/ / Cách di chuyển ứng dụng từ thư viện ứng dụng sang màn hình chính trên iPhone của bạn

Cách di chuyển ứng dụng từ thư viện ứng dụng sang màn hình chính trên iPhone của bạn

Bạn muốn di chuyển ứng dụng từ Thư viện ứng dụng sang Màn hình chính trên iPhone của mình? Đây là hai cách dễ dàng để làm điều đó.


Câu trả lời nhanh: Để di chuyển một ứng dụng vào Màn hình chính iPhone của bạn, hãy chạm và giữ ứng dụng đó từ Thư viện ứng dụng, sau đó chọn Thêm vào màn hình chính.

Mọi ứng dụng trên iPhone của bạn đều có sẵn trong Thư viện ứng dụng mà bạn có thể truy cập bằng cách vuốt qua Màn hình chính cuối cùng. Tại đây, bạn có thể xem các ứng dụng theo danh mục hoặc trong danh sách theo thứ tự bảng chữ cái. Nhưng nếu bạn muốn truy cập dễ dàng hơn thế, bạn nên chuyển các ứng dụng yêu thích của mình sang Màn hình chính.


Có một số cách dễ dàng để chuyển ứng dụng sang Màn hình chính trên iPhone của bạn, nhưng chúng không rõ ràng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm bên dưới.


Tùy chọn 1. Chạm và giữ để thêm ứng dụng vào màn hình chính

Cách dễ nhất để di chuyển ứng dụng từ Thư viện ứng dụng iPhone sang Màn hình chính là mở menu bật lên đơn giản:

  1. Chuyển đến Thư viện ứng dụng và tìm ứng dụng bạn muốn di chuyển.
  2. Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng mình muốn di chuyển, hãy chạm và giữ vào ứng dụng đó cho đến khi menu bật lên xuất hiện.
  3. Bây giờ hãy nhấn Thêm vào màn hình chính.
  4. Ứng dụng sẽ xuất hiện trong không gian trống tiếp theo trên Màn hình chính của bạn, tạo một trang mới nếu cần. Từ đó, bạn có thể kéo và thả nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tùy chọn Thêm vào Màn hình chính từ Thư viện ứng dụng iPhone

Tùy chọn 2. Kéo ứng dụng từ Thư viện ứng dụng vào Màn hình chính

Cách nhanh nhất để di chuyển ứng dụng từ Thư viện ứng dụng sang Màn hình chính iPhone của bạn là kéo chúng. Điều này cho phép bạn thả chúng chính xác vào nơi bạn muốn. Đây là những việc cần làm:

  1. Chuyển đến Thư viện ứng dụng và tìm ứng dụng bạn muốn di chuyển.
  2. Bây giờ hãy chạm và giữ nó trong một giây, cho đến khi bạn cảm thấy tiếng chạm hoặc nghe thấy tiếng tách, sau đó trượt ngón tay của bạn sang bên trái màn hình để kéo nó vào Màn hình chính.
  3. Nhấc ngón tay lên khi bạn đã định vị ứng dụng ở vị trí bạn muốn. Chỉ cần di chuyển đến các cạnh của màn hình để chuyển giữa các Màn hình chính.

Đảm bảo ứng dụng mới lưu vào màn hình chính của bạn theo mặc định

Nếu bạn muốn đảm bảo các ứng dụng iPhone mới luôn xuất hiện trên Màn hình chính thay vì lưu vào Thư viện ứng dụng, bạn cần thay đổi một tùy chọn trong Cài đặt. Chỉ cần đi đến Cài đặt > Màn hình chính và kích hoạt Thêm vào màn hình chính lựa chọn.

Giữ màn hình chính iPhone của bạn ngăn nắp

Thư viện ứng dụng, trong khi gây chia rẽ, đã giới thiệu những cách mới để sắp xếp các ứng dụng trên Màn hình chính iPhone của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để giảm thiểu sự lộn xộn của ứng dụng, ẩn các Màn hình chính cụ thể và sắp xếp các ứng dụng của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó không dành cho tất cả mọi người và một số người thà giả vờ rằng nó không tồn tại.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *