/ / 6 tiện ích mở rộng của Chrome để tăng năng suất trực tuyến của bạn

6 tiện ích mở rộng của Chrome để tăng năng suất trực tuyến của bạn

Năng suất không tự nhiên đến với tất cả mọi người. Nhiều người phải vật lộn với việc quản lý thời gian và sự tập trung khi trực tuyến. Mặc dù có sẵn nhiều công cụ năng suất, nhưng việc chọn một công cụ phù hợp với quy trình công việc của bạn có thể khó khăn.


Nếu bạn sử dụng Google Chrome, nó có các tiện ích mở rộng hiệu quả mà bạn có thể thêm vào trình duyệt của mình. Các tiện ích mở rộng này bổ sung chức năng cho trình duyệt và tăng tốc năng suất trực tuyến của bạn. Dưới đây là một số tiện ích mở rộng sẽ tăng cường tìm kiếm, viết và chỉnh sửa trực tuyến của bạn.


tl;dv trang chủ

Tiện ích mở rộng tl;dv của Chrome là trợ thủ đắc lực cho các cuộc họp Google Meet và Zoom. Nó có thể ghi âm và phiên âm các cuộc họp trực tuyến, ghi lại các cuộc gọi và bản trình bày với âm thanh và video chất lượng. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng phím tắt để mở nó trên trình duyệt.

Các bản ghi âm đi kèm với các kịch bản được phiên âm có sẵn ngay sau cuộc họp. Với tl;dv, bạn có thể phiên âm tới hơn 20 ngôn ngữ. Nó xử lý và nén các bản ghi để bạn có thể chia sẻ chúng với những người khác trong công cụ giao tiếp yêu thích của mình.

Công cụ ghi chú mạnh mẽ do AI hỗ trợ của tl;dv thu thập các ghi chú mà bạn có thể chỉnh sửa. Bạn cũng có thể đánh dấu những thời điểm họp quan trọng bằng dấu thời gian trong khi gọi. Sau cuộc họp, bạn có thể tìm kiếm thông qua các ghi chú bằng từ khóa.

monica chrome trang chủ tiện ích mở rộng

Monica sẽ là trợ lý duyệt web yêu thích của bạn nếu chưa. Tiện ích mở rộng Chrome do AI hỗ trợ này giúp trả lời các câu hỏi phức tạp, đọc và tìm kiếm thông qua tài liệu trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng Monica ở bất cứ đâu trên web. Bạn chỉ cần mở lời nhắc của nó trên trang mà bạn muốn sử dụng nó. Sau đó, nếu muốn dịch đoạn nào, hãy chọn đoạn đó và nhấn vào biểu tượng dịch trên Monica. Tiện ích mở rộng đa năng này tìm các phiên bản đơn giản hơn của các từ để giúp bạn hiểu các từ phức tạp trên một trang. Nó cũng có thể viết lại câu cho bạn.

Monica có hơn 80 mẫu mà bạn có thể sử dụng làm nội dung tiếp thị. Nó nhanh chóng tạo ra lời nhắc ngắn gọn về phương tiện truyền thông xã hội, email và tài liệu. Bạn sẽ cải thiện khả năng viết quảng cáo của mình với khả năng viết của Monica.

chỉnh sửa ngữ pháp trên văn bản

Grammarly là một trong những tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất dành cho người viết. Các tính năng do AI hỗ trợ có thể kiểm tra chính tả tài liệu, sửa lỗi ngữ pháp và dấu câu. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra đạo văn của bất kỳ bản sao nào, bao gồm cả tài liệu và sách.

Giống như các tiện ích mở rộng khác của Chrome, sau khi cài đặt Grammarly, bạn có thể truy cập nó trên bất kỳ trang web nào. Nó đưa ra các đề xuất theo thời gian thực mà bạn có thể sử dụng để diễn giải các câu để hiểu rõ hơn. Nó cũng sẽ cho bạn biết khi một câu quá dài dòng.

Việc thêm Grammarly vào danh sách tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ giúp bạn tự tin hơn khi viết. Bạn sẽ học cách thể hiện bản thân và giao tiếp tốt hơn trên tài liệu, mạng xã hội và email.

Grammarly có cả phiên bản trả phí và miễn phí. Vì vậy, quyền truy cập vào các tính năng nêu trên tùy thuộc vào gói bạn đang sử dụng. Bản cao cấp có nhiều kiểm tra nâng cao hơn đối với văn bản ngoài việc hiệu đính.

trang chủ mở rộng quilbot

QuillBot là một thay thế ngữ pháp tuyệt vời. Các khả năng do AI cung cấp có thể giúp bạn cải thiện ngữ pháp, dấu câu và cấu trúc câu trong tài liệu. Nó có một tính năng diễn đạt lại tuyệt vời sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn trong một vài từ. Để sử dụng tính năng này, hãy đánh dấu văn bản và Quillbot sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý.

QuillBot là công cụ viết và chỉnh sửa cho phép bạn viết nhanh và rõ ràng hơn. Nó có một trình kiểm tra ngữ pháp làm nổi bật các lỗi ngữ pháp và dấu chấm câu trên tài liệu. Trình kiểm tra chính tả được tạo tự động của nó xác định các từ sai chính tả và đưa ra đề xuất cho những từ đúng.

Nếu bạn đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ mới, Quillbot có một công cụ tóm tắt. Bạn có thể sử dụng công cụ này để so sánh các bản sao thủ công với bản do AI tạo. Điều này giúp kiểm tra kỹ năng hiểu và tóm tắt tiếng Anh của bạn. Bạn có thể thêm nó vào danh sách tiện ích mở rộng hỗ trợ bạn học một ngôn ngữ mới.

Tiện ích mở rộng này có thể thu thập thông tin quan trọng từ các bài báo, email và bài báo học thuật. Sau đó, bạn có thể biên dịch thông tin này thành một tài liệu duy nhất. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đánh dấu các điểm chính trong bản thảo và tìm các từ thay thế đơn giản hơn cho các từ phức tạp.

Một trong những tính năng tốt nhất của nó là bạn có thể áp dụng nó bất cứ khi nào bạn viết. Đây có thể là tài liệu hoặc trang web quản lý nội dung như Notion hoặc Confluence. Bạn cũng có thể sử dụng nó để viết các bản sao email tốt hơn và áp dụng nó cho các ứng dụng truyền thông xã hội như WhatsApp. Giống như Grammarly, Quillbot có cả phiên bản trả phí và miễn phí. Phiên bản cao cấp cho phép bạn truy cập vào các tính năng nâng cao hơn.

trang chủ ngọn lửa thời gian

Mệt mỏi vì gõ lặp đi lặp lại hàng ngày? Hãy thử Văn bản Blaze. Đây là một trong những công cụ trực tuyến hỗ trợ AI tốt nhất giúp tạo các mẫu văn bản cho bạn. Nó xử lý các nhiệm vụ thông thường như lời chào, phản hồi, hình ảnh, chữ ký và liên kết. Các mẫu giúp tiết kiệm hàng giờ đánh máy, cho phép bạn tập trung vào các tác vụ khác đồng thời tăng năng suất của mình.

Text Blaze cho phép bạn xây dựng các phím tắt để chèn các mẫu văn bản ở bất kỳ đâu. Các mẫu văn bản rất đơn giản để chỉnh sửa và bạn có thể điều chỉnh chúng theo yêu cầu cụ thể của mình. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng các trường biểu mẫu, tính toán và chèn ngày động.

Bạn cũng có thể sao chép và thêm các phần từ các trang web khác vào mẫu. Chia sẻ các mẫu với đồng nghiệp thật dễ dàng. Bạn có thể chia sẻ logic kinh doanh với những người khác để tăng năng suất cho nhóm của bạn. Text Blaze có kế hoạch định giá cho cả cá nhân và nhóm. Họ có phiên bản dùng thử miễn phí, kế hoạch chuyên nghiệp, kinh doanh và doanh nghiệp.

Trang chủ mở rộng Visbug

Visbug là một công cụ thiết kế web được xây dựng bằng JavaScript. Đó là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế với các tính năng có thể trỏ, chọn và thay đổi kích thước mẫu. Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể sử dụng bất kỳ trang web nào làm khung thiết kế.

Visbug bao gồm các kiểu nhúng và công cụ căn chỉnh để định dạng thiết kế. Bạn có thể cập nhật văn bản và thêm hoặc thay thế hình ảnh bằng mẫu động của nó. Visbug sẽ đơn giản để sử dụng nếu bạn đã quen thuộc với Adobe Creative Suite hoặc Sketch.

Bạn có thể truy cập các mẫu thiết kế sẵn sàng sản xuất để sửa đổi nhằm tạo ra các thiết kế độc đáo một cách nhanh chóng. Visbug kết hợp các mô phỏng thiết kế như truy vấn phương tiện và kích thước màn hình. Những điều này hỗ trợ đảm bảo thiết kế của bạn phản hồi nhanh trên một số màn hình.

Nhờ plugin Chrome của Visbug, bạn có thể thiết kế và sản xuất nội dung chất lượng cao trên trình duyệt của mình. Tiện ích mở rộng này hiện có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng. Mang trò chơi A của bạn và kiểm tra khả năng thiết kế của bạn.

Trong bất kỳ trường hợp nào bạn không thích bất kỳ công cụ nào có tên ở trên, bạn chỉ cần vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng để chúng không can thiệp vào quy trình làm việc của bạn.

Chọn đúng công cụ để làm việc có thể tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn. Việc thêm các tiện ích mở rộng của Chrome vào trình duyệt sẽ giúp bạn tăng tốc các tác vụ, giảm mệt mỏi và tăng năng suất.

Bạn có thể truy cập hàng trăm tiện ích mở rộng cho Google Chrome trực tiếp từ trình duyệt của mình. Nhiệm vụ của bạn là chọn những cái tốt nhất cho trường hợp sử dụng của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *