/ / AirPods nào đi kèm với tính năng khử tiếng ồn?

AirPods nào đi kèm với tính năng khử tiếng ồn?

Tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) giúp bạn có thể thưởng thức cả những chi tiết nhỏ nhất của âm nhạc, ngay cả khi bạn đang ở trong đám đông. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi người có xu hướng sử dụng AirPods với tính năng khử tiếng ồn.


Tuy nhiên, một số người thường thắc mắc AirPods nào có ANC và AirPods nào không. Để bảo vệ họ, một số mẫu AirPods hiện đại vẫn không có tính năng khử tiếng ồn, khiến mọi thứ trở nên khó hiểu. Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê tất cả các biến thể AirPods có và không có tính năng khử tiếng ồn chủ động.


Những mẫu AirPods nào hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động?

Các mẫu AirPods sau đây có hỗ trợ đầy đủ tính năng khử tiếng ồn chủ động, hay còn gọi là ANC. Hãy xem qua.

AirPods chuyên nghiệp

AirPods Pro và hộp sạc trên bàn

AirPods Pro là một trong những biến thể cao cấp của tai nghe Bluetooth của Apple. Chúng được thiết kế cho những người cần trải nghiệm âm thanh tốt nhất và thoải mái. Cả AirPods Pro thế hệ 1 và thế hệ 2 đều hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Mẫu thế hệ thứ hai, thường được gọi là AirPods Pro 2 (có giá 249 USD), sử dụng thuật toán tính toán và âm thanh không gian để nâng cao chất lượng âm thanh hơn nữa. Bạn cũng có được thời gian nghe lên tới 6 giờ khi bật ANC.

AirPods tối đa

AirPods Max trên bàn

AirPods Max là tai nghe Bluetooth over-the-ear hàng đầu của Apple. Là ưu đãi phong phú nhất trong dòng AirPods ở mức 549 đô la, AirPods Max cũng đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động. Nó cung cấp âm thanh có độ trung thực cao đồng thời cung cấp các lợi ích của ANC, chẳng hạn như chế độ Độ trong suốt.

Cặp tai nghe cao cấp này sẽ hoạt động trong tối đa 20 giờ khi bật ANC và âm thanh không gian. Thiết kế tập trung vào sự sang trọng cũng không ảnh hưởng đến sự thoải mái khi nghe nhờ vào chất lượng xây dựng cao cấp.

Những mẫu AirPods nào thiếu tính năng khử tiếng ồn chủ động?

Mặt khác, các mẫu AirPods sau đây không cung cấp các tính năng khử tiếng ồn chủ động do mức giá của chúng.

AirPods

AirPods 3 bên cạnh iPhone

AirPods là tai nghe Bluetooth cơ bản của Apple, có giá chỉ 169 USD và thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên, hiện tại, Apple chỉ bán các mẫu AirPods thế hệ thứ 2 và thứ 3. Cả hai mô hình này đều không có ANC. Tuy nhiên, AirPods 3 là một trong những mẫu được yêu thích nhất.

Về mặt tích cực, AirPods mang lại thời lượng pin tốt hơn và sự thoải mái cho nhiều người. Ngoài ra, AirPods thế hệ thứ 3 cung cấp tính năng khử tiếng ồn thụ động nhờ vào thiết kế của nó. Nó cũng đi kèm với Âm thanh không gian được cá nhân hóa.

Đừng mua nhầm AirPods để khử tiếng ồn chủ động

Bạn đã thấy rằng nhiều mẫu AirPods được hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động, trong khi những mẫu thân thiện với ngân sách lại có chức năng khử tiếng ồn thụ động.

Tuy nhiên, như bạn có thể biết, AirPods không phải là lựa chọn duy nhất khi bạn cần tai nghe hoặc nút bịt tai chống ồn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các lựa chọn thay thế, hãy tìm kiếm một số tính năng chính.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *