/ / Cách bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản phối lại có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Cách bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản phối lại có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Một số người kỷ niệm Ngày Trái đất bằng cách cam kết tắt đèn nhiều hơn hoặc đầu tư vào thùng phân trộn. Vào năm 2023, Microsoft sẽ kỷ niệm Ngày Trái đất bằng cách phát hành Bộ điều khiển không dây Xbox được làm từ rác.


Hầu hết mọi game thủ đều có một chút phấn khích khi một bộ điều khiển phiên bản giới hạn với thiết kế độc đáo được phát hành, nhưng bộ điều khiển này đi kèm với một sự thay đổi. Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản Remix là bước tiếp theo mà Xbox đang thực hiện để xây dựng các hoạt động kinh doanh bền vững hơn và nó có thể là bộ điều khiển Xbox thân thiện với người dùng nhất.


Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản Remix là gì?

Con đường hướng tới sự bền vững hiện đang được Xbox rèn luyện đã bắt đầu bằng việc giới thiệu chế độ tiết kiệm năng lượng của Xbox. Sự khác biệt giữa chế độ tiết kiệm năng lượng và chế độ ngủ là nó giống như việc tắt hoàn toàn hệ thống cho phép nó sử dụng ít điện năng hơn 20 lần. Nó được thiết kế để giúp game thủ tiết kiệm tiền điện và tiết kiệm nhiều năng lượng hơn cho hành tinh.

Chế độ tiết kiệm năng lượng là một tính năng đáng kinh ngạc và hữu ích, nhưng đó không phải là nơi Xbox nỗ lực thúc đẩy một tương lai bền vững hơn. Nó đang mở rộng các nỗ lực phát triển bền vững của mình đối với Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản Remix, sử dụng các vật liệu tái chế hoặc thu hồi trên một phần ba số nhựa được sử dụng để tạo ra nó.

Cận cảnh Bộ điều khiển không dây Xbox Phiên bản Remix Mặt trước và mặt sau cùng với Bộ pin sạc
Tín dụng hình ảnh: Xbox

Vật liệu từ Bộ điều khiển Xbox One cũ đã được sử dụng lại để tạo Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản Remix và nhựa được sử dụng để tạo vỏ độc đáo của bộ điều khiển được thu thập từ nhựa tái chế như đĩa CD cũ và bình nước.

Nó cũng có thiết kế theo chủ đề Trái đất, với hoa văn gỗ được khắc ở mặt sau để tăng độ bám và d-pad và cản va màu xanh lục lấy cảm hứng từ màu sắc sống động của Rừng Tây Bắc Thái Bình Dương.

Vì các bộ điều khiển này được chế tạo từ vật liệu tái chế và thu hồi nên mỗi bộ điều khiển sẽ là duy nhất. Màu sắc sẽ thay đổi một chút từ bộ điều khiển sang bộ điều khiển do các tỷ lệ nhựa khác nhau được sử dụng cho mỗi bộ điều khiển.

Hình ảnh chứng khoán của Bộ điều khiển không dây Xbox Phiên bản Remix
Tín dụng hình ảnh: Xbox

Vì vậy, Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản Remix sẽ không chỉ là bộ điều khiển thân thiện với môi trường nhất được tung ra thị trường mà mỗi chiếc còn là một sản phẩm đặt làm riêng mà người chơi có thể thêm vào bộ sưu tập của mình với lương tâm trong sáng.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản Remix sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 4, đúng vào Ngày Trái đất. Ngoài việc được chế tạo một phần bằng vật liệu tái chế, bộ điều khiển còn có một tính năng khác giúp nó thân thiện với môi trường hơn đáng kể và giúp cuộc sống của game thủ dễ dàng hơn.

Làm cách nào để Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản phối lại giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn?

Một trong những nhược điểm của Bộ điều khiển không dây Xbox là pin mà chúng sử dụng. Bộ điều khiển không dây Xbox sử dụng pin AA thông thường và chúng tiêu hao khá nhanh.

Một bộ pin AA thông thường có thể cung cấp thời gian chơi trò chơi trong khoảng từ 30 đến 40 giờ trên Bộ điều khiển không dây Xbox, tùy thuộc vào lựa chọn thương hiệu của bạn. Ngay cả khi chúng tôi giả định rằng tất cả các game thủ có thời gian chơi tối đa là 40 giờ trong bộ pin AA của họ và dành khoảng 10 giờ chơi game mỗi tuần, thì mỗi game thủ có thể sử dụng khoảng 26 pin AA mỗi năm.

Cận cảnh Bộ pin sạc Xbox
Tín dụng hình ảnh: Xbox

26 pin một năm cho mỗi game thủ có vẻ không nhiều, nhưng những con số đó tăng lên nhanh chóng khi bạn xem xét có bao nhiêu game thủ Xbox trên toàn thế giới.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản Remix giải quyết vấn đề lãng phí này bằng cách bao gồm một bộ pin có thể sạc lại. Điều này sẽ giúp game thủ tiết kiệm chi phí liên tục mua pin AA mới và thời gian để thay đổi chúng. Việc dễ dàng có một bộ điều khiển Xbox có thể sạc lại thông thường có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với nhiều người.

Giờ đây, game thủ có thể tiết kiệm tiền và năng lượng bằng cách tùy chỉnh các tùy chọn nguồn điện trên Xbox Series X|S để sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng, đồng thời tiết kiệm tiền và lãng phí bằng cách sạc lại bộ điều khiển của họ.

Bằng cách sử dụng các vật liệu tái chế và chú trọng nhiều hơn đến tính bền vững, Xbox đang tạo ra một con đường mới hướng tới một tương lai thân thiện với môi trường hơn. Sự thay đổi hướng tới một tư duy chu đáo hơn chắc chắn không bị mất đối với nhiều game thủ; hy vọng, đó là điều mà nhiều công ty sẽ cố gắng thi đua trong tương lai.

Bộ pin sạc Xbox đã có sẵn cho các game thủ sử dụng được một thời gian. Tuy nhiên, một tỷ lệ cao game thủ vẫn chưa tận dụng được lợi thế của nó. Bao gồm gói với Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản Remix là một động thái tuyệt vời thay mặt cho Xbox. Nó sẽ truyền cảm hứng cho nhiều game thủ lựa chọn một phương pháp bền vững hơn để cung cấp năng lượng cho bộ điều khiển chơi game của họ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *