/ / Cách ẩn xem trước thông báo trên Apple Watch của bạn

Cách ẩn xem trước thông báo trên Apple Watch của bạn

checking notifications on an apple watch

Một trong nhiều lợi ích khi sở hữu Apple Watch là nhận thông báo một cách thuận tiện trên cổ tay của bạn. Apple Watch hiển thị thông báo của bạn cùng với bản xem trước nội dung trong đó. Nhưng mặc dù tính năng này có thể khá tiện dụng, nhưng nó có thể gây ra một số lo ngại về quyền riêng tư, đặc biệt khi liên quan đến các tin nhắn hoặc thông tin cá nhân nhạy cảm.
May mắn thay, việc ẩn xem trước thông báo trên Apple Watch của bạn khá đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình.Tại sao bạn nên ẩn xem trước thông báo trên Apple Watch của mình?

Như đã đề cập trước đó, Apple Watch của bạn là một tiện ích mở rộng liền mạch cho iPhone của bạn và có thể nhận thông báo. Tuy nhiên, điều này có thể không phải lúc nào cũng lý tưởng, tùy thuộc vào cài đặt.

Trong môi trường chuyên nghiệp, nơi cần có sự thận trọng, bản xem trước thông báo có thể tiết lộ thông tin bí mật hoặc riêng tư mà bạn không muốn đồng nghiệp hoặc khách hàng của mình nhìn thấy. Nó cũng có thể khá mất tập trung khi bạn đang cố gắng tập trung. Mặc dù thật tuyệt khi biết khi nào bạn nhận được thông báo, nhưng việc đọc nội dung của nó có thể khiến bạn mất tập trung vào bất cứ điều gì bạn đang làm.

Vì vậy, bạn có thể muốn ẩn phần xem trước thông báo của mình để đề phòng bảo mật, đặc biệt là trong không gian công cộng. Làm điều này giảm thiểu rủi ro tiết lộ thông tin nhạy cảm như cảnh báo tài chính và tin nhắn riêng tư và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Cách ẩn xem trước thông báo trên Apple Watch của bạn

Để ẩn xem trước thông báo trên Apple Watch của bạn, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

  1. Nhấn nút Vương miện kỹ thuật số trên Apple Watch của bạn để mở trình quản lý ứng dụng.
  2. xác định vị trí Cài đặt biểu tượng và nhấn vào nó.
  3. Vỗ nhẹ thông báo.
  4. Cuộn xuống và bật Nhấn để hiển thị thông báo đầy đủ để ẩn các chi tiết của thông báo của bạn.

Điều đáng nói là bạn cũng có thể ẩn phần xem trước thông báo trên iPhone của mình như một biện pháp bảo mật bổ sung. Bằng cách này, bạn tận hưởng lợi ích của các thông báo kịp thời trên các thiết bị trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Tận hưởng quyền riêng tư nâng cao trên Apple Watch của bạn

Ẩn phần xem trước thông báo sẽ không ngăn Apple Watch của bạn nhận thông báo. Tuy nhiên, khi bạn ẩn phần xem trước, bạn sẽ không thể xem chi tiết của bất kỳ thông báo nào cho đến khi bạn nhấn vào thông báo đó—làm cho nó trở thành một biện pháp phòng ngừa hoàn hảo trước những con mắt tò mò.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *