/ / 7 lựa chọn thay thế Wordle tốt nhất để sửa câu đố của bạn

7 lựa chọn thay thế Wordle tốt nhất để sửa câu đố của bạn

Nếu bạn không quen thuộc với Wordle, bạn đã từng ở đâu? Trò chơi xếp chữ hàng ngày đã nhanh chóng trở thành một trò chơi nổi tiếng toàn cầu. Mục đích của Wordle là đoán một từ gồm năm chữ cái trong vòng sáu lần thử. Sau mỗi lần thử, nó sẽ cho bạn biết những chữ cái nào không có trong từ, ở vị trí sai và đang ở đúng vị trí.

Một trong những điều tuyệt vời về Wordle là bạn chỉ có thể chơi nó một lần mỗi ngày. Vào lúc nửa đêm, một từ mới có sẵn để đoán. Nó làm cho nó trở thành trò chơi hoàn hảo để chơi vào giờ nghỉ giải lao của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn và bạn đang khao khát bản sửa lỗi Wordle đó? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Dưới đây là các lựa chọn thay thế Wordle tốt nhất mà bạn có thể chơi miễn phí.


xin chào wordl

Nếu bạn muốn trải nghiệm Wordle thuần túy mà không bị giới hạn hàng ngày, thì Hello Wordl là trò chơi dành cho bạn. Nó cho phép bạn giải một số lượng Wordles không giới hạn, vì vậy bạn có thể tiếp tục hoạt động cho đến khi nó hoạt động trong não của bạn.

Hello Wordl cũng cho phép bạn thay đổi số lượng chữ cái, từ bốn thành 11, điều này về cơ bản làm tăng độ khó; một thách thức mà chỉ những người thợ chữ chân chính mới xứng đáng.


lá thư

Letterle là một bản nhại ngớ ngẩn của Wordle. Trong Wordle, có thể khó nghĩ ra các từ gồm sáu chữ cái khác nhau đáp ứng các manh mối mà bạn đã nhận được cho đến nay. Letterle đưa tất cả những điều đó ra khỏi cửa sổ. Ở đây, bạn chỉ cần đoán chữ cái trong ngày.

Bạn có một trong 26 cơ hội nhận được câu trả lời ngay trong lượt đầu tiên của mình. Chúc may mắn!


bảy từ

Yêu Wordle, nhưng cảm thấy mệt mỏi với thái độ thoải mái của nó? Hãy thử Seven Wordles, yêu cầu bạn giải bảy Wordles liên tiếp trong khi đồng hồ hẹn giờ nổi bật đồng hồ bạn đang mất bao lâu.

Tương tự như cách mọi người tăng tốc trò chơi điện tử trên Twitch, có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy chức vô địch Wordle.


bỏ trốn

Absurdle tự cho mình là “một biến thể của kẻ thù” của Wordle. Mặc dù cơ chế của hai trò chơi giống nhau và sử dụng cùng một danh sách từ, nhưng Absurdle không có một từ kết thúc cố định. Thay vào đó, nó được thiết kế để kéo dài trò chơi càng lâu càng tốt.

Nó thực hiện điều này bằng cách cắt bớt danh sách từ càng ít càng tốt sau mỗi lượt của bạn, giữ lại tất cả các từ có thể phù hợp với suy đoán của bạn. Bởi vì điều này, không có giới hạn sáu lần đoán tiêu chuẩn.


đổ mồ hôi

Nếu bạn thường xuyên được yêu cầu rửa sạch miệng, hãy thử Sweardle. Bạn phải đoán từ thề có bốn chữ cái trong vòng sáu lần đoán.

Như một gợi ý, một số trong số đó không phải là những câu chửi thề truyền thống, mà chỉ là những câu nói tục tĩu hoặc ngớ ngẩn – chẳng hạn như “xì hơi”.


sóc

Nói một cách chính xác, Squirdle không phải là trò chơi giống như Wordle, nhưng nó cung cấp một thiết kế tương tự. Trong phần này, bạn phải đoán Pokémon trong năm lượt, thay đổi câu trả lời của bạn dựa trên thế hệ, loại, chiều cao và cân nặng.

Nếu bạn không theo kịp Pokémon trong nhiều năm, bạn có thể chuyển sang phiên bản thế hệ đầu tiên để chỉ chơi với các tác phẩm kinh điển như Pikachu và Charmander.

Liên quan: MMO Pokémon do người hâm mộ miễn phí mà tất cả các huấn luyện viên sẽ yêu thích


chia nhỏ

Byrdle là một phiên bản Wordle cực kỳ thích hợp, nhưng đó chính xác là điều khiến nó trở nên tuyệt vời. Nó trông và chơi chính xác như Wordle truyền thống, ngoại trừ từ bạn cần đoán có liên quan đến nhạc hợp xướng. Vâng, hầu hết chúng ta có thể sẽ cần nghiên cứu những từ bao gồm những gì, nhưng đó là một phần của niềm vui.

Không chỉ là bản sao từ ngữ

Những trò chơi này lấy khái niệm Wordle yêu thích và điều chỉnh nó để cung cấp một cái gì đó hài hước hoặc sáng tạo. Không giống như một số bản sao Wordle hái ​​ra tiền đã xuất hiện trên App Store, những bản sao này dành sự tôn trọng đáng yêu cho Wordle gốc và ngồi bên cạnh nó một cách độc đáo.


Có nên cho phép sao chép Wordle không?  Đặc sắc
Có nên cho phép sao chép Wordle trên App Store?

Wordle đã bị cản trở bởi các bản sao chép và nhân bản. Hầu hết đang bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng, điều này đặt ra câu hỏi: có nên cho phép sao chép không?

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.