/ / Cách xóa tài khoản Epic Games

Cách xóa tài khoản Epic Games

Bài viết của Smartreviewaz.com hướng dẫn cách xóa tài khoản Fortnite, nghĩa là xóa tài khoản Epic Games của bạn vì Fortnite sử dụng nền tảng Epic Games để lưu trò chơi, chuyển dữ liệu và sao lưu tiến trình của người chơi. Chúng tôi cũng đề cập đến cách hủy liên kết tài khoản Epic Games khỏi bảng điều khiển của bạn nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Epic Games khác thay thế.

Những gì cần biết

 • Đầu tiên, di con trỏ qua Trò chơi sử thi của bạn tên tài khoản và chọn Tài khoản > Cài đặt chung. Cuộn xuống cuối trang.
 • Sau đó, bên cạnh Xóa tài khoản, lựa chọn Yêu cầu xóa tài khoản. Bạn sẽ nhận được một mã email. Nhập nó và chọn Xác nhận Xóa Yêu cầu.
 • Để hủy liên kết tài khoản Epic Games: Đi tới Tài khoản > Tài khoản được kết nối > Ngắt kết nối.

Cách xóa tài khoản Epic Games

cách xóa tài khoản fortnite

Khi bạn xóa tài khoản Epic Games, Epic sẽ xóa tất cả dữ liệu trò chơi và các giao dịch mua liên quan của bạn. Quá trình này là vĩnh viễn. Tất cả tiến trình của bạn trong Fortnite đã biến mất và bạn mất quyền truy cập vào bất kỳ trò chơi nào bạn đã mua từ Epic Games. Danh sách bạn bè trong Epic Games của bạn biến mất và mọi nội dung có thể tải xuống (DLC) như Fortnite V-Bucks bị loại bỏ. 

Cách xóa tài khoản Epic Games

 • Di con trỏ qua Trò chơi sử thi của bạn tên tài khoản ở góc trên bên phải và chọn Tài khoản từ menu thả xuống.

  Nếu bạn chia sẻ máy tính của mình với người khác, hãy đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào đúng tài khoản. Bạn không muốn xóa nhầm tài khoản của người khác.

 • Trên Cài đặt chung trang, cuộn xuống cuối trang. Kế bên Xóa tài khoản, lựa chọn Yêu cầu xóa tài khoản.

  Bạn không thể hoàn tác việc xóa tài khoản Epic Games. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn xóa Fortnite và dữ liệu liên quan của bạn trước khi tiếp tục.

 • Email xác nhận chứa mã gồm sáu chữ số sẽ được gửi đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản Epic Games của bạn.

  Để tránh mất thông tin trên màn hình, hãy kiểm tra email của bạn trong một cửa sổ hoặc tab trình duyệt riêng biệt.

 • Nhập mã email vào trường văn bản trên trang web Epic Games, sau đó chọn Xác nhận Xóa Yêu cầu.

 • Một câu hỏi xuất hiện hỏi lý do bạn rời đi. Lựa chọn Bỏ qua điều này hoặc trả lời nó và sau đó chọn Tiếp tục.
 • Nhấp chuột Làm xong trong cửa sổ xuất hiện để cung cấp xác nhận cuối cùng rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình.

 • Nếu bạn không tự động đăng xuất, hãy chọn Đăng xuất để hoàn tất quá trình.

  Có thể mất đến hai tuần để tài khoản của bạn đóng hoàn toàn và tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Epic Games.

Nếu bạn chỉ muốn ngừng chơi Fortnite, bạn không cần phải xóa tài khoản của mình. Thay vào đó, hãy gỡ cài đặt trò chơi khỏi bảng điều khiển hoặc thiết bị chơi trò chơi của bạn. Nếu bạn quyết định chơi lại sau, hãy đăng nhập vào Epic Games và tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

cách xóa tài khoản epic games

 

Cách hủy liên kết tài khoản Epic Games 

Để sử dụng tài khoản Epic Games khác trên Nintendo Switch, Xbox One hoặc PlayStation 4, bạn không phải xóa dữ liệu tài khoản vĩnh viễn. Thay vào đó, hãy hủy liên kết nó khỏi bảng điều khiển và kết nối một cái mới vào vị trí của nó.

Việc hủy liên kết tài khoản Epic Games khỏi bảng điều khiển cho phép bạn sử dụng tài khoản khác trên bảng điều khiển trong khi vẫn duy trì tài khoản gốc và dữ liệu của tài khoản đó trên máy chủ Epic Game. Cách xóa tài khoản Epic Games

Dưới đây là cách hủy liên kết tài khoản Epic Games:

 • Đăng nhập vào trang web Epic Games.
 • Di con trỏ qua Trò chơi sử thi của bạn tên tài khoản ở góc trên bên phải và chọn Tài khoản từ menu thả xuống.
 • Lựa chọn Tài khoản được kết nối từ ngăn menu bên trái.
 • Lựa chọn Ngắt kết nối dưới bảng điều khiển mà bạn muốn hủy liên kết.

 

Cách hoạt động của tài khoản Epic Games với Fortnite

Mọi người chơi Fortnite có tài khoản Epic Games. Bạn tự động tạo một cái khi chơi Fortnite trên Nintendo Switch, Xbox One hoặc PlayStation 4.

Bạn có thể xóa Fortnite dữ liệu trình phát từ đám mây. Tuy nhiên, việc xóa dữ liệu người chơi của bạn yêu cầu bạn phải xóa hoàn toàn tài khoản Epic Games được liên kết, bao gồm cả các giao dịch mua kỹ thuật số mà bạn đã thực hiện với nó.

Ngoài việc cung cấp năng lượng Fortnite, người chơi sử dụng tài khoản Epic Games để mua và tải xuống các tựa game kỹ thuật số từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Epic Games.

Trên đây là Cách xóa tài khoản Epic Games đơn giản

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *