/ / 9 phần mềm AI tốt nhất cho tiếp thị kỹ thuật số

9 phần mềm AI tốt nhất cho tiếp thị kỹ thuật số

Hầu hết các nhà tiếp thị đấu tranh để nắm bắt những điều phức tạp của tiếp thị kỹ thuật số. Là một trong những phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất trong thế kỷ 21, thật khó để tiếp tục và mọi người phải trả số tiền cắt cổ cho các công ty tiếp thị kỹ thuật số đã thành lập.


Tuy nhiên, AI đang thay đổi câu chuyện bằng cách đơn giản hóa tiếp thị kỹ thuật số bằng phần mềm có thể xử lý tất cả những điều phức tạp của tiếp thị kỹ thuật số cho mọi người. Từ việc tạo nội dung đến phân tích cơ sở dữ liệu, phần mềm AI rất linh hoạt và có khả năng tối đa hóa toàn bộ tiềm năng của tiếp thị kỹ thuật số cho bất kỳ ai.


Reply.io-tự động-trả lời-giao diện

Tiếp thị qua email là một khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số, nhưng việc soạn thảo các chiến dịch và phản hồi email có thể gây rắc rối cho các nhà tiếp thị. Mặc dù các nhà tiếp thị gặp rắc rối với việc tùy chỉnh email trả lời cho khách hàng, nhưng phần mềm của Reply.io thì không. Với Reply.io, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

  • Thử nghiệm A/B cho tin nhắn bán hàng và trả lời của bạn.
  • Xác định các email kinh doanh của khách hàng tiềm năng của bạn để tiếp thị trực tiếp.
  • Lên lịch các cuộc họp tự động với khách hàng tiềm năng.

Trợ lý email bán hàng của Reply.io là một phần mềm hỗ trợ AI với khả năng dự đoán ngôn ngữ nâng cao sử dụng công nghệ học sâu để tạo ra các tin nhắn giống con người và độc đáo 100%.

Với trợ lý email hỗ trợ AI của Reply.io, bạn có thể tạo email được cá nhân hóa và soạn thảo phản hồi kịp thời. Đối với các email tiếp theo, phần mềm tạo phản hồi phù hợp dựa trên chuỗi, trong khi phần mềm tạo email mới bằng cách sử dụng tóm tắt hoặc dấu đầu dòng dựa trên hướng dẫn của bạn.

Scalenut-bài viết-nhà văn-giao diện

Scalenut là một công cụ sáng tạo dành cho các nhà tiếp thị đang tìm kiếm nội dung dài và hỗ trợ nghiên cứu SEO. Nội dung SEO là điều khiến một số thương hiệu thống trị bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm và tạo ra luồng lưu lượng truy cập không phải trả tiền liên tục và Scalenut có thể giúp bạn điều này.

Nói một cách đơn giản, viết nội dung thân thiện với SEO giúp thương hiệu của bạn được mọi người biết đến, thiết lập thương hiệu của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của bạn, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và cuối cùng là tăng ROI của bạn.

Scalenut là một công cụ mạnh mẽ giúp hợp lý hóa quy trình tiếp thị và lập kế hoạch nội dung, từ việc tạo các từ khóa quan trọng đến lập kế hoạch cấu trúc và triển khai nội dung.

Otter-meeting-giao diện ghi âm

Tự mình điều hành một doanh nghiệp và tiếp thị tất cả có thể rất tẻ nhạt nếu không có sự trợ giúp của công cụ AI như Otter.ai. Otter.ai có thể giúp bạn tự động ghi lại các cuộc họp quan trọng và thậm chí viết ra một bản ghi với các ghi chú quan trọng và những điểm chính khi bạn cần thêm thời gian để nghe toàn bộ bản ghi.

Trong số các tự động hóa khác, Otter.ai có thể giúp bạn những điều sau:

  • Tạo một chỉ mục tìm kiếm các cuộc trò chuyện của bạn để bạn có thể tìm thấy từ khóa một cách dễ dàng.
  • Ghi âm và phiên âm các cuộc gọi của bạn.
  • Sắp xếp bảng điểm và ghi chú của bạn trong một chỉ mục trung tâm.

Về cơ bản, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể xử lý các tác vụ quan trọng hơn. Otter.ai cho phép bạn tích hợp các ứng dụng năng suất phổ biến như Lịch Google và Microsoft Teams để có thể tự động hóa lịch biểu của bạn một cách hiệu quả.

Anyword-Instagram-tạo chú thích

Anyword không chỉ là bất kỳ phần mềm viết nội dung nào. Phần mềm này sử dụng trí tuệ nhân tạo tổng hợp để viết hiệu suất trong khi vẫn giữ được tiếng nói thương hiệu độc đáo của bạn.

Sau khi được liên kết với trang web, email hoặc nền tảng truyền thông xã hội của bạn, nó sẽ phân tích tất cả nội dung bạn từng triển khai trên nền tảng đó và tạo nội dung dựa trên nội dung tiếp thị hiệu quả nhất, đối tượng và các yếu tố thích hợp khác của bạn.

Đối với các nhà tiếp thị hoặc doanh nghiệp không có trang đích, Anyword có thể tạo một trang đại diện phù hợp cho thương hiệu của bạn. Nó cũng có thể chịu trách nhiệm về tất cả các bài đăng bạn cần để tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội cho thương hiệu của bạn.

Writesonic-template-thư viện-giao diện

Writesonic là một công cụ AI hiệu quả để tạo nội dung xếp hạng tốt trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Sử dụng Writesonic giống như có một mã gian lận tiếp thị nội dung.

Nó không chỉ tự hào về một AI Writer tạo ra nội dung đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm chứng thực tế mà còn phân tích các trang web của đối thủ cạnh tranh và đặt nền tảng cho nội dung được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Writesonic có thể giúp bạn tạo ra những thứ sau:

  • Mô tả sản phẩm Chi tiết.
  • Phân tích các trang web của đối thủ cạnh tranh để vẽ phác thảo cho nội dung của bạn.
  • Nội dung bằng văn bản được hỗ trợ với các sự kiện và nghiên cứu.

Về bản chất, Writesonic là một cửa hàng một cửa được hỗ trợ bởi AI cho tất cả các nhu cầu về nội dung của bạn. Đây là phần mềm dành cho sinh viên, người viết blog, nhà chiến lược nội dung, dịch giả tự do và nhà tiếp thị hiện đại. Writesonic hiểu rằng cộng tác rất hữu ích trong việc đánh giá nội dung, do đó, nó có các công cụ ấn tượng giúp tăng cường cộng tác nếu bạn đang làm việc theo nhóm.

Splunkenterprise-webapp-home-giao diện

Hiểu được độ sâu tiềm ẩn của dữ liệu là con đường để cải thiện sự hài lòng của khách hàng, dự đoán xu hướng, giữ chân khách hàng và nhắm mục tiêu trong khi giảm thiểu chi phí hoạt động và tối đa hóa lợi nhuận.

Splunk Enterprise có thể đáp ứng tất cả những điều này và hơn thế nữa cho bạn. Đây là một nền tảng kỹ thuật số giúp các doanh nghiệp thu thập, xử lý, quản lý, trực quan hóa và phân tích dữ liệu lớn và dữ liệu máy.

Nó là một công cụ không thể thiếu cho các cơ quan và tổ chức tiếp thị cần hiểu đối tượng mục tiêu của họ và các phương tiện mà họ cung cấp nhu cầu của họ. Nói một cách đơn giản, Splunk Enterprise phân tích tất cả dữ liệu thương hiệu của bạn theo cách tương tự như cách mà một nhà phân tích dữ liệu sẽ làm.

Nếu bạn không chắc Splunk có thứ bạn cần để phát triển ban nhạc của mình hay không, bạn luôn có thể tương tác với trợ lý kỹ thuật số của nó, trợ lý này có thể cung cấp cho bạn câu trả lời đơn giản về khả năng của phần mềm.

Giao diện-công cụ viết-công cụ tăng trưởng

Growthbar SEO là một công cụ tất cả trong một để tiếp thị nội dung của bạn. Mặc dù việc quản lý nội dung để tiếp thị thương hiệu của bạn tương đối đơn giản, nhưng việc tối ưu hóa nội dung đó để có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm có thể rất mệt mỏi. Nếu không có công cụ trực quan như Growthbar SEO, bạn có thể mất hàng giờ hoặc hàng ngày để kiểm tra nội dung của mình để đúng đối tượng có thể tìm thấy nội dung đó.

Trong khi các công cụ tiếp thị nội dung SEO khác có thể nhanh chóng cung cấp những gì nên có trong bài viết sản phẩm của bạn, thì Growthbar nêu bật những gì mà các thương hiệu và doanh nghiệp khác không có trong bài viết của họ. Với thông tin này, Growthbar tạo nội dung tận dụng những sai sót này và làm cho nội dung của bạn nổi bật cũng như thu hút sự chú ý để giải quyết các câu hỏi chưa được trả lời của người tiêu dùng.

Invideo-text-to-video-template-thư viện

Khi cần chuyển văn bản thành hình ảnh cho các chiến dịch quảng cáo hoặc bài đăng trên mạng xã hội, Invideo chính là công cụ AI dành cho bạn. Mặc dù nội dung bằng văn bản và nội dung bán hàng có thể mang lại chuyển đổi tốt cho thương hiệu của bạn, nhưng tiếp thị qua video có thể thu hút một thị trường mới cho bạn.

Ngay cả khi bạn không chắc chắn về loại nội dung video phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn có thể xem qua nhiều mẫu nội dung của Invideo cho các ngành khác nhau.

Với Invideo, bạn có thể chỉ cần nhập lời nhắc để tạo nội dung video có liên quan và chỉnh sửa video bằng hình ảnh hoặc biểu trưng của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa văn bản thành video tất cả trong một của Invideo để chuyển đổi toàn bộ bài đăng trên blog hoặc nội dung bán hàng của bạn thành video.

Tiếp thị kỹ thuật số dễ dàng hơn với AI

AI giải quyết những vấn đề phức tạp của tiếp thị kỹ thuật số cho mọi người. Phần mềm AI hàng đầu dành cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số giúp hoạt động tiếp thị trở nên liền mạch, từ thiết lập trang đích đến tạo chiến dịch quảng cáo và trò chuyện với khách hàng trong các lĩnh vực kỹ thuật hơn. Với những công cụ này, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng trở thành nhà tiếp thị kỹ thuật số và nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *