/ / 5 trang web dành cho người về hưu tìm việc trực tuyến

5 trang web dành cho người về hưu tìm việc trực tuyến

Với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, nhiều người đang tìm kiếm việc làm sau khi nghỉ hưu. Những người ở tuổi nghỉ hưu khỏe mạnh hơn, và trong một số trường hợp, họ năng động hơn các thế hệ trước.


Nhiều người về hưu quay trở lại lực lượng lao động vì nhiều lý do, bao gồm ổn định tài chính, ý thức về mục đích và tự do. Vì việc đi làm có thể bị đánh thuế nên công việc từ xa có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Có một số trang web giúp người về hưu tìm việc trực tuyến.


Ảnh chụp màn hình trang chủ RetirementJobsdotcom

Trang web được tạo bởi các chuyên gia có kinh nghiệm cấp cao về truyền thông, tuyển dụng trực tuyến và quản lý nguồn nhân lực vào năm 2005. Bạn có thể tìm kiếm các công việc từ xa bằng bộ lọc của trang web.

Trang web có một tính năng mà bạn có thể thực hiện một cuộc phỏng vấn trước ba phút để xác định sở thích và trình độ của bạn cho các vị trí thường được đăng. Nó cũng cung cấp trợ giúp để đảm bảo bạn nhận được tất cả các phúc lợi Medicare mà bạn đủ điều kiện nhận.

Ngoài các cơ hội việc làm, RetirementJobs còn cung cấp các tài nguyên như đánh giá của nhà tuyển dụng, lời khuyên nghề nghiệp và hội thảo trên web. Trang web cũng đã hợp tác với Age-Friendly Institute để làm nổi bật những nhà tuyển dụng tham gia Chương trình Nhà tuyển dụng được Chứng nhận Age-Friendly của viện.

Chương trình này là một sáng kiến ​​nhằm chỉ định các tổ chức cam kết trở thành nơi làm việc tốt nhất cho nhân viên từ 50 tuổi trở lên. RetirementJobs có một danh sách các nhà tuyển dụng đã nhận được chỉ định. Nếu bạn trên 50 tuổi và cảm thấy hầu hết các blog không được viết cho mình, thì đây là một số blog thú vị dành cho người cao tuổi để cung cấp cho độc giả bên trong của họ.

Ảnh chụp màn hình của trang công việc và công việc AARP

AARP có Chương trình cam kết sử dụng lao động nơi các công ty trên khắp Hoa Kỳ đã cam kết thuê những người từ 50 tuổi trở lên. Bạn có thể tìm thấy danh sách các nhà tuyển dụng đã thực hiện cam kết trên trang AARP.

Hiện tại, trang web có hơn 1000 tổ chức đã cam kết cống hiến cho lực lượng lao động đa dạng về độ tuổi. AARP cung cấp cho các công ty ký cam kết lời mời tuyển dụng tại các hội chợ nghề nghiệp trực tuyến mà họ tổ chức. Nếu bạn hiện đang tìm việc, bạn có thể quan tâm đến danh sách các công ty đã ký cam kết.

Ngoài các danh sách việc làm, AARP còn cung cấp một công cụ định hướng nghề nghiệp có thể giúp bạn tìm cách thăng tiến trong sự nghiệp và các mẹo để tăng lương cũng như kỹ năng của bạn. Bạn có thể tìm việc làm trực tuyến bằng cách gõ “từ xa” vào hộp “Cái gì”. Thật không may, các công việc trực tuyến rất dễ bị lừa đảo và bạn có thể muốn tìm hiểu về những việc làm bên lề sơ sài mà bạn có thể muốn tránh.

Ảnh chụp màn hình trang công việc và công việc của Retired Brains

Retired Brains là một trang web cung cấp các tài nguyên hưu trí về sức khỏe, du lịch, tiền bạc, giải trí, gia đình, gia đình và công việc. Trang web có một danh mục để tìm kiếm các công việc bạn có thể làm tại nhà, chẳng hạn như làm việc tự do, tiếp thị qua điện thoại và trở thành một đại lý ảo.

Bộ não đã nghỉ hưu cung cấp các công việc bán thời gian, theo mùa, tạm thời hoặc làm việc tại nhà. Giống như một số trang web khác được liệt kê, Retired Brains cung cấp nhiều tài nguyên khác nhau, từ kế hoạch nghỉ hưu đến việc tiếp tục học tập và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn.

Để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, Retired Brains cũng cung cấp một danh sách giảm giá cho những người thuộc thế hệ bùng nổ và người cao niên theo danh mục. Họ cũng cung cấp các mẹo về cách giảm bảo hiểm nhà và ô tô của bạn.

Nếu bạn đã nghỉ hưu một thời gian và quyết định quay trở lại lực lượng lao động, bạn có thể lo lắng về việc giải thích khoảng cách của mình trong việc làm. Bạn có thể quan tâm đến việc học cách sử dụng thông tin xác thực vi mô để lấp đầy các khoảng trống trong sơ yếu lý lịch (và kiếm việc làm).

Ảnh chụp màn hình trang chủ Seniors4Hire

Seniors4Hire tự coi mình là trung tâm nghề nghiệp số một dành cho các tổ chức muốn có nhân khẩu học đa dạng để tìm công nhân trên 50 tuổi đã sống ở Hoa Kỳ từ năm 2003. Những người tạo ra trang web đã phát triển Seniors4Hire sau thành công của trang web đầu tiên Teens4Hire và nhận ra rằng các nhà tuyển dụng cần thuê nhân viên trên 50 tuổi do lực lượng lao động ngày càng thu hẹp.

Bạn cần đăng ký tài khoản trước khi có thể bắt đầu tìm kiếm việc làm, nhưng không có bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc thiết lập tài khoản. Để tìm việc làm trực tuyến, bạn có thể chọn loại công việc bạn đang tìm kiếm hoặc chọn bất kỳ và nhập “online” cho từ khóa.

Seniors4Hire cho phép người sử dụng lao động giúp các cựu nhân viên từ 50 tuổi trở lên tận dụng các dịch vụ thuê ngoài của trang web. Những dịch vụ này có thể giúp các nhân viên cũ với các dịch vụ huấn luyện trực tiếp để giúp họ tìm một công việc khác.

Giống như các trang web việc làm truyền thống, Seniors4Hire cho phép bạn tải lên sơ yếu lý lịch của mình để xin việc trực tiếp từ trang web. Nếu bạn đã nghe về những trò lừa đảo việc làm và muốn chắc chắn rằng mình không trở thành nạn nhân của chúng, thì bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu cách xác định và tránh những trò lừa đảo đăng tin tuyển dụng.

Ảnh chụp màn hình trang chủ force50dotcom

Workforce50 là một trang web việc làm khác dành cho người cao niên với danh sách việc làm và các nguồn lực để giúp bạn trên hành trình của mình. Nếu bạn không chắc bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình sẽ là gì, trang web sẽ cung cấp danh sách các nghề nghiệp dành cho những người đang ở độ tuổi chuyển đổi công việc và người cao niên.

Trang web cung cấp lời khuyên của chuyên gia về các chủ đề như tối ưu hóa LinkedIn cho doanh nhân độc thân và người tìm việc, tài chính cá nhân, cách tiếp cận khi nghỉ hưu, viết sơ yếu lý lịch và nghệ thuật chuyển đổi công việc. Họ cũng có dữ liệu nghề nghiệp trong các ngành cụ thể nếu bạn đang xem xét một công việc mới và tự hỏi liệu đó có phải là bước đi đúng đắn hay không.

Workforce50 có một phần công nhận các nhà tuyển dụng được biết là giữ chân và thu hút những nhân viên lớn tuổi hơn, có kinh nghiệm hơn. Bạn có thể tìm kiếm các công ty có danh tiếng xuất sắc trong việc tuyển dụng và giữ nhiều nhân viên cấp cao hơn theo ngành.

Đây là một trang web khác mà bạn có thể đăng ký để nhận thông báo việc làm qua email của mình, vì vậy bạn sẽ nhận được thông báo khi có việc làm mới. Trước khi gửi đơn đăng ký tiếp theo, bạn có thể quan tâm đến các bước cần thiết để làm theo trước khi nộp đơn xin việc trực tuyến.

Triển vọng công việc của bạn vẫn tốt

Đừng để tuổi của bạn ngăn cản bạn tìm kiếm việc làm. Các nhà tuyển dụng đang nhận ra giá trị của việc có những nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc. Bạn ở trong lực lượng lao động càng lâu, bạn càng thấy và trải nghiệm nhiều hơn.

Bối cảnh việc làm đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua và cơ hội làm việc từ xa tiếp tục phát triển. Là một người về hưu, bạn có thể tiếp tục kiếm thu nhập và giữ đầu óc minh mẫn khi làm việc. Nếu bạn đã sẵn sàng để gặt hái những lợi ích, hãy tiếp tục và bắt đầu ứng tuyển vào các vị trí!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *