/ / 9 mẹo và thủ thuật nổi bật trên Instagram Story

9 mẹo và thủ thuật nổi bật trên Instagram Story

Kể từ khi Câu chuyện cập bến Instagram, nó khiến bạn ngạc nhiên với các tính năng mới thường xuyên. Ví dụ, hãy xem tiểu sử Instagram. Thoạt nhìn, người ta sẽ nghĩ đó chỉ là một vài dòng văn bản. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi giao diện tiểu sử của mình.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật Fi 3

Các tính năng có trong Câu chuyện làm cho nó giống như một bộ chỉnh sửa nhỏ. Mặc dù bản chất cơ bản của Câu chuyện là phù du vì một câu chuyện chỉ tồn tại trong 24 giờ, nhưng bạn có thể kéo dài tuổi thọ của chúng bằng cách thêm chúng vào Mục nổi bật.

Chúng tôi đã trình bày những kiến ​​thức cơ bản về Điểm nổi bật của Câu chuyện. Ở đây bạn sẽ biết chúng một cách chi tiết.

Hãy cùng xem các mẹo, thủ thuật và các tính năng ẩn của Instagram Story Highlights.

Ghi chú: Ảnh chụp màn hình được thực hiện trên Android, nhưng các bước vẫn gần như giống nhau đối với iPhone.

1. Thêm các điểm nổi bật khác

Bạn có biết rằng bạn có thể thêm nhiều hơn một thư mục Đánh dấu không? Bạn có thể tạo nhiều Mục nổi bật và chúng có thể có nhiều Câu chuyện trong đó. Có ba cách để điền nhiều Mục nổi bật hơn.

Phương pháp 1: Từ những câu chuyện

Bước 1: Tạo một Câu chuyện, xuất bản nó, sau đó nhấn vào biểu tượng Đánh dấu.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 1

Bước 2: Bạn sẽ nhận được menu Thêm vào mục nổi bật. Nhấn vào biểu tượng Mới.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 2

Bước 3: Đặt tên cho Điểm nổi bật của bạn và nhấn nút Thêm. Bạn sẽ thấy Mục nổi bật mới được tạo trên màn hình hồ sơ của mình.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 3

Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 4

Ghi chú: Mặc dù Câu chuyện của bạn sẽ được thêm vào Mục nổi bật mới được tạo, nhưng điều bắt buộc là Câu chuyện trước tiên phải tồn tại trực tiếp trong 24 giờ. Nếu bạn xóa Câu chuyện trước đó, Mục nổi bật cũng sẽ bị xóa.

Phương pháp 2: Từ màn hình hồ sơ

Bước 1: Đi tới màn hình hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào biểu tượng Mới ngay bên dưới ảnh hồ sơ của bạn.

Ghi chú: Bạn sẽ chỉ thấy biểu tượng Mới này nếu có Câu chuyện trong kho lưu trữ của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Câu chuyện lần đầu tiên, bạn sẽ không nhận được tùy chọn này.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 5

Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy chính mình trong phần Lưu trữ câu chuyện. Tại đây, chọn Câu chuyện mà bạn muốn thêm vào Mục nổi bật này và nhấn vào Tiếp theo.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 6

Bước 3: Đặt tên cho Mục nổi bật của bạn và nhấn nút Xong.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 7

Phương pháp 3: Từ kho lưu trữ

Một cách khác để tạo thêm Nội dung nổi bật là từ tab Kho lưu trữ câu chuyện. Trong phần lưu trữ, hãy nhấn vào câu chuyện mà bạn muốn thêm vào Mục nổi bật khác.

Sau đó nhấn vào biểu tượng Đánh dấu ở cuối câu chuyện. Bạn sẽ nhận được menu Thêm vào mục nổi bật quen thuộc. Nhấn vào Mới.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 8

Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 9

2. Thêm câu chuyện vào mục nổi bật hiện có

Bạn không cần phải tạo Điểm nổi bật mới cho mỗi câu chuyện mà bạn thêm trên Instagram. Bạn có thể nối các câu chuyện vào bất kỳ Mục nổi bật hiện có nào.

Để làm như vậy, khi bạn nhấn vào biểu tượng Đánh dấu, hãy nhấn vào bất kỳ Mục nổi bật hiện có nào thay vì Mới. Câu chuyện của bạn sẽ xuất hiện trong Điểm nổi bật đó.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 10

Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 11

Cũng trên smartreviewaz

6. Chia sẻ nội dung nổi bật

Thích Nội dung nổi bật của ai đó? Instagram cung cấp một cách tự nhiên để chia sẻ chúng với bạn bè trên Instagram của bạn. Bạn có thể chia sẻ Mục nổi bật của mình cũng như của người khác.

Rất may, nếu bạn muốn chia sẻ Mục nổi bật với những người không sử dụng Instagram, bạn cũng có thể làm điều đó. Đối với điều này, Instagram cung cấp cho bạn tính năng Sao chép liên kết để chia sẻ liên kết Đánh dấu với bất kỳ ai.

Điều hướng đến hồ sơ có Mục nổi bật bạn muốn chia sẻ. Sau đó, giữ thư mục Đánh dấu trên màn hình hồ sơ và từ menu, chọn Gửi tới nếu bạn định chia sẻ nó với người dùng Instagram. Sau đó, chọn những người mà bạn muốn chia sẻ Mục nổi bật.

Nếu bạn muốn chia sẻ trên các nền tảng khác, hãy nhấn vào Sao chép liên kết và dán liên kết đó vào bất cứ đâu bạn muốn chia sẻ.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 22

Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 23

Nếu bạn muốn chia sẻ các mục Nổi bật riêng lẻ, hãy mở mục đó từ Mục nổi bật trên màn hình hồ sơ và nhấn vào biểu tượng ba chấm. Sau đó chọn tùy chọn Gửi tới. Tương tự, nếu bạn muốn một liên kết để chia sẻ trên các nền tảng khác, hãy nhấn vào Sao chép liên kết.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 24

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu không muốn người khác chia sẻ Mục nổi bật của mình, bạn có thể tắt tính năng này trong Cài đặt Instagram> Điều khiển câu chuyện. Tại đây hãy tắt Cho phép chia sẻ ảnh nổi bật.

7. Tải xuống Tin nổi bật trên Instagram

Đôi khi khi kiểm tra Instagram, bạn có thể tình cờ bắt gặp một thư mục Highlight cực kỳ thú vị với những câu chuyện thú vị. Mặc dù bạn có thể chụp ảnh màn hình và lưu chúng trên điện thoại của mình, nhưng đó không phải là cách thông minh để đưa các yếu tố không liên quan như các nút vào ảnh.

Để tránh điều này, bạn nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tải xuống Mục nổi bật bằng cách sử dụng trang web của bên thứ ba.

8. Thay đổi bìa đánh dấu

Bạn không cần phải sống với Highlight giống nhau hoặc được tạo tự động bao phủ suốt cuộc đời của bạn. Bạn có thể thay đổi nó bằng các bước sau:

Bước 1: Giữ Đánh dấu trên màn hình hồ sơ Instagram của bạn và từ menu, chọn Chỉnh sửa Đánh dấu.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 25

Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 256

Bước 2: Nhấn vào Chỉnh sửa bìa. Bạn sẽ được hiển thị tất cả các hình ảnh có trong Highlight đó. Nếu bạn muốn một trong số chúng, hãy chọn nó. Nhưng nếu bạn định sử dụng hình ảnh tùy chỉnh, hãy nhấn vào biểu tượng Thư viện nhỏ hiện diện ở phía bên trái của các biểu tượng hình ảnh.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể sử dụng Canva để tạo ra các bìa mát.

Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 27

Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 28

Bước 3: Chọn hình ảnh của bạn và nhấn vào Tiếp theo.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 29

Bước 4: Điều chỉnh hình ảnh và nhấn Xong. Xin chúc mừng! Bạn có một bìa mới cho Mục nổi bật của mình.


Câu chuyện nổi bật trên Instagram Mẹo Thủ thuật 30

9. Thêm nội dung nổi bật mà không cần đăng lên câu chuyện

Bạn đang tự hỏi nếu điều đó là có thể? Chà, đại loại. Vì bắt buộc các Câu chuyện phải tồn tại trong 24 giờ để được lưu giữ dưới dạng Mục nổi bật, bạn sẽ cần phải ẩn câu chuyện của mình với mọi người. Bằng cách này, không ai có thể nhìn thấy Câu chuyện của bạn và bạn cũng có thể thêm những hình ảnh đó vào Mục nổi bật của mình. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tạo Mục nổi bật mà không cần thêm vào Câu chuyện.

Tận dụng đầy đủ

Các câu chuyện phổ biến hơn các bài đăng bình thường trên Instagram bây giờ. Tuy nhiên, thông thường chúng chỉ tồn tại trong 24 giờ. Đánh dấu là một cách hay để giữ cho câu chuyện của bạn hiển thị với mọi người mãi mãi. Vì vậy, bạn có thể tạo các Mục nổi bật khác nhau để sắp xếp các Câu chuyện của mình.

Điểm nổi bật cũng rất hữu ích cho các doanh nghiệp. Các thương hiệu có thể giới thiệu sản phẩm của họ theo cách tốt hơn nhiều bằng cách sử dụng Mục nổi bật.

Cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.