/ / 7 kênh YouTube mà các blogger khao khát nên đăng ký

7 kênh YouTube mà các blogger khao khát nên đăng ký

man in gray sweater working on laptop

Bạn sẽ cần tiếp thu nhiều thông tin khi bắt đầu một blog mới và viết chỉ là một thành phần cốt lõi. Bạn cũng phải suy nghĩ về cách bạn sẽ quảng bá nội dung của mình và—nếu bạn dự định tạo dựng sự nghiệp từ việc viết lách của mình—bạn sẽ kiếm tiền từ trang web và kiến ​​thức chuyên môn của mình như thế nào.


May mắn thay, bạn có thể tìm thấy một số tài nguyên để giúp bạn trở thành một blogger giỏi hơn. YouTube là một nơi bạn nên cân nhắc tìm kiếm, nhưng kênh nào có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình?

Hôm nay, bạn sẽ khám phá ra một số kênh YouTube tốt nhất mà các blogger khao khát nên cân nhắc đăng ký.


Katie Grazer là một blogger đến từ Thụy Sĩ, và cô ấy điều hành trang web What’s Katie Up To. Cô ấy đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm viết blog và tính đến tháng 4 năm 2023, kênh YouTube của cô ấy đã có hơn 36.000 người đăng ký.

Trên YouTube, Katie chủ yếu nói về việc quảng bá trang web của bạn trên Pinterest. Có một số lợi ích khi sử dụng Pinterest với tư cách là một blogger, chẳng hạn như tìm cảm hứng và tăng lưu lượng truy cập—vì vậy, chắc chắn bạn nên xem kênh của cô ấy.

Ngoài Pinterest, Katie còn có các video hữu ích giúp bạn thiết lập một trang web với WordPress. Cô ấy cũng nói về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org, và lý do tại sao bạn nên cân nhắc tạo blog của mình với WordPress.org.

Các chủ đề khác mà Katie thảo luận trên kênh YouTube của cô ấy bao gồm các lĩnh vực viết blog và các công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để điều hành doanh nghiệp của mình.

Ngoài việc điều hành blog của riêng mình, bạn có thể muốn bán kỹ năng viết của mình với tư cách là một người làm việc tự do và đóng góp cho các trang web khác. Bên cạnh việc kiếm thêm tiền, việc viết bài cho các trang web trong thị trường ngách của bạn có thể giúp bạn thu hút độc giả, những người cũng có thể quan tâm đến nội dung bạn xuất bản trên các kênh của riêng mình.

Biết cách bắt đầu với tư cách là một freelancer là rất quan trọng nếu bạn muốn tối đa hóa cơ hội thành công lâu dài của mình. Một trong những kênh YouTube hay nhất mà bạn có thể theo dõi để được tư vấn trở thành nhà văn tự do là Alexandra Fasulo, người có 77.000 người đăng ký tính đến tháng 4 năm 2023.

Alexandra có chuyên môn đặc biệt trong việc thu hút khách hàng tự do trên Fiverr và cô ấy sẽ chỉ cho bạn một số mẹo hay nhất của cô ấy nếu bạn muốn sử dụng nền tảng đó. Cô ấy cũng đi sâu vào các chủ đề như trí tuệ nhân tạo và cách bạn có thể sử dụng nó để tạo lợi thế cho mình với tư cách là một nhà văn hoặc blogger.

Alexandra cũng nói về cách bạn có thể sử dụng LinkedIn với tư cách là một nhà văn để kiếm thêm công việc được trả lương. Hơn nữa, bạn sẽ tìm hiểu về tài chính cá nhân, thứ mà bạn sẽ thấy hữu ích cho dù bạn viết blog hay làm nghề tự do.

Mọi người bắt đầu viết blog vì nhiều lý do, nhưng mong muốn có một cuộc sống thú vị hơn là một trong những động cơ phổ biến nhất. Và nếu bạn nhất quán trong một thời gian dài, viết blog có thể trở thành một công việc kinh doanh lối sống khả thi.

Location Rebel được điều hành bởi Sean Ogle, người đã làm việc cho chính mình hơn 10 năm. Kênh YouTube chủ yếu nói về việc xây dựng một doanh nghiệp phong cách sống; trở thành một người làm việc tự do và viết tốt hơn là hai trong số các chủ đề chính.

Là một blogger, bạn có thể tìm thấy các video về cách điều hành một trang web thích hợp và cải thiện kỹ năng viết của mình. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về tiếp thị liên kết, bên cạnh nhiều thứ khác.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số tài nguyên khác trên trang web Location Rebel, bao gồm các bài đăng blog chuyên sâu và cộng đồng trả phí.

Rued Riis đến từ Đan Mạch và có hơn 15.000 người đăng ký. Anh ấy chủ yếu nói về việc tạo các khóa học trực tuyến, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy các video trên kênh của anh ấy sẽ giúp bạn điều hành một blog. Cụ thể, Rued thảo luận về cách thiết lập và kiếm tiền từ trang web WordPress.org. Hơn nữa, anh ấy cũng có một số video cung cấp đánh giá cho các nền tảng như Kajabi.

Nhiều video của Rued ngắn và hấp dẫn, giúp bạn dễ dàng theo dõi. Anh ấy sử dụng một số hoạt ảnh xuyên suốt, nhiều hoạt ảnh mà anh ấy tạo ra với Vyond.

Bên cạnh việc tìm hiểu về một số nguyên tắc cơ bản để chạy và kiếm tiền từ blog, bạn có thể thấy video của anh ấy về các khóa học trực tuyến hữu ích. Khi bạn có đủ lưu lượng truy cập trên trang web của mình, các khóa học trực tuyến là một con đường khả thi nếu bạn tìm thấy khoảng trống thị trường mà bạn có thể lấp đầy. Tuy nhiên, bạn nên tự hỏi mình một số câu hỏi trước khi bán một khóa học trực tuyến.

Kênh của Adam Enfroy có khoảng 107.000 người đăng ký tính đến tháng 4 năm 2023 và anh ấy nói gần như hoàn toàn về việc tạo một blog có lợi nhuận. Anh ấy thảo luận về nhiều chủ đề trong lĩnh vực này, chẳng hạn như sử dụng các công cụ có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Adam cũng đặc biệt thành thạo trong lĩnh vực tiếp thị liên kết và nói về nhiều chiến lược mà bạn có thể thử. Hơn nữa, bạn sẽ khám phá ra một loạt các chương trình đáng tham gia nếu bạn muốn kiếm tiền từ blog của mình.

Trên kênh YouTube của anh ấy, bạn cũng sẽ tìm thấy nội dung liên quan đến việc cải thiện hiệu suất trang web của mình. Hơn nữa, bạn có thể khám phá những ý tưởng hối hả bên lề khác nếu bạn muốn thử những thứ khác cùng với blog của mình.

Kênh YouTube của Anastasia Blogger có hơn 80.000 người đăng ký tại thời điểm viết bài này vào tháng 4 năm 2023. Cô ấy là một blogger toàn thời gian và chia sẻ kinh nghiệm của mình trong nhiều video khác nhau, điều này có thể cho phép bạn hiểu rõ hơn liệu đây có phải là điều bạn thực sự muốn hay không. theo đuổi.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các plugin bạn nên có cho WordPress, cùng với việc tạo các sản phẩm khác nhau—chẳng hạn như sách điện tử.

Trên kênh YouTube của mình, Anastasia cũng nói về việc tiếp thị blog của bạn với Pinterest. Các chủ đề hữu ích khác mà bạn có thể tìm hiểu bao gồm chọn tên miền, viết các bài đăng trên blog giúp chuyển đổi lưu lượng truy cập và tạo các khóa học trực tuyến mang lại giá trị cho khán giả của bạn.

Viết blog hoàn hảo là một kênh YouTube do Sophia Lee điều hành và có khoảng 49.000 người đăng ký tính đến tháng 4 năm 2023. Bạn sẽ tìm thấy một số video hữu ích giúp bạn vận hành blog của mình và các video của cô ấy tập trung nhiều hơn vào khía cạnh thực tế của mọi thứ.

Bạn có thể tìm thấy các mẹo để quản lý thời gian của mình tốt hơn, cùng với lời khuyên về những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu hành trình viết blog của mình. Hơn nữa, bạn sẽ khám phá ra lời khuyên về số liệu thống kê mà bạn nên xem—cùng với việc quản lý danh sách gửi thư của bạn và nhiều thứ khác.

Cải thiện Blog của bạn bằng cách xem các kênh YouTube này

Bắt đầu một blog có thể cảm thấy thú vị và khó khăn như nhau. Áp dụng tư duy của sinh viên và không ngừng cởi mở với những ý tưởng mới là rất quan trọng nếu bạn muốn trang web của mình phát triển và YouTube là một nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Bất kể sở thích blog của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy một số kênh có thể giúp bạn về các khía cạnh thực tế của việc viết nội dung. Trên hết, bạn có thể xem nhiều video về cách bạn có thể quảng bá trang web của mình và xây dựng lưu lượng truy cập.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *