/ / 7 ứng dụng nhắc nhở dựa trên vị trí hàng đầu bạn nên thử

7 ứng dụng nhắc nhở dựa trên vị trí hàng đầu bạn nên thử

location based reminder apps feature image

Nếu bạn đang tìm ứng dụng nhắc nhở thông báo cho bạn về các nhiệm vụ không giới hạn ngày tháng hoặc thời gian, chẳng hạn như mua hàng từ một cửa hàng cụ thể hoặc lấy xăng từ một trạm xăng cụ thể, thì ứng dụng nhắc nhở dựa trên vị trí là lựa chọn phù hợp.


Các ứng dụng nhắc nhở dựa trên vị trí sử dụng GPS của điện thoại thông minh để gửi cho bạn thông báo về một nhiệm vụ cụ thể mà bạn cần hoàn thành khi đến hoặc rời khỏi một địa điểm cụ thể. Tuy nhiên, để tính năng này hoạt động, bạn cần luôn bật dịch vụ định vị của mình. Dưới đây là các ứng dụng nhắc nhở dựa trên vị trí tốt nhất để giúp bạn tập trung và làm việc hiệu quả.


Google Keep là một trong những ứng dụng ghi chú phổ biến nhất với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Với công cụ tất cả trong một này, bạn có thể nhanh chóng tạo danh sách việc cần làm, ghi chú, bản vẽ, ghi âm giọng nói và ghi chú hình ảnh. Bạn cũng có thể lên lịch nhắc nhở cho các danh sách và ghi chú đã tạo cho một ngày và giờ cụ thể bằng cách nhấn vào biểu tượng chuông ở trên cùng.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo lời nhắc dựa trên vị trí bằng cách chọn một khu vực cụ thể để thông báo, biến nó thành một công cụ năng suất linh hoạt. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo ứng dụng có quyền truy cập vào vị trí nền của bạn để gửi lời nhắc. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ danh sách và ghi chú của mình với người khác và đồng bộ hóa chúng với Tài khoản Google của bạn để tăng hiệu quả.

Tải xuống: Google Keep dành cho Android | iOS (Miễn phí)

Any.do là một ứng dụng nhắc nhở công việc tất cả trong một tuyệt vời giúp bạn lên lịch và sắp xếp các nhiệm vụ của mình. Ứng dụng kết hợp danh sách việc cần làm, lịch, công cụ lập kế hoạch và lời nhắc.

Bạn có thể tạo, quản lý và sắp xếp các công việc hàng ngày, danh sách việc cần làm, ghi chú, lời nhắc, sự kiện lịch, danh sách kiểm tra, danh sách mua sắm, v.v. dưới một mái nhà. Mặc dù bạn có thể đặt lời nhắc dựa trên ngày giờ miễn phí nhưng bạn phải nâng cấp lên gói Premium để thiết lập lời nhắc dựa trên vị trí.

Ngoài lời nhắc dựa trên vị trí, gói Premium còn cung cấp các tác vụ định kỳ, lời nhắc WhatsApp, thẻ màu và nhiều tích hợp ứng dụng của bên thứ ba. Hơn nữa, tất cả các nhiệm vụ, danh sách việc cần làm, lịch, lời nhắc và lịch biểu trên ứng dụng đều được đồng bộ hóa trên các thiết bị và nền tảng.

Tải xuống: Any.do cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Todoist là một ứng dụng quản lý tác vụ và danh sách việc cần làm mạnh mẽ cho phép bạn tạo và sắp xếp các tác vụ, lời nhắc, danh sách việc cần làm và ghi chú. Bạn có thể thêm tối đa 5 dự án, chẳng hạn như các nhiệm vụ hàng ngày, vào phần Dự án miễn phí và đánh dấu chúng khi bạn hoàn thành.

Với tính năng Thêm tác vụ nhanh, bạn có thể nắm bắt và sắp xếp các tác vụ nhanh hơn. Bạn cũng có thể đặt mức độ ưu tiên cho các nhiệm vụ trong danh sách của mình. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi các tác vụ định kỳ và giúp bạn đưa ra các đề xuất.

Cũng giống như Any.do, lời nhắc dựa trên vị trí trên Todoist không khả dụng trên phiên bản miễn phí. Bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro với đăng ký trả phí để tạo lời nhắc dựa trên vị trí trên ứng dụng Todoist.

Phiên bản Pro cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích bao gồm tối đa 300 dự án, lời nhắc nhiệm vụ không giới hạn, tối đa 25 khách cho mỗi dự án, có thể chia sẻ tệp tối đa 100 MB, sao lưu tự động và chủ đề mới.

Tải xuống: Todoist cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Ứng dụng Nhắc nhở của Apple được cài đặt sẵn trên các thiết bị chạy iOS 13 trở lên và iPadOS. Ứng dụng lời nhắc miễn phí này dành cho iPhone và iPad có giao diện đơn giản, dễ hiểu và cho phép bạn tạo lời nhắc với các nhiệm vụ con và tệp đính kèm.

Ứng dụng cho phép bạn đặt cảnh báo thông báo cho lời nhắc dựa trên ngày giờ bằng cách nhấn vào biểu tượng lịch và đặt ngày đến hạn. Bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo thông báo dựa trên vị trí trên iOS bằng cách chỉ định một khu vực cụ thể cho lời nhắc, đặt chu vi của khu vực lời nhắc và chọn thông báo khi bạn đến hoặc rời khỏi khu vực đó.

Với ứng dụng được đồng bộ hóa với iCloud, tất cả lời nhắc đều có thể truy cập được trên các thiết bị Apple bằng ID Apple của bạn.

Nếu bạn là người thường xuyên quên đi mua hàng tạp hóa và thích thử các công thức nấu ăn mới, thì ứng dụng AnyList là dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn tạo danh sách mua sắm thực phẩm và nhanh chóng chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè qua email.

Để giúp bạn mua nguyên liệu hiệu quả hơn, ứng dụng cho phép bạn thiết lập lời nhắc dựa trên vị trí cho từng danh sách. Bạn cũng có thể chọn nhiều vị trí nhắc nhở cho mỗi danh sách. Khi bạn ở gần một cửa hàng hoặc một địa điểm cụ thể, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn để kiểm tra danh sách mua sắm của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thu thập các công thức nấu ăn và sắp xếp các công thức nấu ăn cá nhân của mình dưới một mái nhà. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm công thức nấu ăn vào ứng dụng từ nhiều nguồn như email, trang web và blog.

Tải xuống: AnyList cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

TickTick là một ứng dụng quản lý tác vụ và danh sách việc cần làm tuyệt vời khác trong danh sách giúp cải thiện năng suất. Ứng dụng này lý tưởng cho các cá nhân, dự án nhóm nhỏ và doanh nghiệp nhỏ muốn dễ dàng tạo, quản lý và cộng tác trong các nhiệm vụ.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng với giao diện trực quan và các tính năng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể nhanh chóng thêm nhiệm vụ và lời nhắc trong khi vẫn tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Bạn có thể đặt lời nhắc cho tất cả các nhiệm vụ và danh sách việc cần làm dựa trên thời gian, ngày tháng và địa điểm. Hơn nữa, đối với lời nhắc dựa trên vị trí, bạn có thể chọn nhận lời nhắc khi bạn đến hoặc khi bạn rời khỏi vị trí đã đặt.

Ứng dụng có sẵn trên hầu hết các nền tảng và đồng bộ hóa các tác vụ của bạn trên tất cả các thiết bị để giúp bạn luôn tập trung. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm lịch linh hoạt, đặt nhiệm vụ định kỳ, thêm nhiệm vụ qua email, chia sẻ nhiệm vụ để cộng tác cũng như thêm tệp đính kèm và thẻ.

Tải xuống: TickTick cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách là Naplarm, đây là ứng dụng báo vị trí hoặc báo GPS với giao diện bản đồ dễ sử dụng. Lời nhắc dựa trên vị trí này cho phép bạn tạo báo thức hoặc lời nhắc trên khắp bản đồ thế giới với tiêu đề và mô tả lời nhắc.

Khi bạn tạo báo thức hoặc lời nhắc, bạn có thể chọn cảnh báo sẽ đổ chuông khi bạn đi vào chu vi đã đặt hoặc khi bạn rời khỏi vị trí. Ứng dụng liên tục theo dõi vị trí GPS thời gian thực của bạn để khi bạn đến đích, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn bằng một hồi chuông và mô tả.

Bạn có thể thiết lập nhiều báo thức hoặc lời nhắc hoạt động đồng thời. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh để bạn cá nhân hóa nó theo sở thích của mình. Phiên bản Pro của ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như giao diện không có quảng cáo, chủ đề bóng tối, chế độ ảnh trong ảnh và lịch trình không giới hạn.

Tải xuống: Naplarm cho Android (Miễn phí, có đăng ký)

Làm việc hiệu quả và có tổ chức hơn bằng cách sử dụng các ứng dụng nhắc nhở dựa trên vị trí

Các ứng dụng lời nhắc dựa trên vị trí có thể giúp bạn sắp xếp các công việc của mình tốt hơn và nhắc bạn về những điều mà bạn thường quên. Bạn sẽ được thông báo về các nhiệm vụ cần hoàn thành tại các địa điểm cụ thể nhờ các ứng dụng này.

Kết quả là, thay vì buộc bản thân nhớ lại các nhiệm vụ, bạn có thể tập trung vào những thứ cần chú ý ngay lập tức và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, những lời nhắc dựa trên vị trí này có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *