/ / 8 máy tính xách tay Dell tốt nhất năm 2021

8 máy tính xách tay Dell tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Dell được biết đến với việc cung cấp nhiều loại máy tính xách tay khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm tùy chọn phù hợp với bạn có thể khó khăn. Chúng tôi đã thu thập những gì chúng tôi nghĩ là các tùy chọn tốt nhất có sẵn từ các kho lưu trữ của Dell cho các tình huống khác nhau. Cho dù bạn cần một chiếc máy tính xách tay cứng cáp mang lại cảm giác như đang ở nhà trên công trường xây dựng hay một lựa chọn phù hợp với túi tiền của trường đại học, Dell đều có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Nhưng hãy đọc để biết lựa chọn của chúng tôi về những chiếc máy tính xách tay Dell tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay. Dell không sáng tạo lắm trong cách đặt tên của họ và có thể khó phân loại thông qua bảng chữ cái. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra các lựa chọn của chúng tôi cho bạn trong một danh sách gọn gàng, đẹp mắt.

Phán quyết cuối cùng

Dell XPS 13 9360 (xem tại Amazon) là một sự lựa chọn dễ dàng cho tổng thể tốt nhất. Bạn có được sự cân bằng thực sự tuyệt vời giữa quyền lực và giá cả. Máy tính xách tay này sẽ cung cấp năng lượng cho mọi thứ, kể cả một số trò chơi nhẹ với mức giá không thể phá vỡ ngân hàng. Có những máy tính xách tay tốt hơn trong danh sách này, nhưng máy tính xách tay này cung cấp chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất. Đó là một cuộc gọi dễ dàng.

Nếu máy tính xách tay đó không phải dành cho bạn, chúng tôi không thể nói đủ điều tốt về tùy chọn ngân sách của chúng tôi. Dòng Dell Inspiron 15 3000 (xem tại Amazon) là một giá trị to lớn với mức giá chỉ bằng một nửa so với lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi. Nó không phải là máy tính xách tay mạnh nhất, nhưng nó có đủ lực để chơi một số trò chơi hoặc chỉnh sửa. Nếu bạn đang muốn đẩy một bộ tai nghe VR, hãy tìm nơi khác, nhưng mọi thứ khác sẽ hoạt động tốt.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Adam Doud đã viết trong lĩnh vực công nghệ trong gần một thập kỷ. Anh ấy đã sử dụng một số máy tính xách tay Dell và lần nào cũng yêu chúng. Anh bạn, anh ta có một chiếc Dell.

Nick Jaynes là một nhà văn công nghệ có tác phẩm đã được xuất bản trên Mashable, Xu hướng kỹ thuật số, Săn bắt thú vị và Du lịch + Giải trí cùng nhiều ấn phẩm khác.


Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể nâng cấp máy tính xách tay của bạn?
Thỉnh thoảng. Máy tính xách tay thường khó nâng cấp hơn máy tính để bàn vì không gian. Để có một cấu hình mỏng nhất có thể, máy tính xách tay thường được thiết kế với các thành phần cụ thể phù hợp với và xung quanh các thành phần cụ thể khác. Giữ không gian trống để nâng cấp không phải là một thiết kế rất tiết kiệm dung lượng. Thông thường, bạn sẽ muốn có được các thông số kỹ thuật cao nhất mà bạn có thể mua được ngay từ đầu.

Tại sao máy tính xách tay của bạn bị nóng như vậy?
Máy tính xách tay dựa vào làm mát bằng không khí để giữ cho chúng không quá nóng. Một trong những lý do phổ biến nhất khiến máy tính xách tay quá nóng là thiếu luồng không khí. Điều này thường xảy ra khi máy tính xách tay được đặt trên giường hoặc đi văng hoặc các bề mặt vải mềm khác không cho phép không khí lưu thông đúng cách. Bàn đệm hoặc tấm làm mát là một giải pháp tuyệt vời để ngăn điều này xảy ra.

Chính sách bảo hành của Dell là gì?
Dell bảo hành tất cả các máy tính xách tay của mình với bảo hành có giới hạn 2 năm. Điều đó nói chung sẽ bảo hiểm cho bạn về lỗi phần cứng xảy ra ngoài hư hỏng do sử dụng sai hoặc lạm dụng. Nếu bất kỳ bộ phận nào bị lỗi hoặc bạn gặp sự cố phần mềm, Dell sẽ bảo hành cho bạn.

Andy Zahn / smartreviewaz
Những gì cần tìm ở một máy tính xách tay Dell

Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin rất quan trọng đối với một máy tính xách tay vì tính di động của nó. Điều cuối cùng bạn muốn làm là mang theo bộ sạc cùng với máy tính xách tay của mình và tìm kiếm các cửa hàng tại quán cà phê gần nhà. Thời lượng pin thường được đo bằng giờ và sáu giờ là tiêu chuẩn trung bình để tìm kiếm, nhưng rõ ràng là lâu hơn thì tốt hơn.

Kích thước màn hình

Một thành phần không thể nâng cấp hiển nhiên là màn hình. Tất nhiên, kích thước màn hình cuối cùng sẽ quyết định kích thước của chính máy tính xách tay, vì vậy bạn sẽ muốn có kích thước lớn nhất mà mình cảm thấy thoải mái, nhưng không quá lớn để khiến toàn bộ máy khó sử dụng. 13 đến 15 inch là một sân bóng tốt.

Andy Zahn / smartreviewazThông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật khác bên trong máy tính xách tay cuối cùng sẽ quyết định hiệu suất của nó. Bạn sẽ muốn thấy những con số cao về RAM, ổ cứng, dung lượng pin, v.v. Vì máy tính xách tay có thể khó nâng cấp nên bạn thường muốn nhận được nhiều nhất có thể chi trả khi mua hàng lần đầu.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *