/ / 8 trang web hàng đầu cho các mẫu kế hoạch kinh doanh miễn phí

8 trang web hàng đầu cho các mẫu kế hoạch kinh doanh miễn phí

Bắt buộc phải có một kế hoạch rõ ràng khi cố gắng bắt đầu kinh doanh. Nó có thể giúp xác định mục tiêu của bạn và cho các nhà đầu tư tiềm năng thấy mức độ chuyên nghiệp của bạn. Có một kế hoạch kinh doanh cung cấp một tiêu chuẩn để bạn có thể đánh giá tiến trình phát triển thương hiệu của mình và giúp bạn kiểm soát khi đưa ra các quyết định quan trọng.


Một điều giúp cho việc viết một kế hoạch kinh doanh tốt trở nên dễ dàng hơn là các mẫu có sẵn; bạn có thể tìm thấy chúng trên các trang web mẫu kế hoạch kinh doanh đáng tin cậy.


Giao diện ứng dụng web PandaDoc

PandaDoc là một công ty phần mềm có trụ sở tại Mỹ chuyên tạo phần mềm giúp tạo tài liệu cho quy trình bán hàng dễ dàng hơn. Ngoài việc hướng dẫn bạn cách tạo kế hoạch năng suất, trang web còn có nhiều chức năng khác nhau, từ quản lý người dùng đến theo dõi tài liệu, tạo danh mục sản phẩm và theo dõi kiểm toán.

Để sử dụng PandaDoc, hãy điều hướng đến trang web của họ, nhấp vào Tài nguyên > chọn mẫu > và tìm kiếm Kế hoạch kinh doanh. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa mẫu kế hoạch kinh doanh của mình trên ứng dụng web và khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ mẫu đó qua e-mail hoặc sao chép liên kết tới tệp.

Trang web cung cấp khoảng 172 mẫu phù hợp với nhiều kiểu khởi động khác nhau, cùng với bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Nó cũng cho phép bạn thêm các biến tùy chỉnh vào tài liệu của mình trong quá trình tạo và trích xuất các mẫu từ tài liệu của bạn khi cần lặp lại để đảm bảo tính nhất quán, chẳng hạn như trong xây dựng thương hiệu.

Điểm Mẫu kế hoạch kinh doanh

Score là một trang web ưu tiên tư vấn và đào tạo các doanh nghiệp, từ các công ty mới thành lập đến các thương hiệu đã phát triển toàn diện. Giống như một cộng đồng, họ cung cấp các chương trình cố vấn, khóa học trực tuyến, hội thảo đào tạo kinh doanh và thậm chí tổ chức các sự kiện kết nối.

Là một phần trong thư viện tài nguyên dành cho chủ sở hữu doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, họ cấp quyền truy cập vào các mẫu kế hoạch kinh doanh cùng với các mẫu cho các tài liệu kinh doanh khác như hồ sơ tài chính.

Các mẫu kế hoạch kinh doanh có sẵn cho các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp đã thành lập. Trang web tương đối dễ điều hướng và sau khi chọn mẫu áp dụng cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tải xuống để sử dụng và tham khảo cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Mẫu kinh doanh một trang tương tác Hubspot

Hubspot là một thương hiệu dành cho nhà phát triển của Mỹ hoạt động như một nền tảng CRM cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các công cụ để tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng trong nước.

Bạn có thể truy cập các mẫu kế hoạch kinh doanh của họ bằng cách nhấp vào tài nguyên > tài nguyên kinh doanh và tiếp thị miễn phí > tìm kiếm > mẫu kế hoạch kinh doanh. Bạn có thể sử dụng mẫu ở định dạng PDF hoặc Google Docs tương tác.

Mặc dù bạn có thể nghi ngờ về các mẫu ở định dạng Google Tài liệu, nhưng không cần phải lo lắng vì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chúng sang các định dạng khác và thậm chí tìm các mẫu có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. PDF tương tác được cung cấp là mẫu kinh doanh một trang làm nổi bật các yếu tố chính của kế hoạch kinh doanh.

Ngược lại, mẫu ở định dạng Google Tài liệu là một mẫu kế hoạch kinh doanh toàn diện bao gồm các mẹo chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời.

Bplans Mẫu Google Tài liệu Doanh nghiệp

Bplans là một trang web tập trung vào việc hỗ trợ các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp đã thành lập lập kế hoạch kinh doanh. Họ làm điều này bằng cách chia sẻ rất nhiều thông tin chi tiết về doanh nghiệp và cấp cho người dùng quyền truy cập vào các mẫu kế hoạch kinh doanh truyền thống được SBA phê duyệt và các kế hoạch kinh doanh cao cấp phức tạp hơn được tạo bằng phần mềm lập kế hoạch kinh doanh do Liveplan hỗ trợ AI của họ.

Mẫu kế hoạch kinh doanh được SBA phê duyệt này được thiết kế theo định dạng điền vào chỗ trống nhằm tăng cường tính đơn giản để các chuyên gia và người mới có thể sử dụng. Nó có sẵn để tải xuống dưới dạng tài liệu Word và ở định dạng PDF và Google Doc.

Ngoài mẫu kế hoạch kinh doanh miễn phí được SBA phê duyệt mà Bplans cung cấp, các công cụ lập kế hoạch kinh doanh cao cấp của họ cung cấp tới 500 mẫu kế hoạch kinh doanh cho hầu hết mọi ngành được thiết kế riêng. Tuy nhiên, mẫu miễn phí của họ cung cấp một mẫu kế hoạch kinh doanh quan trọng cho người mới cũng như các chuyên gia.

Mẫu kế hoạch kinh doanh trực tuyến Jotform

Jotform là một nền tảng trực tuyến miễn phí giúp bạn xây dựng các kế hoạch kinh doanh khác nhau. Bạn có thể chỉnh sửa các mẫu kế hoạch kinh doanh trên trình chỉnh sửa PDF trực tuyến của nó và khi hoàn tất, bạn có thể xem trước trước khi tải xuống.

Biểu mẫu trực quan của nó yêu cầu bạn điền các chi tiết kinh doanh cơ bản của mình, vì vậy nó có thể điền vào các khoảng trống giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Jotform có hơn 10.000 mẫu để xây dựng các tài liệu kinh doanh có liên quan, bao gồm cả kế hoạch kinh doanh.

Với nền tảng tương tác và liền mạch của Jotform, bạn có thể nhanh chóng xây dựng kế hoạch kinh doanh của mình chỉ trong vài phút. Ngoài ra, nếu cần làm rõ các chi tiết trong kế hoạch kinh doanh của mình, bạn có thể lập kế hoạch nhanh bằng các ứng dụng lập kế hoạch hữu ích trước khi tạo kế hoạch kinh doanh sơ bộ.

Mẫu kế hoạch kinh doanh Tidyfom pdf

Tidyform là một trang web cung cấp các hướng dẫn và mẫu cho những người muốn tạo tài liệu kinh doanh. Nó giúp chủ sở hữu doanh nghiệp nhanh chóng nhận được các thủ tục giấy tờ liên quan thông qua các mẫu tạo sẵn phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau, bao gồm kế hoạch kinh doanh và hóa đơn thanh toán giống như các kế hoạch kinh doanh và ứng dụng lập hóa đơn miễn phí tốt nhất.

Các mẫu kế hoạch kinh doanh được tùy chỉnh cho các mô hình kinh doanh khác nhau và có sẵn để tải xuống trên trang web của họ. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các mẫu có sẵn trên PC hoặc yêu cầu chúng qua e-mail.

Mẫu kế hoạch kinh doanh một trang Smartsheet

Smartsheet là một nền tảng trực tuyến tập trung vào quản lý dự án. Nó cung cấp các công cụ để lập báo cáo, theo dõi tiến độ của các dự án, lên lịch các cuộc họp và chuẩn bị các thủ tục giấy tờ kinh doanh có liên quan, bao gồm cả các kế hoạch kinh doanh.

Cùng với các mẫu tùy chỉnh để tạo kế hoạch kinh doanh như Apple Pages cung cấp, nền tảng này mang đến cơ hội học tập trực tuyến thông qua các hội thảo đào tạo, hội thảo trên web và các nhóm cộng đồng nhỏ cho các ngóc ngách khác nhau để hỗ trợ tăng trưởng thông qua cố vấn.

Bạn có thể truy cập các mẫu kế hoạch kinh doanh ở các định dạng khác nhau, từ PDF đến trang tính Excel và với nền tảng trực quan của Smartsheet, bạn có thể chia sẻ kế hoạch của mình với các thành viên trong nhóm để cộng tác.

Mẫu doanh nghiệp Template.net trên Google Docs

Template.net là một trung tâm tài nguyên trực tuyến cho nhiều mẫu, bao gồm các mẫu kế hoạch kinh doanh khác nhau. Nó hoạt động như một thư viện các mẫu được quản lý bởi các chuyên gia và chuyên gia về xây dựng biểu mẫu.

Sử dụng Template.net giống như sử dụng một trình duyệt internet chuyên dụng dành cho các mẫu. Chỉ cần nhập một từ khóa liên quan đến tài liệu bạn đang cố gắng tạo và rất nhiều mẫu mẫu sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau.

Lập kế hoạch kinh doanh của bạn một cách chuyên nghiệp với các mẫu kế hoạch kinh doanh

Bắt đầu một doanh nghiệp và duy trì hoạt động là một việc rất khó khăn, đặc biệt là về mặt tài chính. Đó là lý do tại sao tìm nguồn tài trợ, quan hệ đối tác và cộng tác là rất quan trọng; bạn cần một kế hoạch kinh doanh để có được chúng.

Một kế hoạch kinh doanh mang lại sự tin cậy cho hành trình kinh doanh của bạn và đảm bảo với các nhà tài trợ và cổ đông tiềm năng rằng doanh nghiệp của bạn sẽ mang lại lợi nhuận và là một khoản đầu tư tốt. Nó cũng giúp bạn theo dõi sự phát triển kinh doanh của mình và tạo khuôn khổ cho tất cả các lựa chọn mở rộng và đầu tư của bạn.

Sau khi chia sẻ kế hoạch kinh doanh của mình với các nhà đầu tư tiềm năng, bạn có thể tiến xa hơn và chia sẻ kế hoạch kinh doanh của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội. Việc sử dụng các mẫu kế hoạch kinh doanh đã được thử nghiệm và đáng tin cậy giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *