/ / Cách điều chỉnh độ sáng của bộ điều khiển Xbox và ánh sáng bảng điều khiển của bạn

Cách điều chỉnh độ sáng của bộ điều khiển Xbox và ánh sáng bảng điều khiển của bạn

Máy chơi game Xbox cung cấp rất nhiều tính năng thú vị giúp nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Tuy nhiên, có một tính năng mà bạn có thể không biết: khả năng điều chỉnh độ sáng của bộ điều khiển Xbox và đèn bảng điều khiển.


Khả năng thường bị bỏ qua này cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi của mình hơn nữa và rất hữu ích, đặc biệt khi bạn chơi trò chơi trong môi trường tối và muốn tắt hoàn toàn đèn. Đọc bên dưới để biết hướng dẫn từng bước về quy trình.


Cách điều chỉnh độ sáng của đèn điều khiển Xbox của bạn

Đèn của bộ điều khiển Xbox là một chỉ báo hữu ích khi bộ điều khiển của bạn được bật. Đèn này được đặt ở độ sáng đầy đủ theo mặc định. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó, bạn muốn làm mờ hoặc tắt đèn của bộ điều khiển, Xbox cung cấp tùy chọn tích hợp sẵn để bạn làm như vậy.

Làm theo các bước sau để điều chỉnh độ sáng của đèn trên bộ điều khiển Xbox của bạn:

 1. Bật bảng điều khiển Xbox của bạn và đảm bảo rằng bộ điều khiển Xbox của bạn được kết nối. Nhấn nút nút Xbox trên bộ điều khiển của bạn để mở hướng dẫn.
 2. Điều hướng đến Hồ sơ & hệ thống tab và chọn Cài đặt từ các tùy chọn menu bằng cách nhấn MỘT trên bộ điều khiển của bạn.
  Màn hình chính Xbox

 3. Bây giờ, đi đến Chung > Tùy chọn TV & hiển thị > Chế độ ban đêm.
  Cài đặt chung trên Xbox

 4. Dưới Sở thíchbạn sẽ thấy tùy chọn cho điều khiển độ sáng. Chọn mục này và nhấn MỘT để truy cập cài đặt cho độ sáng của bộ điều khiển.
  Cài đặt chế độ ban đêm Xbox

 5. Đánh dấu vào ô bên cạnh tùy chỉnh độ sáng để làm nổi bật thanh trượt để điều chỉnh độ sáng. chọn độ sáng mặc định và trượt thanh trượt trên màn hình bằng D-pad hoặc ngón tay cái bên trái để tăng hoặc giảm độ sáng. Bạn có thể trượt hết thanh trượt sang bên trái để tắt đèn hoặc điều chỉnh độ sáng qua bảy mức độ sáng khác nhau tùy theo sở thích của mình.
  Xbox tùy chỉnh cài đặt độ sáng của bộ điều khiển

 6. Khi bạn đã hài lòng với mức độ sáng, hãy nhấn b trên bộ điều khiển của bạn hoặc nhấn nút nút Xbox và chọn Trang chủđể thoát khỏi menu cài đặt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào điều khiển độ sáng cài đặt bằng cách đi đến Cài đặt > Trợ năng > Chế độ ban đêm > Độ sáng của bộ điều khiển.

Cài đặt chế độ ban đêm trợ năng Xbox

Giờ đây, mỗi khi bạn bật bộ điều khiển Xbox, đèn sẽ tự động được điều chỉnh theo độ sáng đã đặt. Tuy nhiên, nếu bạn thấy đèn nhấp nháy hoặc không có đèn trên bộ điều khiển, thì có thể bộ điều khiển Xbox của bạn không hoạt động bình thường và bạn có thể cần phải sửa nó.

Cách điều chỉnh độ sáng của đèn bảng điều khiển Xbox của bạn

Ngoài đèn của bộ điều khiển, Xbox còn cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của đèn nút nguồn trên thiết bị console của mình. Độ sáng mặc định cho đèn bảng điều khiển cũng được đặt ở mức tối đa. Các bước để đạt được điều này tương tự như điều chỉnh ánh sáng của bộ điều khiển:

 1. Đi đến Cài đặt > Cài đặt chung > Tùy chọn TV & màn hình > Chế độ ban đêm.
 2. Dưới Sở thíchlựa chọn Độ sáng nút nguồn và hãy nhấn MỘT.
  Cài đặt độ sáng nút nguồn Xbox

 3. Chọn và đánh dấu vào hộp kiểm bên cạnh tùy chỉnh độ sáng. Làm như vậy sẽ làm nổi bật thanh trượt để điều chỉnh độ sáng của đèn bảng điều khiển. Không giống như đèn của bộ điều khiển có bảy mức độ sáng khác nhau, đèn của bảng điều khiển chỉ có ba tùy chọn độ sáng. Bạn có thể tắt hoàn toàn, giữ ở mức độ sáng 50% hoặc tăng độ sáng lên 100%.
  Xbox tùy chỉnh cài đặt độ sáng của nút nguồn

 4. Trượt thanh trượt sang trái và phải bằng ngón tay cái bên trái và để nó ở mức độ sáng mà bạn muốn. Thoát menu cài đặt sau khi bạn đã điều chỉnh độ sáng theo ý thích của mình.

Với điều này, bạn đã điều chỉnh thành công độ sáng của bộ điều khiển Xbox và đèn của bảng điều khiển.

Tận hưởng trải nghiệm được cá nhân hóa hơn với bộ điều khiển Xbox của bạn

Tùy chỉnh độ sáng của bộ điều khiển Xbox và đèn bảng điều khiển cho phép bạn điều chỉnh thiết lập trò chơi theo sở thích cá nhân của mình. Các bước thực hiện rất dễ dàng và chỉ mất vài giây để tăng hoặc giảm cường độ ánh sáng theo ý muốn của bạn.

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn để điều chỉnh độ sáng cho đèn của bộ điều khiển, nhưng hy vọng chúng ta có thể thấy nhiều biến thể hơn khi nói đến đèn của bảng điều khiển Xbox.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *