/ / Bây giờ bạn có thể phóng to trên Skype: Đây là cách thực hiện

Bây giờ bạn có thể phóng to trên Skype: Đây là cách thực hiện

phu-kien

Đừng lo lắng, người dùng sẽ không thể phóng to đầu của bạn.


Logo 3d Skype.

Skype hiện cho phép bạn phóng to trong ứng dụng. Đó có thể là một tuyên bố khó hiểu khi đọc, nhưng chúng tôi không nói về một ứng dụng đối thủ.

Microsoft đã thêm tính năng phóng to vào ứng dụng Skype của mình, cho phép bạn phóng to các phần của màn hình được chia sẻ để xem nội dung tốt hơn. Điều khiển trực quan cho phép người tham gia trau dồi trong phần đã chọn của màn hình, giảm bớt áp lực cho người trình bày.

Hãy thảo luận về cách hoạt động của tính năng này.

Cách phóng to trên Skype

Khi sử dụng tính năng thu phóng mới của Skype, bạn có một số tùy chọn. Phương pháp rõ ràng nhất để phóng to là sử dụng các nút điều khiển ở góc dưới bên phải của màn hình. Đây là cách nó hoạt động:

  1. Di con trỏ của bạn qua các điều khiển thu phóng.

  2. Chọn độ phóng đại mong muốn.

  3. Kéo màn hình đến nơi bạn muốn lấy nét.


Ứng dụng Skype macOS với các điều khiển thu phóng hiển thị.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bàn di chuột của mình để phóng to và thu nhỏ giống như cách bạn làm với bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn cũng có thể sử dụng Ctrl + Dấu cộng (+)Ctrl + Dấu trừ (-) các tổ hợp phím trong cả macOS và Windows để thực hiện cùng một chức năng. Nếu bạn đang sử dụng chuột, hãy giữ Cmd trên máy Mac hoặc Điều khiển trên PC và sử dụng con lăn cũng sẽ phóng to và thu nhỏ.

Liên quan: Khi Skype không hoạt động: Cài đặt chính bạn phải kiểm tra

Cho đến nay, tính năng này vẫn tồn tại trong các phiên bản Skype và Windows macOS cũng như ứng dụng web khi được truy cập thông qua trình duyệt Edge. Mặc dù bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi Skype bằng hệ điều hành khác, nhưng một số công cụ nhất định sẽ không khả dụng.

Phóng to trong Skype là một tính năng chức năng

Khả năng thu phóng mới của Skype sẽ hữu ích để duy trì luồng cuộc họp, vì bạn không còn cần phải yêu cầu người trình bày phóng to bất kỳ thành phần nào trên màn hình. Người tham gia có thể dễ dàng phóng to và tập trung vào bất kỳ phần nào trên màn hình mà họ chọn, đây là một công cụ tăng năng suất tiềm năng.

Ở giai đoạn này, tính năng thu phóng chỉ hoạt động khi một người tham gia đang chia sẻ màn hình, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc ai đó phóng to trên đầu bạn trong cuộc họp.


skype vs zoom nổi bật
Skype so với Zoom: Bạn nên sử dụng ứng dụng gọi điện video nào?

Skype là ứng dụng được yêu thích lâu năm, trong khi Zoom là ứng dụng mới hấp dẫn. Cái nào là tốt nhất cho bạn?

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.