/ / 5 ứng dụng tốt nhất giúp cải thiện cuộc sống của bạn

5 ứng dụng tốt nhất giúp cải thiện cuộc sống của bạn

Năm mới là thời điểm tuyệt vời để tạo cho mình một khởi đầu hoàn toàn mới, và một trong những cách tốt nhất để làm như vậy là trang hoàng lại ngôi nhà và cuộc sống của bạn. Cho dù bạn giả mạo việc khai báo như chỉ là dọn dẹp mùa xuân hay giải quyết năm mới, thì việc làm sạch sâu và tốt không cần phải quá nặng nề.

Nếu mùa lễ trở nên tốt hơn với bạn và bạn hiện có quá nhiều thứ phải giải quyết, bạn cần thử năm ứng dụng phân tích này ngay bây giờ.

1. Decluttr


Trang chủ trang web ứng dụng Decluttr

Bạn có một núi công nghệ bổ sung nằm xung quanh mà bạn không sử dụng nữa? Cho dù đĩa CD, DVD, trò chơi, bảng điều khiển, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hay thậm chí là sách, Decluttr là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn bán những thứ lộn xộn của mình một cách nhanh chóng. Quá trình bán đồ phế thải của bạn là một miếng bánh, vì tất cả những gì bạn cần làm là quét mã vạch của mặt hàng bằng máy ảnh của bạn và Decluttr sẽ đưa ra mức giá cho bạn. Khi bạn đã chấp nhận mức giá mà bạn hài lòng, bạn sẽ giao hàng miễn phí và thanh toán của bạn sẽ đến nơi chỉ sau vài ngày.

Liên quan: Những nơi tốt nhất để mua và bán điện thoại Android đã qua sử dụng

Tránh căng thẳng về việc bán những thứ lộn xộn của bạn một mình; ứng dụng Decluttr làm cho nó nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Bằng cách bán trực tiếp cho công ty Decluttr, bạn sẽ có thể thoát khỏi tình trạng lộn xộn của mình trước khi nó vượt quá tầm kiểm soát và tận hưởng một khởi đầu mới trong năm mới.

Tải xuống: Decluttr cho iOS | Android (Miễn phí)

2. Centriq


Trang chủ trang web ứng dụng Centriq

Bảo quản tất cả các thiết bị, dụng cụ và thiết bị điện tử trong nhà có thể là một vấn đề thực sự khó khăn, đặc biệt là khi bạn phải tìm tất cả các hướng dẫn sử dụng và thủ tục giấy tờ mà bạn chưa từng xem trong nhiều năm. May mắn thay, Centriq là một trong những ứng dụng tốt nhất giúp bạn loại bỏ đống giấy tờ đó. Để sử dụng Centriq, bạn chỉ cần chụp ảnh những vật dụng mà bạn cần thông tin, cho dù đó là tủ lạnh, máy cắt cỏ, xe đạp, bàn ủi, máy ảnh, bạn đặt tên cho nó. Bất cứ thứ gì bạn sở hữu có số kiểu máy có thể quét được, Centriq có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng, bảo hành, hướng dẫn và các thông tin khác.

Centriq là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn tránh lục lọi trong ngăn kéo rác tai hại và thay vào đó, cho phép bạn quản lý toàn bộ ngôi nhà của mình trên mọi thiết bị. Bằng cách giữ một cơ sở dữ liệu có thể truy cập được gồm hình ảnh của tất cả các vật dụng trong nhà của bạn cùng với tất cả các tài liệu cần thiết, bạn có thể giữ cho ngôi nhà của mình không còn bừa bộn.

Tải xuống: Centriq cho iOS | Android (Miễn phí)

3. Adobe Scan


Trang chủ trang web ứng dụng Adobe Scan

Sự bừa bộn trong nhà không nhất thiết có nghĩa là những thứ không mong muốn nằm xung quanh; nó cũng có nghĩa là tất cả các thủ tục giấy tờ cũ đang lộn xộn trong nhà của bạn. Dù bạn chỉ muốn ném nó vào thùng rác, nhưng rất nhiều thủ tục giấy tờ có thể vẫn còn liên quan và bạn có thể hối tiếc khi vứt nó đi. Đây chính xác là nơi mà ứng dụng Adobe Scan có ích. Nó cho phép bạn chụp nhanh các thủ tục giấy tờ của mình và sau đó quét nó thành một tệp PDF để bạn lưu trữ trên mọi thiết bị. Ứng dụng Adobe Scan có thể loại bỏ bất kỳ ánh sáng chói hoặc bóng nào, ngoài ra nó còn làm sắc nét văn bản, đảm bảo rằng bạn có bản quét tài liệu của mình một cách rõ ràng.

Cho dù bạn đang quét danh thiếp, biểu mẫu, bảng trắng hoặc bất kỳ tài liệu cần thiết nào khác, Adobe Scan sẽ cung cấp cho bạn bản quét tốt nhất chỉ trong vài giây. Ngoài ra, nó có thể xác định địa chỉ email và số điện thoại trong văn bản, giúp bạn dễ dàng nhấp vào và kết nối.

Tải xuống: Adobe Scan cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Liên quan: Các ứng dụng Adobe tuyệt vời hoàn toàn miễn phí

4. Quăng – Declutter Nhanh & Dễ

Việc dọn dẹp nhà cửa và cuộc sống của bạn vô cùng căng thẳng, và có thể là một thách thức để tìm ra thứ gì nên giữ và thứ gì nên vứt bỏ. Toss là một ứng dụng tuyệt vời sử dụng cách tiếp cận chậm để giải mã, đảm bảo rằng bạn không cảm thấy quá tải. Ứng dụng đơn giản này cung cấp cho bạn một nhiệm vụ hàng ngày để hoàn thành mà bạn có thể làm chỉ trong vài phút. Mục đích là giúp bạn loại bỏ những thứ bạn không cần, ít nhất một món mỗi ngày, nhưng càng nhiều thì càng vui! Ứng dụng Toss cũng khuyến khích bạn quyên góp, tái chế hoặc bán những thứ lộn xộn của mình thay vì chỉ vứt nó đi.

Một số công việc hàng ngày bao gồm dọn dẹp ngăn kéo dụng cụ của bạn, loại bỏ biên lai cũ và vứt bỏ thực phẩm cũ trong tủ đông. Bạn cũng có thể theo dõi số lượng vật phẩm mà bạn đã ném, do đó sẽ khiến bạn cảm thấy làm việc hiệu quả hơn và hạnh phúc hơn.

Liên quan: Làm thế nào để cải thiện năng suất bằng cách phát triển thói quen nhỏ

Tải xuống: Toss cho iOS | Android (Miễn phí)

5. Thumbtack


Trang chủ trang web ứng dụng khai báo Thumbtack

Sẽ dễ dàng hơn khi người khác tuyên bố cuộc sống và ngôi nhà của bạn cho bạn? Nếu bạn trả lời có, thì Thumbtack hoàn toàn phù hợp với bạn. Ứng dụng này thật tuyệt vời vì nó giúp bạn tìm được các chuyên gia địa phương, giúp bạn tiết kiệm thời gian và mọi căng thẳng khi phải khai báo bản thân. Khi bạn muốn thuê ai đó, cho dù đó là người tổ chức cá nhân, người quản gia hay người tổ chức tại nhà, Thumbtack có thể tìm kiếm người phù hợp cho bạn trong vài phút.

Ứng dụng Thumbtack giúp bạn dễ dàng xem những chuyên gia nào có sẵn để thuê trong khu vực của bạn, mức lương của họ là bao nhiêu và đọc các đánh giá của họ. Bạn cũng có tùy chọn để xem thông tin đăng nhập của họ và hình ảnh về các dự án họ đã thực hiện trong quá khứ, vì vậy bạn biết mình đang tuyển đúng người cho công việc.

Tải xuống: Thumbtack cho iOS | Android (Miễn phí)

Hãy biến những ứng dụng hay ho này trở thành người bạn tốt nhất mới của bạn

Tải xuống một ứng dụng để giúp bạn khai báo sẽ không giải quyết được tất cả các vấn đề của bạn một cách kỳ diệu. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình với một số nỗ lực từ phía bạn. Nếu sự lộn xộn đang vượt quá tầm kiểm soát, sẽ không cần đến một ứng dụng để khắc phục sự cố, nhưng tin tốt là chúng có thể làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thoạt nghe thì có vẻ đòi hỏi, nhưng tiết kiệm là điều bạn cần làm để sống một lối sống hạnh phúc hơn, tối giản hơn. May mắn thay, bạn có thể tận dụng tối đa điện thoại thông minh của mình và tìm thấy công nghệ phù hợp để khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy tạm gác công việc khó khăn đó sang một bên và sử dụng các ứng dụng này để giúp bạn sắp xếp ngôi nhà của mình và loại bỏ những thứ rác rưởi không cần thiết. Biết đâu, bạn thậm chí có thể kiếm thêm một chút tiền trên đường đi.


Giải mã máy trạm của bạn
10 cách để tăng năng suất bằng cách phân tách máy trạm của bạn

Tìm hiểu cách một máy trạm không có lộn xộn giúp bạn làm việc chăm chú và hoàn thành công việc đúng hạn.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.