/ / Cách hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên thiết bị di động, máy tính để bàn và web

Cách hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên thiết bị di động, máy tính để bàn và web

Microsoft Teams hoạt động giống như Slack, nơi bạn tạo các kênh để giao tiếp với các thành viên trong nhóm về các chủ đề hoặc dự án cụ thể. Hầu hết các nhóm đều có một vài kênh, nhưng ứng dụng Nhóm chỉ hiển thị một hoặc hai kênh và ẩn các kênh khác theo mặc định. Vì vậy, mỗi khi bạn muốn gửi tin nhắn hoặc tương tác với bất kỳ ai trên các kênh ẩn đó, bạn phải hy sinh thêm một vài cú nhấp chuột. Vâng, ngay cả tôi cũng thấy nó vô nghĩa. Bài đăng này sẽ giúp bạn đặt ứng dụng Microsoft Teams hiển thị tất cả các kênh, bất kể nền tảng bạn sử dụng.


Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên mọi nền tảng

Trong khi đó, Slack hiển thị tất cả các kênh theo mặc định, vậy tại sao Nhóm lại không? Chà, Microsoft có thể có lý do của nó, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng công ty sẽ khắc phục những lỗi này trong các bản cập nhật trong tương lai. Tin tốt là bạn không cần phải chờ đợi chúng. Có một cách để hiển thị tất cả các kênh trong ứng dụng Nhóm. Nó chỉ không được chọn theo mặc định như nó phải được.

Hãy bắt đầu nào.

Không có thêm tùy chọn yêu thích

Những người dùng đầu tiên của Teams sẽ nhớ lại tính năng yêu thích khó hiểu. Đánh dấu kênh yêu thích sẽ di chuyển kênh đó lên đầu danh sách của bạn, khá nhiều cách hoạt động của tính năng này trong Outlook. Microsoft đã phát hành một bản cập nhật thay thế nó bằng tùy chọn hiển thị / ẩn. Tin tốt là người dùng cũng có một cách mới để quản lý thông báo kênh theo cách tốt hơn. Chúng tôi sẽ chỉ ra nó dưới đây. Bây giờ, hãy tiếp tục với ẩn và tìm với các kênh trong Đội.

Cách hiển thị kênh nhóm trên Windows 10

Bước 1: Tìm kiếm và mở Microsoft Teams từ menu Bắt đầu.


Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên mọi nền tảng 1

Bạn sẽ thấy danh sách các kênh trên thanh bên khi nhấp vào tab Nhóm. Có nhiều dung lượng và đó là do Nhóm đang ẩn một vài kênh (miễn là bạn có nhiều hơn hai kênh). Bạn sẽ thấy con số chính xác trong một dấu ngoặc. Nhấp vào mũi tên bên phải để hiển thị danh sách các kênh ẩn và chọn kênh bạn muốn xem và truy cập.


Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên mọi nền tảng 2

Bước 2: Kênh hiện đã được mở. Lưu ý cách tên kênh hiển thị in nghiêng. Nhấp vào biểu tượng menu ba chấm bên cạnh kênh để truy cập các tùy chọn và chọn Hiển thị.


Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên bất kỳ nền tảng nào 3

Tên kênh hiển thị được hiển thị bằng phông chữ thông thường trong khi các kênh ẩn, khi được xem, xuất hiện ở dạng nghiêng.


Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên mọi nền tảng 4

Bước 3: Lặp lại các bước tương tự để hiển thị tất cả các kênh ẩn trong Microsoft Teams trên Windows 10. Các bước tương tự cũng sẽ hoạt động đối với ứng dụng web.


Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên mọi nền tảng 5

Ghim một kênh sẽ chuyển kênh đó sang một phần riêng biệt ở đầu thanh bên. Các kênh này sẽ luôn hiển thị. Chỉ cần nhấp chuột phải vào kênh đã ghim để xem các tùy chọn khác.


Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên mọi nền tảng 6

Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn Thông báo kênh ở đầu các tùy chọn đó.


Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên mọi nền tảng 14

Hiển thị tất cả các kênh trong Microsoft Teams trên bất kỳ nền tảng nào 15

Tùy chọn ghim kênh được ẩn bên dưới một lớp bổ sung trong ứng dụng iOS. Nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa chi tiết để truy cập nó.

Tiếp theo:

Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu cách tắt tiếng hoặc bật tiếng người tham gia trong ứng dụng Microsoft Teams. Hữu ích khi bạn muốn im lặng với tư cách là một diễn giả hoặc có điều gì đó để nói.

Cập nhật lần cuối vào ngày 25 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *