/ / Đánh giá gói pin MaxOak 185Wh / 50000mAh: Ngân hàng Do-It-All

Đánh giá gói pin MaxOak 185Wh / 50000mAh: Ngân hàng Do-It-All

Chúng tôi đã mua Bộ pin MaxOak 185Wh / 50000mAh để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Ngày nay, thật khó để đi xa hơn vài feet mà không đi qua ổ cắm điện (hoặc ít nhất là một cổng USB), nhưng trong những trường hợp hiếm hoi bạn ở xa bất kỳ nguồn điện nào, thật tuyệt khi có một cục pin dự phòng trong tay. khi máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn chết.

Mặc dù không thiếu các lựa chọn trên thị trường, nhưng không có nhiều lựa chọn có thể khiến bạn tiếp tục trong nhiều ngày. Đó không phải là trường hợp của MaxOak 50000mAh, một bộ sạc hoàn toàn lớn và mạnh mẽ cố gắng trở thành đầu cắm của tất cả mọi người khi nói đến sạc các thiết bị khi di chuyển. Đó là sức mạnh đến với chi phí kích thước lớn và các cổng sạc không quá nhanh, nhưng nếu bạn cần nhiều năng lượng, đây là bộ pin để có được.


Thiết kế: Cồng kềnh cho khách du lịch

Đầu tiên và quan trọng nhất, thứ này là một chiếc xe tăng. Với trọng lượng 2,77 pound, nó nặng hơn nhiều lần so với hầu hết các điện thoại thông minh và gần bằng hầu hết các máy tính xách tay nhỏ gọn. Nó cũng có kích thước 8,1 x 5,3 x 1,3 inch (HWD), làm cho nó trở nên khổng lồ để vận chuyển xung quanh. Một chi tiết nhỏ về trọng lượng của MaxOak là nó không được cân bằng. Bên không có cổng có trọng lượng lớn hơn một chút so với bên có các cổng khác nhau. Đó không phải là một chi tiết quan trọng, nhưng bạn có thể nhận ra theo thời gian.

smartreviewaz / Gannon Burgett

Đối với vật liệu, vỏ kim loại và các đầu đặt cho nó một cảm giác khá chắc chắn, nhưng kim loại không hoàn toàn phù hợp với các đầu nhựa, ít nhất là không có trong mô hình của chúng tôi. Đó có thể là vấn đề kiểm soát chất lượng một lần hoặc có thể đơn giản là cách cấu tạo bộ sạc, nhưng nó chắc chắn đáng chú ý.

Số lượng cổng tích hợp vào bộ sạc rất ấn tượng. Nó bao gồm bốn cổng USB Loại A — hai 2.1A và hai 1.0A — cũng như hai kết nối kiểu plug-in AC — một plugin 12 volt 2.5A và một plugin 20 volt 5.0A. Điều này cung cấp một loạt các tùy chọn để sạc cùng với hàng loạt bộ điều hợp kết nối mà MaxOak đi kèm với bộ sạc. Điều đó nói rằng, sẽ thật tuyệt khi thấy một (hoặc hai) cổng USB Type-C khi xem xét mức độ phổ biến của chúng.

Với trọng lượng 2,77 pound, nó nặng hơn nhiều lần so với hầu hết các điện thoại thông minh và gần bằng hầu hết các máy tính xách tay nhỏ gọn.

Việc sạc thiết bị được thực hiện thông qua một cổng cắm nhỏ 16,8 volt 2,5A ở phía đối diện của nút nguồn. Nhìn chung, thiết kế gần giống như những gì bạn mong đợi từ một bộ sạc pin máy tính xách tay 50000mAh. Vâng, nó nặng, có kích thước khá to lớn, nhưng nó đi kèm với lãnh thổ.


Quy trình thiết lập: Đơn giản để bắt đầu, nhưng vẫn có một bộ điều hợp khác để mang theo

Việc cài đặt bộ sạc pin máy tính xách tay MaxOak rất đơn giản. Sau khi lấy nó ra khỏi hộp các tông không có nhãn hiệu, bạn chỉ cần cắm nó vào và sạc đầy. Thiết bị của chúng tôi đã được sạc ở mức khoảng 50% dựa trên chỉ báo pin LED trên bo mạch, nhưng để hoàn thành các bài kiểm tra, chúng tôi muốn nó được sạc hoàn toàn, điều này khiến chúng tôi phàn nàn lớn nhất về bộ sạc này.

Điểm đáng chú ý của bộ sạc là có sẵn nguồn pin dự phòng khi cần thiết để bạn không phải mang theo những dây cáp không cần thiết khi di chuyển. Thật không may, bộ pin MaxOak không sử dụng bất kỳ loại USB hoặc cổng tiêu chuẩn nào. Thay vì sạc nó bằng USB Type-C hoặc thậm chí là cổng micro-USB, bộ pin MaxOak sử dụng nguồn điện độc quyền của riêng nó, lớn gần bằng hầu hết các bộ sạc máy tính xách tay. Chắc chắn, dung lượng 50000mAh tích hợp có thể đủ để bạn có thể để lại cả bộ sạc pin và bộ sạc máy tính xách tay của mình cho hầu hết các sự kiện, nhưng cuối cùng bạn sẽ hết nước và thay vì tiếp cận với một dây cáp mà bạn có thể đã có trong túi của mình , bạn đang gặp khó khăn khi mang theo bộ sạc độc quyền.


Tốc độ sạc và pin: Chậm và ổn định sẽ thắng cuộc đua này

MaxOak 50000mAh quản lý để sạc với tốc độ tốt khi xem xét dung lượng của nó, nhưng chúng tôi muốn thấy nhiều cổng công suất cao hơn để sạc nhanh hơn. Chúng tôi đã sạc và xả hết pin dự phòng MaxOak năm lần và quá trình sạc mất khoảng sáu đến tám giờ cho mỗi lần sạc lại với thời gian trung bình là bảy giờ mười lăm phút.

smartreviewaz / Gannon Burgett

Một phần thưởng tuyệt vời là pin dự phòng có thể được sạc trong khi cũng có thể sạc cho máy tính xách tay hoặc thiết bị di động, bổ sung thêm một yếu tố tiện lợi.

Tuy nhiên, việc sạc pin dự phòng chỉ là một nửa của phương trình — và được cho là một nửa ít quan trọng hơn. Quan trọng hơn, là nó có thể sạc các thiết bị khác tốt như thế nào.

Với 50000mAh / 185Wh, pin sạc dự phòng MaxOak cung cấp một trong những dung lượng cao nhất hiện có cho một thiết bị có kích thước như nó. Đối với thiết bị di động, chúng tôi đã thử nghiệm nó trên cả Samsung Galaxy S8 Active cũng như iPhone XS. Đối với máy tính xách tay, chúng tôi đã thử nghiệm nó với máy tính xách tay ASUS X555LA.

Pin sạc dự phòng MaxOak đã sạc Samsung Galaxy S8 Active chỉ trong 12 lần từ 0% đến 100%. Điều này gần như chính xác với dung lượng 50000mAh của nguồn MaxOak chia cho dung lượng 4.000mAh của Samsung Galaxy S8 Active. Chúng tôi đã trải nghiệm kết quả tương tự với iPhone XS. Mặc dù Apple không đề cập cụ thể về dung lượng pin của iPhone XS, nhưng các bên thứ ba đã báo cáo rằng nó là khoảng 2.700mAh, tương đương với khoảng 18,5 lần sạc đầy. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được 17,5 lần sạc từ pin sạc dự phòng MaxOak.

Chuyển sang máy tính xách tay, ASUS X555LA của chúng tôi có thể được sạc bốn lần rưỡi từ 0% với pin sạc dự phòng MaxOak, với thời gian sạc trung bình là ba giờ hoặc lâu hơn. ASUS X555LA có pin tương đối nhỏ so với hầu hết các máy tính xách tay, điều đó có nghĩa là nó phù hợp với tuyên bố của MaxOak rằng bộ sạc dự phòng của nó có thể sạc máy tính xách tay hai lần so với thời gian cho hoặc dùng một chút.


Giá: Ngay xuống giữa

Pin dự phòng MaxOak 50000mAh có giá 135,99 USD tại thời điểm đánh giá này. Đây là một mức giá hợp lý khi tính đến dung lượng pin bạn đang nhận được với nó.


Cạnh tranh: Một trong cùng một

Xét về công suất thuần túy, MaxOak không có nhiều đối thủ. Chỉ có hai pin dự phòng 50000mAh khác trên Amazon: Crave PowerPack và pin dự phòng Renogy và tất cả chúng đều sử dụng chính xác thiết kế giống nhau, chỉ với nhãn hiệu khác nhau.

Xét về công suất thuần túy, MaxOak không có nhiều đối thủ.

Crave PowerPack được bán lẻ với giá 139,99 đô la, cao hơn chính xác 4 đô la so với pin dự phòng MaxOak, trong khi ngân hàng điện Renogy được bán lẻ với giá chỉ 109,99 đô la, thấp hơn 25 đô la so với pin dự phòng MaxOak. Xem xét cả ba pin dự phòng dường như giống hệt nhau về công suất và phụ kiện, Renogy có vẻ là giá trị tốt nhất.

Bạn muốn xem các thương hiệu khác so sánh như thế nào? Kiểm tra các đánh giá khác của chúng tôi về bộ sạc pin máy tính xách tay di động tốt nhất hiện có trên thị trường.


Bản án cuối cùng

Nhiều năng lượng, nhưng thiếu sản lượng.

Nhìn chung, MaxOak 50000mAh là một pin dự phòng với dung lượng lớn. Tuy nhiên, nó không được thiết kế cho các máy tính và thiết bị mới hơn. Nếu bạn có trong tay một chiếc máy tính xách tay cũ không phải là MacBook (MaxOak không hỗ trợ bất kỳ đầu nối MagSafe nào) hoặc không sử dụng USB Type-C để sạc, nó sẽ hoàn thành công việc. Nhưng nếu điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn mới hơn và dựa trên các kết nối mới hơn và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ muốn tìm kiếm ở nơi khác.

Các sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã đánh giá:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *