước sau.

Phương pháp 1: Nhập ảnh đã chọn

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính xách tay của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, bạn sẽ thấy lời nhắc trên màn hình điện thoại của mình.

Nhấn Cho phép.

Bước 2: Đi tới Máy tính của tôi trên máy tính xách tay của bạn và nhấp chuột phải vào tùy chọn iPhone. Chọn Mở.Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 23

Tiếp theo, chọn Bộ nhớ trong và sau đó chọn DCIM.

Bạn sẽ thấy rằng tất cả các thư mục được đặt tên theo năm / tháng. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm đúng thư mục và mở nó.Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 25

Sau khi hoàn tất, hãy sao chép các tệp và dán chúng vào vị trí bạn chọn.

Phương pháp 2: Sao lưu tất cả Ảnh và Video

Rất may, phương pháp nhập tất cả ảnh và video rất đơn giản.

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính xách tay của bạn qua cáp Lightning. Tiếp theo, mở Explorer> PC này và nhấp chuột phải vào tùy chọn iPhone.

Tiếp theo, chọn tùy chọn Nhập ảnh và video.0 Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 3

Bước 2: Hệ thống Windows của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm hình ảnh và video. Và tùy thuộc vào kích thước kho lưu trữ của bạn, có thể mất vài phút.Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 12

Bây giờ Windows sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn giữa Sắp xếp và Nhập.

Bước 3: Chọn Nhập tất cả các mục mới và thêm tên thư mục vào hộp văn bản bên dưới.Cách kết nối i Phone với Windows 11 PC 11

Hãy nhớ chọn tùy chọn Xóa sau khi nhập để ảnh vẫn còn nguyên trên điện thoại của bạn.

Các quy tắc thông thường được áp dụng: quá trình nhập sẽ mất thời gian tùy thuộc vào số lượng mặt hàng trên iPhone của bạn.

Sau khi quá trình nhập kết thúc, bạn sẽ tìm thấy thư mục được đặt tên bên dưới Ảnh trên PC Windows của mình. Bây giờ, hãy rút phích cắm iPhone của bạn và thế là xong.

Lần tiếp theo bạn thực hiện các bước trên, Windows sẽ chỉ nhập ảnh và video mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Cũng trên smartreviewaz

Kết nối và đồng bộ hóa

Mặc dù bạn có thể kết nối iPhone với hệ thống Windows 11 giống như điện thoại Android thông thường, nhưng các tùy chọn bị hạn chế.

Nhưng nếu bạn không sao lưu các tệp và ảnh của mình trên iCloud, tốt hơn hết là bạn nên đồng bộ hóa iPhone với PC chạy Windows. Đồng thời, bạn cũng có thể sao lưu thủ công điện thoại của mình nếu một lúc nào đó bạn sẽ đổi điện thoại.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 1 năm 2022


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *