/ / Alienware ra mắt máy tính xách tay X-Series và nền tảng xã hội

Alienware ra mắt máy tính xách tay X-Series và nền tảng xã hội

Hôm nay Alienware đã tiết lộ phần cứng chơi game mới nhất (và mỏng nhất) của mình — Máy tính xách tay chơi game X15 R1 và Máy tính xách tay chơi game X17 R1 — cũng như “nền tảng xã hội tốt” Good in Gaming mới với sự hợp tác của Team Liquid trong ngành eSports 20 năm. .Hình ảnh: Alienware.

AlienwareTrên thực tế, các máy tính xách tay X-Series mới có kiểu dáng mỏng, mỏng nhất của Alienware cho đến nay. Chúng mang lại hiệu suất êm hơn nhiều mà vẫn chạy mát, nhờ vào một số quyết định sản xuất và kỹ thuật, bao gồm cả việc sử dụng các vật liệu có khả năng chịu nhiệt được cải thiện. Và chúng cũng bao gồm thiết kế Quạt bốn để lưu thông không khí tốt hơn qua máy tính xách tay, và hệ thống điều khiển Quạt thông minh do AI điều khiển tự động điều chỉnh tốc độ của mỗi quạt.


Người dùng Twitter @Flying_Endeavor đang mong chờ X-Series mới và đã tweet “Thực sự hào hứng với X17. Hy vọng sẽ thấy một số điểm chuẩn trong tương lai.”


Về phía cộng đồng, nền tảng Good in Gaming mới của Alienware nhằm mang đến cho những người tham gia eSports trẻ tuổi và hy vọng có cơ hội và công cụ mà họ cần để bắt đầu theo đuổi sự nghiệp eSports của riêng mình. Nó sẽ cung cấp kết nối với các cố vấn tiềm năng, đào tạo với các cựu chiến binh eSports giàu kinh nghiệm và các cuộc thi sẽ trao giải thưởng cho sinh viên cũng như các cơ hội giáo dục.Hình ảnh: Alienware / Team Liquid.

Alienware / Team Liquid“Tôi thấy nó rất tuyệt! Tôi đã thấy cách tôi có thể tham gia”, người dùng Twitter cho biết @taffsx (dịch từ tiếng Bồ Đào Nha).


Truy cập kênh Twitch của Alienware lúc 12 giờ trưa theo giờ PT (3 giờ chiều theo giờ ET, 2 giờ chiều giờ CT) để tham dự sự kiện chính thức ra mắt Good in Gaming.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *