/ / Cách tắt Quảng cáo video tự động phát trên Facebook

Cách tắt Quảng cáo video tự động phát trên Facebook

Tôi không chống lại quảng cáo và hoàn toàn nhận thức được thực tế là tầm quan trọng của nó đối với một doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, có một ranh giới nhỏ giữa việc hiển thị quảng cáo và gây khó chịu với quảng cáo, và Facebook đã vượt qua ranh giới đó bằng cách đưa ra quảng cáo video tự động phát. Nhưng phần tệ nhất là nó không chỉ giới hạn ở các trình duyệt trên máy tính. Bạn cũng có chúng trên các ứng dụng điện thoại thông minh.


Facebook

Tắt video gốc: Nếu bạn đang tìm cách tắt tính năng tự động phát video gốc trên Facebook, thì chúng tôi cũng đã giải đáp cho bạn vấn đề đó.

Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ xem cách chúng ta có thể ngăn các quảng cáo video được tài trợ này tự động phát trên tất cả các thiết bị và tiết kiệm dữ liệu 3G / LTE di động của chúng ta. Trước tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu với việc tắt quảng cáo trên trình duyệt máy tính để bàn và sau đó chuyển sang Android và iPhone.

Trên các trình duyệt trên máy tính để bàn

Để tắt quảng cáo trên trình duyệt máy tính để bàn, hãy mở trang chủ Facebook và nhấp vào mũi tên nhỏ trên menu ở trên cùng, để mở hộp thả xuống.

Tại đây bấm vào Tùy chọn cài đặt để mở cài đặt Facebook. Trên trang cài đặt, hãy tìm tùy chọn Video và nhấp vào nó. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn chuyển đổi cài đặt phát video tại đây. Nhấn vào Trên hộp và thay đổi nó thành Tắt.


Ngừng quảng cáo video trên Facebook

Chỉ vậy thôi, bạn sẽ không phải bận tâm với những video quảng cáo tự động phát nữa. Một số người dùng có thể không thấy tùy chọn trong menu cài đặt của họ và đó có thể là do tính năng này chưa được bật cho họ ngay bây giờ hoặc họ vẫn đang sử dụng kiểu Facebook cũ. Hãy coi mình là người may mắn trong lúc này, nhưng đừng quên tắt chúng đi khi bạn bắt đầu nhìn thấy chúng.

Trên thiết bị Android

Tôi hiện đang sử dụng phiên bản beta của Android và các ảnh chụp màn hình bạn thấy trong bài đăng có thể khác nhau, nhưng quy trình vẫn giống nhau. Mở ứng dụng Facebook trên Android và nhấn vào tùy chọn Cài đặt ứng dụng trên thanh bên trái (thanh bên phải cho người dùng beta).


Cài đặt ứng dụng Facebook

Tự động phát video

Ở đây hãy tìm tùy chọn Tự động phát video và tắt nó đi. Nếu bạn muốn phát video qua Wi-Fi và chỉ hạn chế nó khi đang kết nối dữ liệu, hãy chọn Chỉ wifi.

Bạn có thể phải giết ứng dụng một lần để xem các thay đổi có hiệu lực.

Trên thiết bị iOS

Rất tiếc, hiện tại không có cách nào bạn có thể tắt vĩnh viễn các quảng cáo video tự động phát này trên thiết bị iOS của mình. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tắt chúng phát khi chúng tôi đang kết nối dữ liệu và chỉ giới hạn chúng ở mạng Wi-Fi.


Img 1376

Img 1375

Mở cài đặt iOS của bạn và điều hướng đến Cài đặt Facebook. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng có quyền truy cập Facebook trên thiết bị của mình. Một lần nữa nhấn vào Tùy chọn cài đặt để xem tùy chọn Tự động phát trên Wi-Fi chỉ trong Video và bật nó lên.

Sự kết luận

Vì vậy, đó là cách bạn có thể vô hiệu hóa quảng cáo video tự phát gây phiền nhiễu trên Facebook trên tất cả các nền tảng. Nói về thời lượng pin, nó sẽ khó tạo ra sự khác biệt. Nhưng bạn tiết kiệm băng thông. Và yên tâm? Vô giá.

Tín dụng hình ảnh hàng đầu: mkhmarketing

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *