/ / 5 YouTuber HIIT tốt nhất cho người mới bắt đầu để đốt cháy calo

5 YouTuber HIIT tốt nhất cho người mới bắt đầu để đốt cháy calo

hiit training

Tập luyện cường độ cao cách quãng (HIIT) là một cách tuyệt vời để giữ dáng mà vẫn vui vẻ và tiết kiệm thời gian. HIIT xen kẽ giữa các đợt hoạt động chuyên sâu ngắn và các khoảng nghỉ ngắn. Điều này có thể giúp đốt cháy nhiều calo hơn, tăng cường sức khỏe tim mạch và tăng cường trao đổi chất.


nhưng bạn bắt đầu từ đâu? Khám phá những YouTuber HIIT tốt nhất và các bài tập HIIT được đề xuất của họ dành cho người mới bắt đầu.


Fitness Blender là một trong những kênh thể dục nổi tiếng nhất trên YouTube, được thành lập bởi vợ chồng chuyên gia thể hình Daniel và Kelli. Nó cung cấp hơn 600 bài tập miễn phí trong khoảng thời gian khác nhau. Điều này bao gồm sự kết hợp của HIIT, Rèn luyện sức mạnh, Cardio, Yoga, Pilates, v.v. Fitness Blender cũng cung cấp lời khuyên về chế độ ăn uống, sức khỏe và giữ gìn sức khỏe.

Fitness Blender cũng có thể dự đoán lượng calo bạn đốt cháy trong mỗi hoạt động dựa trên chiều cao và cân nặng của bạn. Ngoài kênh của họ, những người đứng sau Fitness Blender còn điều hành một trang web nơi bạn có thể tạo kế hoạch tập thể dục tối ưu, theo dõi tiến độ của mình thường xuyên và trở thành thành viên cộng đồng.

Kiểm tra bài tập thân thiện với người mới bắt đầu trong 20 phút của họ để tăng nhịp tim và vận động toàn bộ cơ thể.

Pamela Reif là một người có ảnh hưởng về thể hình người Đức với hơn 9,6 triệu người đăng ký trên YouTube. Cô ấy nổi tiếng với những bài tập ngắn nhưng nghiêm ngặt nhắm vào các vùng cơ thể khác nhau như cơ bụng, chân, cánh tay, lưng và mông. Cô cũng có những hoạt động vận động toàn thân kết hợp HIIT với các động tác vũ đạo hay yếu tố đấm bốc.

Các bài tập của Pamela thường được cài đặt trên nền nhạc lạc quan và không yêu cầu bất kỳ thiết bị hay lời nói nào. Cô ấy làm theo đồng hồ bấm giờ và chỉ cho bạn cách thực hiện từng bài tập với hình thức thích hợp. Pamela cũng có một số bài tập dài hơn bao gồm khởi động và hạ nhiệt. Thói quen toàn thân kéo dài 20 phút của cô ấy sẽ khiến bạn đổ mồ hôi khá nhiều và tăng nhịp tim.

Chloe Ting là một YouTuber thể hình người Úc có hơn 24 triệu người đăng ký trên YouTube. Cô ấy nổi tiếng với những thử thách lan truyền hứa hẹn sẽ biến đổi cơ thể bạn sau vài tuần bằng cách tuân theo các chương trình tập luyện miễn phí của cô ấy. Các thử thách tập luyện cơ bụng khác nhau của cô ấy là một số video phổ biến nhất của cô ấy.

Các bài tập của Chloe chủ yếu dựa trên HIIT và tập trung vào việc săn chắc và tạo hình cơ bắp của bạn. Cô ấy cũng nổi tiếng với việc giới thiệu các bài tập ít tác động trên YouTube và các sửa đổi thân thiện với người mới bắt đầu cho các bài tập khác nhau, khuyến khích bạn thực hiện theo tốc độ của riêng mình.

Bài tập HIIT toàn thân thân thiện với người mới bắt đầu kéo dài 15 phút của cô ấy là một điểm khởi đầu tốt.

The Body Coach là kênh YouTube do huấn luyện viên thể hình người Anh kiêm tác giả Joe Wicks tổ chức, với hơn 2,8 triệu người đăng ký YouTube. Anh ấy nổi tiếng nhất với loạt phim “Thể dục cùng Joe”, nơi anh ấy phát trực tuyến các bài tập luyện hàng ngày cho trẻ em và gia đình trong thời gian đóng cửa vì COVID-19. Joe cũng có nhiều bài tập HIIT dành cho người lớn.

Các bài tập HIIT của Joe thường kéo dài từ 15 đến 30 phút và tập trung vào các nhóm cơ khác nhau. Anh ấy cũng chia sẻ những mẹo và lời khuyên tạo động lực để giữ dáng và khỏe mạnh. Hầu hết các bài tập của Joe được thực hiện với tạ và tạ ấm, nhưng điều này là tùy chọn. Bài tập toàn thân kéo dài 20 phút của anh ấy là một video tuyệt vời giúp bạn vận động và rèn luyện sức khỏe.

Nobadaddiction là một thương hiệu thể hình chuyên bán quần áo thể thao và đồ bơi dành cho phụ nữ. Họ cũng có một kênh YouTube đăng các bài tập HIIT được thiết kế để giúp bạn đốt cháy chất béo, săn chắc cơ bắp và cải thiện sức bền. Họ có một nhóm các huấn luyện viên thể dục khác nhau, những người hướng dẫn tập luyện của họ.

Các bài tập HIIT của Nobadaddiction thường kéo dài từ 20 đến 30 phút và không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào. Chúng bao gồm các bài tập cho các bộ phận cơ thể khác nhau và các hoạt động toàn thân kết hợp HIIT với luyện tim mạch hoặc rèn luyện sức mạnh.

Hãy thử các bài tập HIIT của Nobadaddiction với video thân thiện với người mới bắt đầu, đốt cháy chất béo trong 20 phút của họ.

Đổ mồ hôi với các YouTuber HIIT

Cho dù bạn chọn một trong những YouTuber này hay thử tất cả, bạn sẽ có thể khám phá bài tập HIIT đáp ứng yêu cầu và sở thích của mình. Hãy nhớ rằng, HIIT không hề dễ dàng, nhưng nó rất đáng để thử về lâu dài. Vì vậy, đừng bỏ cuộc. Tiếp tục đi, và vui chơi!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *