kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Rõ ràng là một gói tuyệt vời toàn diện

Rõ ràng là một gói tuyệt vời toàn diện

Cleer Ally Plus II kết hợp âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin tuyệt vời và ứng dụng đồng hành tiện dụng vào một gói tai nghe không dây thực sự gọn gàng. Mặc dù kích thước và độ vừa vặn của tai nghe có thể không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng việc hoán đổi các khuyên tai ra rất đơn giản và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự kết hợp phù hợp với tai của mình, có nghĩa là Ally Plus II rất dễ được giới thiệu.

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: Cleer
 • Tuổi thọ pin: 11 giờ trên tai nghe, 22 giờ khi sạc hộp đựng
 • Bluetooth: 5.2
 • Mẹo bổ sung: số 8
 • Khử tiếng ồn: Đúng
 • Hộp sạc: Đúng
 • Bộ giải mã: aptX thích ứng, SBC
 • Trình điều khiển: 10mm graphene động
 • Nghe đơn âm: Đúng
 • Đánh giá IP: IPX4
 • Sạc không dây: Qi không dây
Ưu điểm

 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Âm thanh tổng thể tốt
 • Ứng dụng đồng hành hữu ích, đặc biệt là công cụ EQ độc đáo
 • Điều khiển cảm ứng thực sự hoạt động chính xác
Nhược điểm

 • Có thể không được thoải mái mọi người

Mua sản phẩm này

Cleer Ally Plus II là một trong những sản phẩm tiếp theo hiếm hoi cung cấp nhiều hơn bản gốc nhưng lại có giá thấp hơn. Có gì không yêu về điều đó ?!

Tai nghe nhét tai Ally Plus II của Cleer cung cấp ANC tốt, một giai đoạn âm thanh trầm bổng tốt nếu vào thời điểm đó và một ứng dụng đồng hành với bộ cân bằng cá nhân hóa âm thanh hoạt động thực sự tốt. Chúng cũng khá thoải mái và thời lượng pin dài khiến chúng trở thành một ứng cử viên nặng ký trong thế giới tai nghe bận rộn.

Bây giờ, Cleer Ally Plus II chắc chắn trông khác thường, nhưng điều đó có ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng không? Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Cleer Ally Plus II thực hành của chúng tôi.

Chất lượng âm thanh Cleer Ally Plus II và ANC

Tôi ấn tượng với chất lượng âm thanh Cleer Ally Plus II. Kinh nghiệm sâu rộng của Cleer về sản xuất tai nghe và tai nghe được thể hiện qua đây và bạn sẽ thấy Ally Plus II là một thiết bị nghe tuyệt vời cho mọi thể loại.

Chúng không hứa hẹn một âm thanh hoàn toàn phẳng, trung tính, nhưng Cleer Ally Plus II cho âm thanh khá cân bằng. Đôi khi, việc điều chỉnh mức thấp đáng chú ý hơn, với âm trầm chỉ tăng lên một chút. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy nó làm biến dạng âm nhạc của bạn và nó không cản trở âm thanh của âm nhạc. Nó không có bùn hoặc tiếng ồn và dải trung của tai nghe vẫn tỏa sáng, giúp giọng hát và phần kèn nghe vừa phải.


cleer ally plus II chồi một đứng

Cleer đã loại bỏ các trình điều khiển từ Ally Plus ban đầu, chọn trình điều khiển graphene động 10mm thay vì Neodymium ban đầu. Các trình điều khiển Graphene thường yêu cầu ít năng lượng hơn Neodymium, nhưng bạn vẫn thấy rằng chúng mang lại độ chính xác âm trầm tổng thể tốt, thậm chí có thể cải thiện trên các chồi gốc.

Tai nghe nhét tai có âm thanh tuyệt vời khi đối mặt với tất cả các thể loại khác nhau. Bám chặt vào thứ gì đó như Miles Davis và Ally Plus II cho âm thanh rực rỡ trên các dải âm trung và âm vực cao được rút ra. Hoặc, hãy thử một cái gì đó như In Color của Jamie xx, và bạn sẽ thấy tai nghe nhét tai bao gồm toàn bộ dải tần số, với các bản nhạc như Gosh và Loud Places kiểm tra độ chính xác của tai nghe.


trường hợp chồi cleer ally plus II đã đóng

Khử tiếng ồn chủ động là tốt, nhưng không lớn. Được xếp hạng 34dB, bạn sẽ thấy rằng Cleer Ally Plus II ANC làm tốt công việc giảm tiếng ồn, nhưng nó không chặn mọi thứ. Tôi đã rất hài lòng với cài đặt ANC trong suốt thời gian xem xét của mình và nhận thấy rằng việc bật ANC cho chất lượng âm thanh tổng thể hơn một chút và có độ sâu hơn, rõ ràng đây không phải là điều xấu. Khi được ghép nối với video tiếng ồn trắng trên máy bay, Ally Plus II chắc chắn giúp giảm tiếng ồn xung quanh đến mức đáng nể. Chống lại những tiếng ồn thông thường, chẳng hạn như đi bộ qua thị trấn, ANC hoạt động rất tốt, giúp giữ cho âm nhạc của bạn luôn trong trẻo và tươi mới.

Tạo EQ tùy chỉnh với Cleer + App

Đi kèm với Cleer Ally Plus II là tùy chọn để tạo EQ tùy chỉnh, độc đáo bằng ứng dụng đồng hành Cleer +. Tôi đã sử dụng ứng dụng Cleer + với Cleer Enduro ANC xuất sắc và Cleer Roam NC gọn gàng, và một điều mà tôi luôn cảm thấy thiếu là khả năng tùy chỉnh nhiều hơn.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Tối ưu hóa âm thanh Mimi thông qua ứng dụng Cleer +. Sau khi kết nối chồi Ally Plus II với ứng dụng, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra âm thanh tích hợp, bài kiểm tra này sẽ phát một loạt âm tần trên tiếng ồn xung quanh.

Sau khi kiểm tra hoàn tất, EQ được cá nhân hóa của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt để trộn mức EQ giữa Ally Plus II mặc định và EQ được cá nhân hóa của bạn. Việc trượt giữa chúng có cảm giác như nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn chất lượng âm thanh và bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng tuyệt vời giữa cả hai (hoặc chỉ cần tận hưởng cài đặt EQ cá nhân của bạn).

Ở những nơi khác trong ứng dụng, có các tùy chọn để nâng cấp phần sụn tai nghe, chuyển đổi giữa các chế độ ANC, chuyển đổi điều khiển cảm ứng, v.v.

Cleer Ally Plus II Thiết kế, Tính năng và Tuổi thọ Pin

Sự thoải mái là một điều quan trọng khi nói đến tai nghe nhét tai. Hình dạng của miếng đệm tai và vị trí bên trong tai của bạn ảnh hưởng đến miếng đệm, do đó làm thay đổi chất lượng âm thanh. Ally Plus II đi kèm với tổng cộng tám khuyên tai khác nhau, rất tiện lợi để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo cho tai nghe và hình dạng tai của bạn.


cleer ally plus II chồi trong trường hợp trong tay

Đối với hình dạng miếng đệm tai nghe, chúng có hình dạng tiêu chuẩn, nhưng chắc chắn ở mặt lớn hơn. Chúng sẽ vừa vặn với tai của bạn, nhưng bạn sẽ phải thử xem các khuyên tai để tìm ra một loại có thể tạo ra niêm phong tốt. Mỗi chồi của Ally Plus II nặng 6,8g, đặt chúng ở phía nặng hơn của tai nghe một chút, nhưng vẫn không đủ để gây ra hiện tượng mệt mỏi khi nghe quá mức.

Tuy nhiên, những gì thân máy lớn hơn một chút làm là tạo ra một khu vực điều khiển cảm ứng lớn hơn. Tôi thấy các điều khiển cảm ứng nhạy và chính xác phần lớn, và có một vài lần khi các lần chạm sẽ ghi lại hai lần thay vì một lần, v.v. Vì vậy, mặc dù khung của tai nghe hơi lớn hơn bạn có thể mong đợi, nhưng nó đi kèm với các lợi ích khác.

Thời lượng pin là một điểm cộng khác của Cleer Ally Plus II. Tai nghe nhét tai được đánh giá cho thời lượng phát lại khổng lồ là 11 giờ, giảm xuống còn khoảng 9 giờ khi bật ANC. Trong quá trình xem xét, chúng thường xuyên tồn tại tốt trong 8 giờ cộng với việc bật ANC, chuyển đổi giữa các thiết bị và thay đổi âm lượng thường xuyên. Khi ANC bị tắt, đó là một câu chuyện tương tự và thời lượng pin của Ally Plus II là một trong những tính năng tốt nhất của nó. Bạn cũng sẽ không bị hụt hẫng vì hộp đựng sạc đi kèm với 22 giờ phát lại khác và chức năng sạc nhanh mang đến một giờ phát lại chỉ trong năm phút.


cleer ally plus II chồi ở phía trước của trường hợp

Bạn cũng sẽ hài lòng khi lưu ý rằng Ally Plus II sử dụng codec aptX Adaptive của Qualcomm (cùng với codec SBC được tiêu chuẩn hóa phần lớn). aptX Adaptive cung cấp một chế độ độ trễ thấp năng động mạnh mẽ sẽ giúp nhạc của bạn luôn phát và đồng bộ trong tất cả các cách thức nghe của các tình huống nghe, trong khi tốc độ bit âm thanh thích ứng của nó có thể tăng và giảm để mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn nếu có thể.

Cũng như các sản phẩm Cleer khác, chồi Ally Plus II sử dụng Bluetooth 5.2 để kết nối với các thiết bị của bạn, có nghĩa là bạn thường kết nối nhanh chóng và không gặp sự cố. Thật vậy, việc kết nối Ally Plus II với điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn của tôi chỉ mất một chút thời gian và sau khi kết nối được thiết lập, không có vấn đề đáng kể nào về tín hiệu hoặc tình trạng ngừng hoạt động.


cleer ally cộng với chồi II trong trường hợp

Một điều cần lưu ý là Cleer chỉ cung cấp một cáp sạc USB Type-C trong hộp, nhưng không có phích cắm. Tại thời điểm này, việc thiếu phích cắm không phải là một vấn đề, vì hầu hết mọi người đều có phích cắm USB nằm xung quanh thiết bị khác. Tuy nhiên, điều đáng nói là chỉ trong trường hợp bạn không có. Nói về sạc, Ally Plus II cũng có tính năng sạc không dây Qi.

Bạn có nên mua tai nghe không dây thật Cleer Ally Plus II không?

Hiện tại, Cleer Ally Plus II được bán lẻ với giá $ 130 và tôi không có vấn đề gì khi giới thiệu chúng.

Chúng thoải mái (khi bạn có được bộ đầu tai nghe phù hợp), có tuổi thọ pin lâu dài, vượt trội, ANC tốt và hơn hết là các chồi của Ally Plus II cho âm thanh tốt. Về tai nghe không dây, điều đó phù hợp với hầu hết các hộp!


cleer ally plus II chồi

Ứng dụng đồng hành Cleer + cũng đủ phù hợp và việc bổ sung EQ tùy chỉnh Mimi sẽ phù hợp với những người chỉ muốn âm nhạc của họ nghe hay hơn mà không liên quan đến các bộ phận chuyển động. Tôi nghĩ rằng việc sử dụng công cụ cá nhân hóa Mimi là điều bắt buộc. Ngay cả khi bạn hài lòng với trải nghiệm Ally Plus II xuất xưởng, nó vẫn có một số thiếu sót. Điều chỉnh chồi phù hợp với thính giác của bạn (có thể có những khiếm khuyết riêng) sẽ điều chỉnh âm thanh Ally Plus II phù hợp với thính giác của bạn, điều này chỉ có thể là một điều tốt.

Tai nghe nhét tai Cleer Ally Plus II mang lại giá trị phù hợp với đồng tiền trong thị trường tai nghe nhét tai luôn tắc nghẽn. Lời khuyên của tôi là hãy thử trước khi mua nếu có thể vì thiết kế và cách lắp tai nghe có thể không phù hợp với tất cả mọi người, và tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ điều đó trước khi thanh toán.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet