/ / 8 môn thể thao tốt nhất để đốt cháy calo nhanh

8 môn thể thao tốt nhất để đốt cháy calo nhanh

person vr boxing workout sport

Người ta biết rằng để đốt cháy calo thành công, bạn cần tập thể dục. Nhưng nếu bạn muốn tránh nâng tạ tại phòng tập thể dục hoặc dành hàng giờ cho máy tập elip thì sao? Chọn một môn thể thao là một cách tuyệt vời để giúp bạn loại bỏ lượng calo cứng đầu — và điều đó thật thú vị!


Vì vậy, nếu bạn là người thích các hoạt động thể thao hơn là tập gym, thì dưới đây là một số cách mà công nghệ có thể giúp bạn cải thiện cuộc chơi của mình. Trên thực tế, ngay cả khi bạn không thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao, bạn có thể ngạc nhiên và thêm một trong những môn thể thao đốt cháy chất béo này vào thói quen tập luyện của mình với nguồn hỗ trợ phù hợp.


1. Bơi Với SwimUp

Nếu bạn đang tìm kiếm một môn thể thao sử dụng toàn bộ cơ thể thì hãy thử bơi lội. Hơn nữa, bơi lội cũng có thể là một hoạt động thú vị, thư giãn và yên bình. SwimUp là một ứng dụng di động đào tạo bơi lội, nơi bạn có thể theo dõi tiến độ và quá trình tập luyện bơi lội của mình.

Chọn một chế độ luyện tập từ tám tùy chọn có sẵn trên SwimUp bao gồm Học bơi, tự do, sức khỏeBơi ba môn phối hợp. Mỗi chế độ được tạo thành từ nhiều khóa học khác nhau để giúp bạn hoàn thiện chế độ cụ thể đó. Ngoài ra, các khóa học sau đó được chia thành các bài tập khác nhau, bao gồm các cấp độ xen kẽ về kỹ thuật, sức bền, sức mạnh và tốc độ.

Tải xuống: SwimUp cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

2. Bóng rổ với DribbleUp Smart Basketball

Bóng rổ không chỉ yêu cầu bạn đứng một chỗ và thực hiện những cú móc bóng. Đây là một môn thể thao khắc nghiệt đòi hỏi rất nhiều thể lực và sức mạnh. Và trong một trận đấu hoặc luyện tập bóng rổ, bạn có thể sẽ phải di chuyển liên tục, dẫn đến việc đốt cháy một lượng calo đáng kể.

DribbleUp cung cấp một loạt các mục luyện tập thể dục và thể thao thông minh, chẳng hạn như bóng rổ thông minh tuyệt vời của nó. Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Bóng rổ thông minh DribbleUp kết hợp với ứng dụng di động DribbleUp để theo dõi chuyển động và số lần lặp lại.

Các chuyên gia dạy các lớp đào tạo ảo có thể giúp bạn cải thiện khả năng giữ thăng bằng và tư thế, động tác chân, rê bóng, sức bền và khả năng phối hợp tay-mắt. Một số sản phẩm khác mà DribbleUp bán bao gồm thiết bị tập tạ thông minh, găng tay đấm bốc thông minh và bóng đá thông minh.

3. Bóng đá Box-to-box

Bóng đá đòi hỏi nhiều chuyển động nhanh cũng như nhảy, chạy và chạy nước rút nhiều, đồng nghĩa với việc đốt cháy rất nhiều chất béo. Ngoài ra, bóng đá là một bài tập tuyệt vời để làm với cả gia đình. Bây giờ bạn có thể đào tạo bằng điện thoại di động của mình với ứng dụng box-to-box.

Ứng dụng này cung cấp 10 danh mục đào tạo khác nhau để lựa chọn. Vì vậy, cho dù bạn chỉ muốn tập trung vào việc cải thiện khả năng phối hợp, cải thiện kỹ năng rê bóng hay nâng cao trình độ bắn súng của mình, thì luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người.

Trước khi bạn bắt đầu một bài tập huấn luyện, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem phần tổng quan, phần này cho bạn biết tổng thời gian, lượng calo đã đốt cháy, số lần lặp lại, thiết bị cần thiết và điểm. Hãy nhớ rằng, bạn càng thu thập được nhiều điểm, vị trí của bạn trên bảng xếp hạng càng cao.

Tải xuống: box-to-box cho iOS | Android (Yêu cầu đăng ký, có bản dùng thử miễn phí)

4. Đạp xe với Zeopoxa Bike Tracker

Đi xe đạp như một môn thể thao có rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Nó có thể củng cố trái tim của bạn, tăng sức chịu đựng và đốt cháy calo nhanh chóng. Đi xe đạp thật dễ dàng; tất cả những gì bạn cần là một vài thiết bị cơ bản như mũ bảo hiểm, dụng cụ sửa chữa, chai nước và rõ ràng là một chiếc xe đạp.

Nhưng nếu bạn muốn tận dụng tối đa việc đạp xe của mình, bạn cần sử dụng một ứng dụng như Zeopoxa Cycling Bike Tracker. Đánh Bắt đầu và ứng dụng sử dụng GPS trên điện thoại của bạn để ngay lập tức bắt đầu theo dõi lộ trình đạp xe của bạn cùng với khoảng cách, tốc độ và kcal. Sau khi bạn đạp xe xong, hãy thoải mái chia sẻ thành tích và tiến độ đạp xe của mình với bạn bè và gia đình.

Hơn nữa, Zeopoxa Cycling Bike Tracker có các thử thách để thúc đẩy bản thân. Tại đây, bạn có thể kiếm huy hiệu dựa trên thành tích của mình bao gồm quãng đường đã đi, tổng thời lượng, lượng calo đã đốt cháy và độ cao đã đạt được.

Tải xuống: Trình theo dõi xe đạp Zeopoxa dành cho Android (Miễn phí)

5. Thể Dục Dụng Cụ Bằng Phương Pháp Thể Dục Dụng Cụ

Sức mạnh, sự cân bằng, tính linh hoạt, khả năng phối hợp, sự nhanh nhẹn và sự duyên dáng — đây là tất cả các khía cạnh thể chất mà bạn có thể cải thiện khi tham gia thể dục dụng cụ như một môn thể thao. Bắt đầu hành trình thể dục dụng cụ của bạn một cách tự tin với ứng dụng Phương pháp Thể dục dụng cụ.

Ứng dụng di động này cung cấp các hướng dẫn từng bước để giúp bạn tìm hiểu bộ sưu tập các kỹ thuật thể dục dụng cụ. Các chương trình bao gồm từ khóa giới thiệu thể dục dụng cụ đến chương trình chuẩn bị chung và chương trình sức mạnh cơ bản.

Phương pháp Thể dục cũng bao gồm một thư viện bài tập mà bạn có thể lọc qua dựa trên mức độ tập luyện, bộ phận cơ thể và loại hình tập luyện. Hơn nữa, có những hướng dẫn dễ hiểu để dạy cho bạn tất cả các động tác cơ bản, chẳng hạn như tư thế ngồi chữ L và trồng cây chuối.

Tải xuống: Phương Pháp Thể Dục Cho iOS | Android (Miễn phí)

6. Quần vợt với Radar bỏ túi

Nếu bạn có ấn tượng rằng quần vợt không phải là một bài tập tim mạch đốt cháy calo tốt, thì đã đến lúc lập kỷ lục! Quần vợt là một hoạt động thể chất mạnh mẽ sẽ yêu cầu bạn chạy, xoay người, thay đổi tốc độ và hướng nhanh chóng.

Cân nhắc sử dụng các công cụ đào tạo của Pocket Radar nếu bạn muốn ghi lại tốc độ và các dữ liệu khác của mình khi chơi một trận quần vợt. Vật phẩm tốt nhất từ ​​Pocket Radar là Smart Coach Radar. Nó được sử dụng cùng với ứng dụng Pocket Radar Sports để bạn có thể lưu chi tiết phiên của mình, phân tích chúng và lưu giữ hồ sơ.

Ngoài ra, Pocket Radar còn có một loạt công nghệ radar tốc độ mà bạn có thể sử dụng cho nhiều loại thể thao, từ cricket và bóng chày đến bóng đá và thậm chí là Ultimate Frisbee.

7. Quyền Anh Với FightCamp

Quyền anh là một môn thể thao chiến đấu vận động toàn bộ cơ thể của bạn và nó liên quan đến nhiều thứ hơn là chỉ đánh vào bao. Nếu bạn muốn một chương trình chuyển Rocky Balboa bên trong của bạn từ phòng khách của bạn, FightCamp cung cấp các bài tập vui nhộn, hấp dẫn, công nghệ theo dõi cú đấm, v.v.

Với FightCamp, có hai tùy chọn—máy theo dõi và túi đấm bốc hoặc chỉ máy theo dõi. Tùy chọn đầu tiên là gói tối ưu tại nhà, trong khi tùy chọn thứ hai phù hợp nếu bạn đã có bao đấm bốc.

Để bắt đầu, chỉ cần trượt thiết bị theo dõi của bạn, kết nối với ứng dụng di động FightCamp và chọn từ hàng nghìn lớp học. Sau đó, công nghệ sẽ theo dõi các vòng, số cú đấm, tốc độ cú đấm và đầu ra của bạn. Đầu ra là điểm tổng thể của bạn cho bài tập mà bạn nên cố gắng vượt qua mỗi khi tham gia một lớp học.

8. Chạy nước rút với giày kết nối UA

So với chạy bộ nhẹ, chạy nước rút là một môn thể thao cường độ cao không chỉ đốt cháy chất béo nhanh chóng mà còn xây dựng cơ bắp và tăng cường sức bền của bạn. Đó là lý do tại sao nó là một trong những môn thể thao tốt nhất để trở thành một phần trong thói quen tập luyện thường xuyên của bạn.

Giày chạy bộ được kết nối của Under Armour có thể đưa khả năng chạy nước rút của bạn lên một tầm cao mới. Nói một cách đơn giản, những đôi giày thông minh này được tích hợp cảm biến chất lượng cao kết nối với ứng dụng MapMyRun. Khi sử dụng ứng dụng và giày, bạn có thể theo dõi các chỉ số chạy nước rút của mình bao gồm tốc độ, khoảng cách, sải chân, guồng quay, quãng đường, dáng đi, v.v.

Chọn những môn thể thao này để đốt cháy nhiều calo hơn

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để giúp đốt cháy calo, nhưng chơi thể thao là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Các môn thể thao thường đòi hỏi nhiều sức mạnh, sức bền và khả năng phối hợp. Cho dù bạn đang tập luyện hay thi đấu, bạn sẽ

Và bên cạnh việc đốt cháy chất béo nhanh chóng, chúng có thể ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn bằng cách tăng cường các kỹ năng tinh thần và cải thiện sự tập trung của bạn. Cho dù bạn muốn đấm bốc thoải mái tại nhà riêng của mình hay học một kỹ năng độc đáo như thể dục dụng cụ, thì đây là những môn thể thao đốt cháy chất béo tốt nhất để chơi và công nghệ sẽ giúp bạn trong suốt chặng đường.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *