/ / Các mẫu Giáng sinh tự làm miễn phí tốt nhất của Microsoft cho năm 2021

Các mẫu Giáng sinh tự làm miễn phí tốt nhất của Microsoft cho năm 2021

Cân nhắc sử dụng một số mẫu hoặc bản in miễn phí, vui nhộn có sẵn trong ứng dụng Microsoft Office vào kỳ nghỉ lễ Giáng sinh này. Microsoft cung cấp hơn một trăm mẫu Giáng sinh và liên tục cập nhật kho của mình. Bạn sẽ tìm thấy phiếu quà tặng, thiệp chúc mừng, đồ trang trí sự kiện, lịch mùa hè và các thiết kế khác.Cách tải xuống các mẫu này

Các mẫu Giáng sinh này có thể truy cập được từ bên trong Microsoft Word hoặc một chương trình Microsoft Office khác. Khi bạn tạo một tài liệu mới, hãy nhập các từ khóa tương ứng với mẫu. Khi bạn nhìn thấy mẫu, hãy chọn nó, sau đó chọn Tạo ra để bắt đầu.


Những tờ giấy ghi chú này có thể được sử dụng để làm nam châm ngày lễ. In và cắt ra người đàn ông bánh gừng, ngôi nhà, dấu hiệu Giáng sinh vui vẻ hoặc ông già Noel trên chiếc xe trượt tuyết của anh ấy. Thêm một nam châm vào mặt sau của hình cắt hoặc sử dụng nó cho mục đích trang trí. Dán một miếng bìa cứng nhỏ vào mặt sau của hình ảnh để ổn định hình ảnh.

Tìm kiếm bánh gừng trong Word để tải xuống và mở mẫu Giáng sinh này hoặc tải xuống từ trang web Mẫu Office.
Quà tự làm hoặc tự làm có thể là sở thích của bạn. Thưởng thức mẫu Phiếu quà tặng Retro hoặc có thể in được cho Microsoft Publisher. Tùy chỉnh các IOU này để có ý tưởng quà tặng độc đáo.

Mở Publisher, chọn Tài liệu > Mới mẻ, sau đó tìm kiếm phiếu giảm giá cổ điển để có được mẫu Giáng sinh này.Quên mua nhãn hoặc muốn đơn giản hóa chuyến đi mua sắm của bạn? In của riêng bạn bằng cách sử dụng mẫu nhãn quà tặng Giáng sinh này cho Microsoft Word.

Cũng như các mẫu khác trong bộ sưu tập này, bạn có thể tùy chỉnh mẫu này. Tuy nhiên, vẻ đẹp là, nó đã là một thiết kế tuyệt vời và đã sẵn sàng để ra mắt.

Tìm kiếm Nhãn quà giáng sinh trong Word để tải xuống mẫu này hoặc tải xuống từ trang web Mẫu Office.
Mẫu menu giáng sinh vui nhộn với ông già Noel trong nắng này nằm trong bộ mẫu thiết kế. Đó là một giá trị gia tăng tuyệt vời cho bữa tối ngày lễ nhóm.

Mở Publisher và tìm kiếm Thực đơn giáng sinh trong tìm kiếm mẫu để truy cập menu này.Giữ trọng tâm chi tiêu của bạn mà không làm mất đi niềm vui theo mùa với mẫu ngân sách mua sắm dịp lễ miễn phí này hoặc có thể in được cho Microsoft Excel.

Thể loại ngân sách mua sắm kỳ nghỉ trong Excel để lấy mẫu này hoặc tải xuống từ trang web Mẫu Office.

Cụm từ tìm kiếm đó cũng tìm thấy một kế hoạch mua sắm danh sách quà tặng cho kỳ nghỉ.
Mẫu kẹo chúc mừng các mùa có thể in này dành cho PowerPoint là một cách thú vị để chia sẻ thông điệp về kỳ nghỉ. Sử dụng một phần của mẫu và chạy nó dưới dạng bản trình bày PowerPoint trên TV của bạn trong các bữa tiệc ngày lễ để thêm một cú đấm trực quan vào sự kiện.

Mở PowerPoint và tìm kiếm mẫu này bằng cách nhập cây kẹo hoặc tải xuống từ trang web Mẫu Office.
Chơi ông già Noel với sự khéo léo hơn bằng cách gửi quà qua thư với mẫu nhãn vận chuyển ngày lễ có thể in miễn phí này dành cho Microsoft Word. Hãy để điều kỳ diệu của mùa giải bắt đầu với phong bì.

Thể loại nhãn vận chuyển ngày lễ trong Word để tải xuống mẫu Giáng sinh miễn phí này hoặc tải xuống từ trang web Mẫu Office.
Mẫu trang trí cho ngày lễ Giáng sinh hoặc có thể in được (Word)

Có nhiều mẫu tiệc Giáng sinh trong Word cho các dịp kinh doanh hoặc cá nhân.

Để tìm kiếm một trong những mẫu Word này, hãy chọn Tài liệu > Mới mẻ, sau đó gõ bữa tiệc kỳ nghỉ. Hoặc, kiểm tra bộ sưu tập Mẫu Office trực tuyến.
Được tổ chức cho bữa tiệc tiếp theo của bạn. Theo dõi ai đang trao đổi quà tặng bằng cách sử dụng mẫu Trao đổi Quà tặng Bí mật của Ông già Noel được tạo sẵn này cho Microsoft Excel.

Lựa chọn Tài liệu sau đó Mới mẻ để tìm kiếm mẫu này trong Excel hoặc tải xuống từ trang web Mẫu Office.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *