/ / 8 sự khó chịu của Disney + (và cách khắc phục chúng)

8 sự khó chịu của Disney + (và cách khắc phục chúng)

Disney+ đang nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng các dịch vụ phát trực tuyến có nhiều người đăng ký nhất. Nền tảng này cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa nội dung gốc và các tính năng mà chúng tôi biết và yêu thích, liên tục cung cấp các bản phát hành mới để giúp chúng tôi tiếp tục theo dõi và giới thiệu các tính năng mới khi cần.


Nhưng mặc dù đã gần đạt được điều đó, Disney+ vẫn chưa phải là nền tảng phát trực tuyến hoàn hảo. Nó vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi, vì vậy hãy xem xét một số phiền toái mà bạn có thể gặp phải khi thưởng thức Disney+. Và làm thế nào để sửa chúng, tất nhiên.


1. Disney+ liên tục tụt hậu

nhìn vào máy tính xách tay trong thất bại

Một trong những điều khó chịu nhất khi xem một bộ phim hoặc một bộ phim là bị lag. Sự gián đoạn liên tục thật khủng khiếp và bạn không thể làm gì nhiều ngoài việc kiểm tra kết nối internet của mình.

Vấn đề rất có thể là do kết nối kém. Giải pháp tốt nhất là đảm bảo đường truyền của bạn có chất lượng tốt và ổn định. Và nếu điều đó không có ích, hãy thử xóa bộ nhớ cache của bạn.

2. Mã lỗi 83 của Disney+ bật lên

Nếu kết nối Wi-Fi của bạn vẫn kém nhưng bạn không muốn từ bỏ việc xem bộ phim Disney+ của mình, bạn luôn có thể sử dụng Internet di động của mình và xem trên ứng dụng Disney+; hoặc sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm điểm phát sóng, chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với phiền toái riêng của nó.

Việc sử dụng dữ liệu di động hoặc điểm phát sóng để thưởng thức Disney+ thường dẫn đến việc bị gián đoạn bởi Mã lỗi 83. Mã này đột ngột xuất hiện trên màn hình của bạn và nếu muốn tiếp tục xem, bạn phải khởi động lại Disney+ hoặc thậm chí là thiết bị mà bạn đang chơi trên đó. Một giải pháp khác là kết nối với Wi-Fi, hy vọng nó cung cấp kết nối tốt.

3. Video nền bị gián đoạn khi duyệt

chỉnh sửa hồ sơ trên disney+

Disney+ có thể gây khó chịu trước khi bạn bắt đầu chơi bất cứ thứ gì. Trong khi duyệt qua thư viện Disney khổng lồ và xem qua các tiêu đề, bạn sẽ có một video nền đang phát. Nó thường chiếu thoáng qua bộ phim, một số cảnh nhất định, lời thoại, v.v. Đó là một tính năng mà hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến hiện nay đều sử dụng.

Và video nền có thể trở nên khá khó chịu khá nhanh. Điều tốt nhất là mặc dù bạn không thể tắt tính năng này trên các dịch vụ phát trực tuyến khác như Netflix, chẳng hạn như trên Disney+, nhưng bạn có thể. Bạn chỉ cần đi đến Chỉnh sửa hồ sơ và đánh dấu để tắt video nền. Nó là dễ dàng.

4. Tự động phát kích hoạt thói quen xem say sưa của bạn

Tính năng tự động phát thật tuyệt vời khi bạn đang trong tâm trạng say sưa, nhưng nó có thể gây bất lợi khi bạn không có thời gian cho việc đó. Bạn bị giằng xé khi biết rằng mình phải ngừng xem nhưng hãy xem tập tiếp theo đã phát. Vậy bạn định làm gì?

Chà, đó là một tính năng cực kỳ dễ tắt. Đi đến Chỉnh sửa hồ sơ và tắt tính năng tự động phát của Disney+. Sau đó, bạn không phải lo lắng về điều đó và lần tới khi bạn có thời gian để xem toàn bộ chương trình trong một lần, bạn có thể bật lại chương trình đó.

5. Disney+ không có hệ thống xếp hạng

tựa phim trên disney+

Một điều khó chịu không có giải pháp rõ ràng là hệ thống xếp hạng trên Disney+—không có. Ví dụ: trên Netflix, bạn có thể xếp hạng phim theo thang điểm ba cấp: không thích, thích và yêu thích. Bạn đánh giá càng nhiều, thuật toán sẽ đề xuất chiếc đồng hồ tiếp theo của bạn càng tốt. Tuy nhiên, Disney + không có điều đó.

Tất cả những gì nó cung cấp cho bất kỳ tiêu đề nào là phát nó, phát đoạn giới thiệu, thêm nó vào Danh sách theo dõi của bạn hoặc dùng thử Groupwatch để xem phim với bạn bè của bạn.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là cố gắng xem qua mọi thứ bạn thích và không hoàn thành bất cứ thứ gì không phù hợp với khả năng của bạn, để bạn có thể cung cấp thuật toán tốt nhất có thể. Và, các ngón tay vượt qua rằng dịch vụ phát trực tuyến sẽ thêm tính năng xếp hạng vào nền tảng trong tương lai gần.

6. Tiêu đề không biến mất khỏi danh sách theo dõi tiếp tục của bạn

tiếp tục xem trên disney+

Tiếp tục Xem là điều cần thiết nếu bạn đang theo dõi một số chương trình hoặc thích xem phim nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh rỗi để xem hết chúng trong một lần. Nó cho phép bạn bắt đầu bất kỳ tiêu đề nào và biết rằng ngay cả khi bạn phải cắt ngắn thời gian xem của mình, bạn vẫn có thể dễ dàng tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại từ bất kỳ thiết bị nào.

Tuy nhiên, điều gây khó chịu là khi mọi thứ từ chối biến mất khỏi danh sách Tiếp tục theo dõi của bạn. Thông thường, phải mất vài tuần để tiêu đề mà bạn không tương tác bị xóa và xóa khoảng trống trong danh sách Tiếp tục xem của bạn. Tuy nhiên, khi bạn đang xem nhiều nội dung cùng lúc, bạn có thể khá khó chịu khi thấy chúng trong danh sách đó ở giữa các tiêu đề mà bạn xem.

Và thường thì trong một lúc bất cẩn, bạn có thể vô tình chơi những tựa game đó và khởi động lại đồng hồ của chúng, vì vậy bạn phải đợi thêm vài tuần nữa cho đến khi chúng biến mất.

Một giải pháp khả thi để xóa nội dung khỏi danh sách Tiếp tục xem của Disney+ là bỏ qua phần cuối và xem vài phút cuối của bộ phim cho đến khi hết. Và, trong trường hợp là phim dài tập, hãy thực hiện điều đó với tập cuối cùng hoặc tắt tính năng tự động phát và thực hiện điều đó với tập cuối cùng mà bạn đã xem. Và trong trường hợp tiêu đề đủ dai dẳng để không biến mất cho dù bạn đã xem phần cuối bao nhiêu lần, thì chỉ cần đợi hết giờ để Disney+ tự xóa tiêu đề.

7. Tiêu đề biến mất khỏi danh sách tiếp tục theo dõi của bạn quá nhanh

Đôi khi, bạn phải đối mặt với vấn đề hoàn toàn ngược lại. Bạn không buồn tương tác với một tiêu đề trong danh sách Tiếp tục xem của mình, mặc dù có ý định xem nó vào một lúc nào đó. Và sau đó Disney+ loại bỏ nó.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự thất vọng nếu thêm mọi tựa sách vào Danh sách theo dõi của mình. Bằng cách đó, cho dù bạn đã bắt đầu sử dụng chúng hay chưa, bạn vẫn biết tìm chúng ở đâu. Và, nếu bạn đã bắt đầu và nó đã bị xóa khỏi Tiếp tục xem, thì bạn vẫn có thể chọn nó từ Danh sách theo dõi của mình mà không gặp rắc rối.

8. Disney+ không cho phép bạn bỏ qua phần tóm tắt

Disney + danh sách theo dõi

Theo dõi một chương trình trên Disney+, đặc biệt nếu bạn đang xem chương trình đó, không phải lúc nào bạn cũng cần xem tóm tắt các tập trước. Rất may, nếu bạn đang xem trên TV thông minh, bạn có tùy chọn nhấn nút để bỏ qua phần tóm tắt và tận hưởng tập phim của mình một cách yên bình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang xem trên máy tính xách tay của mình, bạn không có tùy chọn đó. Và điều đó thật khó chịu. Có thể chỉ mất vài phút, nhưng đó là những phút bạn không cần phải lãng phí khi nhìn thấy thứ gì đó mà bạn đã nhớ là đã thấy. Nếu bạn muốn bỏ qua phần tóm tắt mà không cần bấm nút dễ dàng, bạn chỉ cần chuyển tiếp theo cách thủ công.

Dù lớn hay nhỏ, bạn luôn có thể khắc phục sự cố Disney+ của mình

Disney+ là ngôi nhà của một số thương hiệu nổi tiếng nhất mà bạn có thể xem và tiếp tục cung cấp nội dung gốc để bắt đầu. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều mặt tích cực, dịch vụ phát trực tuyến vẫn có những lúc thiếu sót. Và, thật không may, các vấn đề tiềm ẩn không kết thúc chỉ với những phiền toái nhẹ.

Giống như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác, bạn có thể gặp phải vô số vấn đề nghiêm trọng khác khi thưởng thức Disney+. Nhưng đừng lo lắng. Nếu nền tảng không hoạt động bình thường hoặc hoàn toàn từ chối hoạt động, bạn luôn có thể tìm và khắc phục sự cố mà không gặp khó khăn gì.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *