/ / Cách tìm và cài đặt chủ đề Firefox tốt nhất

Cách tìm và cài đặt chủ đề Firefox tốt nhất

Có một số lý do ngoài công cụ trình duyệt đã khiến Firefox trở thành một trình duyệt phổ biến. Chúng tôi luôn nói về các tiện ích bổ sung của Firefox và cách nó mở rộng trình duyệt của chúng tôi. Chủ đề có lẽ là điều tốt nhất tiếp theo.

Chủ đề cho phép bạn chỉnh sửa trình duyệt của mình và cá nhân hóa giao diện của nó. Mỗi trình duyệt đi kèm với chủ đề mặc định của riêng nó. Nhưng bạn có thể chọn trong số nhiều chủ đề được thiết kế bởi các nhà thiết kế chủ đề và có sẵn miễn phí trực tuyến. Bạn có thể thay đổi giao diện của trình duyệt bất cứ lúc nào bạn muốn để phản ánh tâm trạng của bạn trong ngày.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Firefox Themes, hãy tự hỏi – hôm nay trình duyệt của tôi sẽ mặc gì và hãy theo dõi chúng tôi trong hướng dẫn ngắn gọn này.

Tìm kiếm chủ đề Firefox

Tìm kiếm chủ đề rất dễ dàng.

Tiện ích bổ sung Mozilla (Thư viện chủ đề Firefox): Thư viện Tiện ích bổ sung của Firefox là trang chủ mặc định cho mọi thứ liên quan đến trình duyệt. Chủ đềPersonas lấy trang của riêng họ. Các chủ đề được phân loại gọn gàng và bạn có thể sắp xếp chúng theo xếp hạng mức độ phổ biến và ngày chúng được thêm vào. Bộ lọc Đang phát triển và sắp xuất hiện hiển thị cho bạn những người mới đến đang góp mặt trên bảng xếp hạng mức độ phổ biến.


Firefox Chủ đề01

Personas hơi khác với chủ đề ở chỗ chúng thêm hình nền vào trình duyệt và khu vực thanh công cụ của nó. Bạn thường không phải khởi động lại trình duyệt để thực hiện thay đổi.

Mặc dù tất cả các tiện ích bổ sung và chủ đề đều nằm trong thư viện chính thức, nhưng vẫn có một số ít có các dịch vụ chọn lọc.

Mozdev: Mozdev.org là một trang web cung cấp các công cụ phát triển phần mềm và lưu trữ dự án miễn phí cho cộng đồng Mozilla. Có một danh sách tuyệt vời của các nhà phát triển chủ đề, nơi bạn có thể tìm thấy toàn bộ bộ sưu tập chủ đề do họ tạo.

Mozillazine: Mozillazine là một diễn đàn mở nói về dự án Mã nguồn mở Mozilla. Nếu bạn muốn nói về chủ đề và phát triển chủ đề, đây là nơi để đến.

Truy cập Firefox: Đây là một trang web của bên thứ ba không chính thức. Access Firefox có một bộ sưu tập nhỏ các chủ đề được tạo riêng cho mục đích trợ năng.

Cài đặt Chủ đề Firefox

Cài đặt các chủ đề từ Thư viện Tiện ích Firefox là một quy trình đơn giản gồm 2 bước.

1. Trên trang chủ đề (Thư viện Tiện ích Firefox), hãy nhấp vào nút tải xuống lớn màu xanh lá cây. Kiểm tra xem chủ đề có tương thích với phiên bản trình duyệt của bạn không. Nếu không, bạn có thể cập nhật trình duyệt của mình.


Firefox Chủ đề02

2. Khởi động lại trình duyệt của bạn để thay đổi có hiệu lực.

Bạn cũng có thể cài đặt các chủ đề từ trong trình duyệt.

1. Đi tới Công cụ – Tiện ích bổ sung trên menu.

2. Nhấp vào Nhận tiện ích bổ sung. Ở bên phải của trình duyệt, bạn có thể thấy danh sách các Persona và liên kết “Xem tất cả chủ đề” trong phần có tên Nhiều cách để tùy chỉnh. Một cú nhấp chuột sẽ đưa bạn trực tiếp đến thư viện chủ đề.


Firefox Chủ đề03

Hãy cho chúng tôi biết về chủ đề yêu thích của bạn. Bạn có thấy hướng dẫn ngắn gọn này hữu ích không?

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *