/ / Bàn di chuột RGB tốt nhất năm 2023

Bàn di chuột RGB tốt nhất năm 2023

mouse on rgb mousepad

Nếu không có bàn di chuột, bạn có nguy cơ bị chuột phát hiện những bất thường kỳ lạ trên bề mặt bàn làm gián đoạn các chức năng của nó. Bạn có thích vô tình nhấp vào thứ gì đó hoặc có thể nhắm vào kẻ thù trong trò chơi điện tử, chỉ để chuột chạy nhanh trên màn hình không? Không ai làm!

Tuy nhiên, nó không phải dừng lại ở chức năng. Luôn luôn có chỗ cho pizzazz. Nếu có một chút công nghệ mà các game thủ không thể vượt qua, thì đó là RGB. Bạn có thể lấy nó cho RAM, quạt và GPU, vậy tại sao bàn di chuột của bạn lại không? Bạn có được điều tốt nhất của cả hai thế giới—phong cách và mục đích.

Dưới đây là những bàn di chuột RGB tốt nhất để nâng tầm trạm chơi game của bạn ngay hôm nay.

Bàn di chuột RGB yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

Tấm lót chuột chơi game bằng vải mở rộng Corsair MM700 RGB

Tổng thể tốt nhất

RGB sáng, bề mặt lớn và tiện ích hữu ích

$40 $60 Tiết kiệm $20

Corsair MM700 cung cấp không gian rộng rãi cho chuột của bạn, trong khi vẫn đủ rộng cho bàn phím kích thước đầy đủ. Để giữ mọi thứ ổn định và trơn tru, nó còn có đế cao su dày, chống trượt.

ưu

 • Đủ lớn cho bàn phím và chuột kích thước đầy đủ
 • Có hai cổng USB với thông qua
 • Chuột lướt tuyệt vời trên bề mặt

Bàn di chuột tốt cho cảm giác đều, nhưng bàn di chuột tốt cho cảm giác như bạn đang lướt trên băng. Với Corsair MM700 RGB, bạn không chỉ thêm sự tinh tế vào thiết lập của mình mà còn nâng trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Đó cũng không phải là một chút thuật ngữ tiếp thị. Corsair MM700 RGB nổi bật với bề mặt dệt bằng vải dệt mịn mượt, tăng cường khả năng trượt giúp tạo cảm giác mượt mà khi lướt và quét. Đó là kiểu kiểm soát mà bạn muốn đối với con chuột của mình nếu bạn thường xuyên tham gia vào các trò chơi cạnh tranh. Ngoài ra, đế cao su chống trượt bên dưới giúp giữ mọi thứ ở đúng vị trí khi trò chơi trở nên cuồng nhiệt.

Bỏ qua hiệu suất, Corsair MM700 RGB mang đến phong cách và tiện ích tuyệt vời. Ở trên cùng bên phải là nút cho phép bạn chuyển qua nhiều cấu hình màu RGB, cùng với tùy chọn tạo cấu hình của riêng bạn bằng phần mềm iCue của Corsair (có sẵn cho Windows và Mac). Tuy nhiên, nút này cũng đóng vai trò như một bộ chia cổng USB, vì vậy nếu bạn có chuột hoặc tai nghe có dây, bạn có hai cổng USB được bố trí thuận tiện ngay tại đó.

ASUS ROG Balteus Qi

Tốt nhất cho thiết bị không dây

Người bạn đồng hành hoàn hảo cho một con chuột không dây

ASUS ROG Balteus Qi loại bỏ vải để có bề mặt cứng hơn, có kết cấu giúp giảm đáng kể ma sát. Nó cũng có một khu vực sạc Qi được đặt thuận tiện!

ưu

 • Sạc Qi 10W
 • Bề mặt cứng, ít ma sát
 • thông qua USB
Nhược điểm

 • Lựa chọn mỏng cho chuột tương thích với Qi

Nếu cuối cùng bạn đã chuyển sang chuột chơi game không dây, thì bạn đã biết rằng nó cần được sạc lại vào một lúc nào đó. Để ngăn chặn việc tắt máy đột ngột và làm phong phú thêm bàn làm việc của bạn với RGB, ASUS ROG Balteus Qi là lựa chọn không cần bàn cãi.

Được đặt ở vị trí thuận tiện ở góc trên cùng bên phải, ASUS ROG Balteus Qi có tính năng sạc không dây cho các thiết bị tương thích với Qi, cung cấp công suất lên đến 10 watt. Và vâng, điều này cũng hoạt động trên điện thoại thông minh, miễn là hỗ trợ sạc Qi.

Về phong cách, ASUS ROG Balteus Qi đi kèm với 15 vùng RGB. Thông qua phần mềm Armory II của ASUS, bạn có thể để màu sắc tối đa theo một trong chín tùy chọn cài sẵn, hoặc tự mình điều chỉnh màu sắc và độ sáng theo ý thích. Ngay cả trong những căn phòng đủ ánh sáng, RGB cũng không gặp vấn đề gì khi thể hiện.

Bàn di chuột chơi game cỡ lớn KTRIO RGB

Giá cả phải chăng nhất

RGB phù hợp với ngân sách của bạn

Bàn di chuột chơi game cỡ lớn KTRIO RGB là thứ bạn cần khi kích thước và RGB là tất cả những gì bạn thực sự muốn. Bề mặt của nó cũng khá nhẵn, cũng như có khả năng chống thấm nước.

ưu

 • Lớp phủ chống nước
 • Đế cao su có độ bám tốt trên bàn
 • Khâu chất lượng xung quanh các cạnh
Nhược điểm

 • Vết bẩn rất khó để loại bỏ

Xây dựng một chiếc PC không hề rẻ, ngay cả trong ngân sách và sở thích này thường khiến bạn cắt giảm một vài góc—chẳng hạn như chọn một bàn di chuột tầm thường. Thay vì làm điều đó, hãy cân nhắc chọn Bàn di chuột chơi game KTRIO RGB, vừa thân thiện với ngân sách vừa là ứng cử viên xuất sắc để nâng cấp thiết lập của bạn.

Đối với người mới bắt đầu, Bàn di chuột chơi game KTRIO RGB rất lớn, có kích thước 31,5 x 11,8 inch. Đó là rất nhiều diện tích bề mặt để chứa bàn phím kích thước đầy đủ và vẫn có chỗ để quét và lướt chuột của bạn. KTRIO cũng có các mẫu lớn hơn, mặc dù bạn sẽ phải chọn không sử dụng RGB nếu muốn thứ gì đó lớn hơn.

Trên hết, Bàn di chuột chơi game KTRIO RGB có độ bền đáng ngạc nhiên. Các cạnh được khâu độc đáo để giảm sờn theo thời gian, điều này rất tốt cho tuổi thọ. Mặc dù bề mặt có một lượng ma sát nhỏ, để kiểm soát chặt chẽ, nhưng cuối cùng thì đó là một trải nghiệm rất mượt mà. Nó cũng có lớp phủ chống tràn, vì vậy chất lỏng sẽ tạo thành hạt để làm sạch dễ dàng thay vì ngấm vào vải ngay lập tức.

Tiền đồn HP Omen

Thiết kế đẹp nhất

Phong cách và đa năng

$69 $100 Tiết kiệm $31

HP Omen Outpost không chỉ đóng vai trò là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một quyết định chứng minh cho tương lai. Nhanh chóng chuyển đổi giữa bề mặt cứng và mềm, trong khi vẫn có quyền truy cập vào sạc không dây Qi.

ưu

 • Sạc Qi 5W
 • Bề mặt đảo ngược cứng và mềm
 • Ánh sáng động giúp mọi thứ đồng nhất

Bàn di chuột có khả năng không chỉ là một tấm lót cho chuột của bạn. Nếu cái của bạn là một phần mở rộng của PC thì sao? Đầu ra Omen HP đặt tiện ích và chức năng lên hàng đầu và trung tâm, trong khi vẫn là một bàn di chuột thời trang để khởi động.

Thoạt nhìn, rất khó để xác định chất liệu bề mặt của Omen HP Outpost. Nó cứng hay mềm? Chà, cả hai đều có tính chất có thể tháo rời và đảo ngược. Bạn có thể chọn mặt mềm để có độ bám cao hơn hoặc chuyển sang mặt cứng hơn để ít ma sát hơn. Nếu bạn chơi nhiều thể loại khác nhau, bạn sẽ thực sự đánh giá cao việc có thể chuyển đổi giữa hai thể loại ngay lập tức.

Tất nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua phong cách của Omen HP Outpost. Mặc dù nó chỉ có một vùng chiếu sáng duy nhất, nhưng bạn có 16,8 triệu màu để lựa chọn bằng phần mềm Omen Command của HP. Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn tạo hiệu ứng ánh sáng động bằng cách đồng bộ hóa nó với các thiết bị tương thích khác.

Bàn di chuột Thermaltake Argent MP1 RGB

bền nhất

Đó là một bàn di chuột khó khăn

Bàn di chuột Thermaltake Argent MP1 RGB loại bỏ vải để làm bằng nhôm và bề mặt cứng. Độ bền của nó ngang bằng với hiệu suất của nó.

ưu

 • Xây dựng mạnh mẽ, chắc chắn
 • Bề mặt cứng làm giảm đáng kể ma sát
 • Rất nhiều không gian để di chuyển
Nhược điểm

 • Cần nhiều bất động sản bề thế

Bạn có phải là một game thủ cạnh tranh? Cho dù bạn đang thâm nhập sâu vào chiến hào của PVP hay chỉ thỉnh thoảng lao vào, bạn đều muốn có mọi lợi thế mà bạn có thể tìm thấy. Thermaltake ARGENT MP1 là một trong những lợi thế như vậy được đóng gói trong một thiết kế đẹp mắt.

Thermaltake ARGENT MP1 sẽ không gập vào người bạn hoặc kéo chuột của bạn xuống, và tất cả điều này là nhờ bề mặt nhựa — khá lớn — của nó. Cuối cùng, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các chuyển động phút, đây chính là loại lợi thế mà những người chơi cạnh tranh muốn áp dụng.

Cũng dễ dàng thừa nhận rằng Thermaltake ARGENT MP1 đơn giản là trông đẹp. Lớp hoàn thiện sẫm màu trên nền xám kim loại súng trông rất tuyệt khi nó chạy dọc theo đỉnh. Mặc dù mỏng, nhưng nó đặc biệt cứng nhắc. Nổi bật nhất là 20 vùng RGB có thể tùy chỉnh có thể được lập trình với các hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như thở hoặc rắn. Điểm thưởng cho phần mềm iTake của Thermaltake cũng rất trực quan để sử dụng

Thảm HyperX Pulsefire

Tốt nhất cho bàn lớn

Một bàn làm việc lớn cần một bàn di chuột lớn

Bề mặt mượt mà, chính xác của HyperX Pulsefire Mat là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi nhiều thể loại. Phần mềm RGB cũng cực kỳ dễ sử dụng, chưa kể phần thưởng là nút RGB được đặt thuận tiện.

ưu

 • Bề mặt mịn, chính xác
 • Đường khâu chống sờn
 • Tất cả không gian bạn sẽ cần

Lớn như thế nào là quá lớn? HyperX Pulsefire Mat không quan tâm đến việc trả lời câu hỏi đó. Khi bạn muốn một tấm lót chuột đồ sộ bao phủ càng nhiều càng tốt, với độ bền và hiệu suất khởi động thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với kích thước chiều rộng 35,4 inch và chiều sâu 15,2 inch, bạn cần khá nhiều không gian trên bàn để chứa một tấm lót chuột chẳng hạn như HyperX Pulsefire Mat khổng lồ. Nói một cách dễ hiểu: có đủ không gian cho chuột, bàn phím kích thước đầy đủ và bạn vẫn còn chỗ trống. Tôi thực sự khuyên bạn nên đo bàn của bạn để đảm bảo nó phù hợp!

Kích thước của một miếng lót chuột sẽ không đáng bao nhiêu nếu nó bị hỏng sau một tháng. Rất may, HyperX Pulsefire Mat tương đối dày, với các đường khâu chống sờn ở các cạnh. Bề mặt vải dệt dày đặc biệt bền, đồng thời tạo ra một sân chơi giống sân trượt băng hơn là sân trượt băng. Nó tạo ra sự cân bằng cao cấp giữa khả năng kiểm soát và tốc độ.

Razer con đom đóm V2

Ánh sáng RGB tốt nhất

Đầy màu sắc, đáng tin cậy và thoải mái

Với 19 vùng RGB, Razer Firefly V2 có khả năng tùy biến cao thông qua phần mềm độc quyền của Razer. Nó cũng có một yếu tố hình thức mỏng để tạo sự thoải mái và một đầu cáp tích hợp tiện dụng.

ưu

 • 19 vùng chiếu sáng RGB
 • Cổ tay của bạn sẽ không nghỉ ngơi ở một góc khó xử
 • Bề mặt kết cấu vi mô được xây dựng cho tốc độ
Nhược điểm

 • Phần mềm có thể kém thân thiện với người dùng
 • nam châm vân tay

Chuyển sang bàn di chuột có bề mặt cứng có thể gây ra thảm họa nếu bạn chưa từng sử dụng bàn di chuột trước đây. Việc tăng tốc độ thậm chí có thể làm hỏng trò chơi của bạn và gây ấn tượng xấu cho bạn. Tốt hơn hết là bạn nên tìm một bàn di chuột chuyển tiếp, chẳng hạn như Razer Firefly V2.

Với bề mặt nhựa có kết cấu vi mô, Razer Firefly V2 mang lại trải nghiệm mượt mà hơn nhiều so với bàn di chuột bằng vải truyền thống, giúp tăng tốc độ đáng kể. Tuy nhiên, kết cấu chỉ thêm một chút ma sát để kiểm soát. Bạn thậm chí còn có một móc cáp tiện dụng để giữ cho chuột không bị kéo lê.

Điều ấn tượng không kém là mức độ tùy chỉnh mà bạn có thể truy cập khi nói đến RGB. Razer Firefly V2 có 19 vùng chiếu sáng, bạn có thể sử dụng phần mềm của Razer như Synapse 3, Chroma Studio và Chroma Visualizer. Chắc chắn, có các cài đặt trước và điều khiển độ sáng, nhưng điều kỳ diệu thực sự là đồng bộ hóa thiết bị của bạn với âm nhạc và trò chơi!

Tìm bàn di chuột RGB tốt nhất cho bạn

Khi nói đến các chi tiết tốt hơn, việc chọn bàn di chuột RGB tốt nhất cũng đơn giản như bạn nghĩ. Hiệu suất và kích thước là một khởi đầu rõ ràng, sau đó là độ bền và RGB, mặc dù vậy, hãy nhớ rằng số lượng vùng RGB bạn có thể tùy chỉnh sẽ khác nhau. Cuối cùng, các tính năng bổ sung, như sạc không dây, nên được xem xét cuối cùng với chi phí.

Về vấn đề đó, Corsair MM700 đang hoạt động trên tất cả các xi-lanh. Nó rất lớn, trông đẹp mắt, bề mặt hoàn hảo để chơi game và có tính năng truyền dẫn RGB và USB. Bạn có được hiệu suất, phong cách và tiện ích tất cả trong một bàn di chuột.

Như đã nói, nếu bạn không ngại rút lại các tính năng bổ sung, thì Bàn di chuột chơi game cỡ lớn KTRIO RGB là sản phẩm tốt thứ hai. Bạn nhận được kích thước, độ bền tốt và thậm chí cả RGB, nhưng bạn bỏ lỡ khả năng truyền qua USB và chất lượng tuyệt vời của Corsair.

Tấm lót chuột chơi game bằng vải mở rộng Corsair MM700 RGB

Tổng thể tốt nhất

RGB sáng, bề mặt lớn và tiện ích hữu ích

$40 $60 Tiết kiệm $20

Corsair MM700 cung cấp không gian rộng rãi cho chuột của bạn, trong khi vẫn đủ rộng cho bàn phím kích thước đầy đủ. Để giữ mọi thứ ổn định và trơn tru, nó còn có đế cao su dày, chống trượt.

ưu

 • Đủ lớn cho bàn phím và chuột kích thước đầy đủ
 • Có hai cổng USB với thông qua
 • Chuột lướt tuyệt vời trên bề mặt

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *