/ / 9 Bộ lưu điện (UPS) tốt nhất năm 2021

9 Bộ lưu điện (UPS) tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Khi mất điện, nguồn điện liên tục (UPS) có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc duy trì kết nối hay không. Máy tính có thể là thiết bị mạnh mẽ và chúng thường không thích bị tắt một cách tự nhiên mà không cần đóng nắp hoặc bấm vào nút nguồn. Tất cả những điều tương tự chỉ vì bạn mất quyền lực không có nghĩa là bạn nhất thiết phải ngừng hoạt động kinh doanh hoàn toàn. Một UPS tốt có thể giúp bạn duy trì hoạt động trong khi bạn đợi công ty điện lực phục hồi và vận hành.

Một số bộ lưu điện có thể chạy máy của bạn trong nhiều giờ, trong khi một số bộ lưu điện khác cung cấp một vài phút điện để tắt đúng cách. Cái trước là tuyệt vời để giữ cho máy của bạn hoạt động. Cách thứ hai là tuyệt vời để mua đủ thời gian để đảm bảo mọi thứ được đóng lại và bạn không mất bất kỳ dữ liệu nào. Đó là một câu hỏi về các ưu tiên của bạn.

Những thứ khác cần tìm ở UPS bao gồm bảo vệ chống sét lan truyền, màn hình LCD để dễ dàng quản lý nguồn điện của bạn và một số thậm chí còn cung cấp phần mềm để quản lý UPS trên máy tính của bạn. Cố gắng tìm UPS phù hợp với nhu cầu của bạn có thể rất đáng sợ, vì vậy các chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp những gì tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Đọc để xem các lựa chọn của chúng tôi.

Phán quyết cuối cùng

Khi nói đến bộ lưu điện tổng thể tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Bộ lưu điện APC Back-UPS Pro 1500VA (xem tại Amazon). Nó gây ấn tượng với chúng tôi về độ tin cậy, nhiều ổ cắm điện cho nhu cầu gia đình hoặc văn phòng của bạn và màn hình dễ đọc. Chúng tôi cũng yêu thích Tripp Lite AVR750U (xem tại Amazon), có 12 ổ cắm và cổng USB, kích thước nhỏ, gọn và giá cả hợp lý.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Katie Dundas là một nhà báo tự do và nhà văn công nghệ, người đã viết cho smartreviewaz từ năm 2019. Cô đã nghiên cứu kỹ lưỡng tất cả các sản phẩm được đánh giá tại đây.

Jeremy Laukkonen là một nhà văn công nghệ và là người sáng tạo ra một blog và trò chơi điện tử khởi nghiệp nổi tiếng. Ông chuyên về công nghệ tiêu dùng, bao gồm cả nguồn cung cấp điện liên tục.

Erika Rawes là một nhà đánh giá công nghệ đã viết cho smartreviewaz từ năm 2019. Cô ấy là một chuyên gia công nghệ tiêu dùng và đã thử nghiệm APC Gaming UPS trong danh sách này.

Adam Doud đã viết trong lĩnh vực công nghệ trong gần một thập kỷ. Khi anh ấy không lưu trữ podcast Lợi ích của Doud, anh ấy đang chơi với điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay mới nhất. Khi không làm việc, anh ấy là một người đi xe đạp, vận động viên địa lý và dành nhiều thời gian bên ngoài nhất có thể.


Câu hỏi thường gặp

Bạn cần một bộ lưu điện lớn như thế nào?

Câu trả lời này phần lớn phụ thuộc vào thiết bị mà UPS của bạn sẽ hỗ trợ và trong thời gian bao lâu. Nếu bạn đang kết nối một vài máy tính để bàn hoặc một hệ thống giải trí gia đình, bạn thường có thể sử dụng pin dự phòng 750 VA, giúp bạn có nhiều thời gian để lưu công việc và tắt thiết bị của mình đúng cách mà không gặp sự cố. Tuy nhiên, đối với các thiết lập thương mại như trang trại máy chủ, bạn sẽ cần thứ gì đó lớn hơn một chút. Một cái gì đó gần hơn với bản sao lưu 2200 VA có thể cung cấp bảo hiểm phong phú cho ngay cả những công nghệ ngốn điện nhất.

Bạn có thể thay pin trên UPS của mình không và thời hạn sử dụng của nó là bao lâu?

Không phải tất cả các UPS đều có pin có thể thay thế hoặc “có thể thay thế nóng”. Nhưng trừ khi bạn cần để UPS vẫn sử dụng pin trong thời gian dài, việc sử dụng pin “có thể thay thế nóng” là không hoàn toàn cần thiết và tuổi thọ của một loại pin thông thường có thể từ 3 đến 5 năm, có nghĩa là bạn không nên ‘ không phải thay thế pin của bạn rất thường xuyên. Tuy nhiên, đây không phải là tiêu chuẩn cho mọi UPS.

Điều gì sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một UPS?

Hầu như bất kỳ thiết bị nào cũng có thể được hưởng lợi khi được kết nối với UPS, nhưng các vật dụng tuyệt đối phải được kết nối với UPS là bất kỳ thiết bị điện tử nhạy cảm nào. Đây có thể là TV, máy thu rạp hát tại nhà hoặc máy tính để bàn. Mặc dù UPS có thể hoạt động hiệu quả như một dải nguồn cho bất kỳ thiết bị nào, nhưng việc ưu tiên bất kỳ thứ gì có thể bị hỏng do mất điện đột ngột sẽ giúp bạn tận dụng tối đa UPS của mình. Một số trường hợp sử dụng khác đối với UPS bao gồm các thiết bị điện tử không được mất điện vì bất kỳ lý do gì, như bể cá, hệ thống an ninh gia đình, điện thoại không dây gắn với điện thoại cố định.

smartreviewaz / Jeremy Laukkonen
Những gì cần tìm trong một nguồn cung cấp điện liên tục

Khả năng tương thích

Khi mua một bộ lưu điện, yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là khả năng tương thích của nó với nguồn điện. Trước khi kết nối bất cứ thứ gì, hãy kiểm tra những gì thiết bị của bạn yêu cầu và đảm bảo có một kết nối phù hợp.

Thời gian chạy trên pin

Nói chung, bạn không cần UPS hoạt động quá lâu nhưng nó phải đủ để khởi động nguồn điện dự phòng hoặc tắt thiết bị được bảo vệ đúng cách. Một số chạy chỉ trong vài phút, trong khi những thiết bị khác sẽ cung cấp năng lượng suốt đêm. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy đảm bảo thời gian chạy trên pin là nhiều.

Hỗ trợ thiết bị

Bạn sẽ cần bao nhiêu thiết bị để kết nối với UPS của mình? Một số có thể chứa tới 12 thiết bị, trong khi những thiết bị khác chỉ có hai thiết bị. Một số cũng cung cấp cổng USB, nhưng không phải tất cả.

smartreviewaz / Jeremy LaukkonenTính di động

Một số thiết bị UPS được chế tạo để sử dụng trong gia đình hoặc doanh nghiệp, trong khi những thiết bị khác được chế tạo để đi du lịch và hoạt động ngoài trời. Nếu bạn cần mang theo thiết bị của mình, bạn sẽ muốn một thứ gì đó có thiết kế di động hơn để có thể dễ dàng bỏ vào túi xách. Bạn thậm chí có thể muốn có một cổng sạc năng lượng mặt trời để bạn không hoàn toàn phụ thuộc vào điện.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *