/ / Bộ định tuyến mạng sử dụng bao nhiêu điện năng?

Bộ định tuyến mạng sử dụng bao nhiêu điện năng?

Các tiện ích xung quanh ngôi nhà hoạt động 24 giờ một ngày, chẳng hạn như bộ định tuyến mạng, là những điểm đáng nghi ngờ khi tìm kiếm các nguồn tiêu thụ năng lượng lãng phí. Tuy nhiên, bộ định tuyến không sử dụng nhiều điện năng.Bộ định tuyến không bị đói năng lượng

Bộ định tuyến không tiêu tốn nhiều điện năng. Các mẫu không dây được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là các mẫu mới hơn có nhiều ăng-ten Wi-Fi vì bộ đàm cần mức công suất nhất định để duy trì kết nối. Nói chung, các bộ định tuyến tiêu thụ từ hai đến 20 watt, tùy thuộc vào kiểu máy.


Ví dụ, Linksys WRT610 sử dụng hai radio để hỗ trợ không dây băng tần kép, nhưng nó tiêu thụ điện năng 18 watt. Khi WRT610 chạy ở chế độ băng tần kép 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày một tuần, nó sẽ cộng thêm ba kilowatt giờ (kWh) mỗi tuần vào hóa đơn điện.


Chi phí khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống. Tuy nhiên, WRT610 và các bộ định tuyến không dây tương tự thường tốn không quá $ 1 đến $ 2 mỗi tháng để chạy.

Hình ảnh Scientifica / Getty
Bạn có nên tắt bộ định tuyến của mình không?

Nếu bạn chỉ đăng nhập email một lần mỗi ngày, bạn có thể bật và tắt bộ định tuyến của mình cho một tác vụ đó, nhưng nó chỉ tiết kiệm được một xu mỗi tháng. Nếu bạn có một số thiết bị sử dụng bộ định tuyến của mình, chẳng hạn như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV và các thiết bị gia đình thông minh, thì việc tắt bộ định tuyến không phải là một ý kiến ​​hay.Thiết bị công nghệ là ống dẫn điện

Bất kỳ thiết bị nào sử dụng chế độ chờ liên tục sử dụng một lượng điện năng nhỏ. Ti vi bật tức thì, máy tính ở chế độ ngủ, hộp giải mã tín hiệu cáp không bao giờ tắt và bảng điều khiển trò chơi tiêu thụ điện khi ở chế độ chờ. Thay đổi thói quen của bạn với các thiết bị này có thể tạo ra sự khác biệt đáng chú ý trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *