/ / 5 Mẫu Google Tài liệu Tốt nhất cho Sách giới thiệu

5 Mẫu Google Tài liệu Tốt nhất cho Sách giới thiệu

Google Documents có thể được sử dụng cho rất nhiều thứ và ở rất nhiều định dạng khác nhau. Đó là lý do tại sao người dùng đã tạo ra các mẫu để họ có thể sử dụng lại chúng nhằm tiết kiệm thời gian quý báu. Có tất cả các loại mẫu có sẵn cho Google Tài liệu của cả Google và người dùng cuối. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về các mẫu Google Tài liệu dành cho tài liệu quảng cáo.Google Docs Templates for Brochures

Tài liệu quảng cáo là một công cụ tiếp thị phổ biến có thể được in hoặc tạo kỹ thuật số và lưu hành giữa các khách hàng tiềm năng. Chúng là các tài liệu quảng cáo được sử dụng để tiếp thị một sản phẩm hoặc dịch vụ sắp ra mắt cho công chúng. Tất nhiên, bạn có thể tạo ra nó để trở nên khá hấp dẫn trong số khán giả của mình. Tuy nhiên, mọi người đều cần một chút cảm hứng để bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu tài liệu quảng cáo nào có sẵn để sử dụng với tư cách là người dùng Google Tài liệu.

1. Brochure du lịch

Mẫu đầu tiên trong danh sách là mẫu brochure du lịch. Nó có thiết kế đầy màu sắc với chủ đề màu hồng và xanh lam trông đẹp một cách kỳ lạ. Có một khoảng trống để nhập địa chỉ văn phòng của bạn với thông tin tổng quan về sản phẩm và các chi tiết khác.Google Docs Templates for Brochures 1

Không có quy tắc thiết lập trong đá. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu với các thiết kế và mẫu khác khi bạn thấy phù hợp. Mẫu cụ thể này được cung cấp miễn phí với tất cả các tài khoản Google Documents. Không cần phải xin phép hoặc bất cứ điều gì. Chỉ cần mở phần mẫu trong tài khoản Drive của bạn.

2. Du lịch Go-Go

Một tài liệu du lịch khác dành cho Google Tài liệu và nó cung cấp nhiều hình ảnh hơn trong khu vực đầu trang và chân trang. Rốt cuộc thì một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói. Bạn có thể tự chuyển đổi những hình ảnh này tùy thuộc vào nơi bạn định đi du lịch.Google Docs Templates for Brochures 2

Mẫu tuân theo chủ đề một màu thay vì hai màu với bản đồ thế giới được tạo bởi các chấm ở trên cùng. Một lần nữa, tài liệu quảng cáo có sẵn miễn phí trong phần mẫu Google Tài liệu của bạn. Hãy dành một chút thời gian với nó để xem liệu bạn có thể chỉnh sửa nó cho phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

3. Mẫu Brochure Trifold

Tài liệu gấp ba là tài liệu được gấp hai lần để tạo ra ba phân vùng riêng biệt. Nó có kích thước bằng một trang chữ cái Hoa Kỳ (8,5×11) và bạn có thể chỉnh sửa nó ngay trên trình duyệt. Nếu bạn muốn lưu tệp ngoại tuyến trên máy tính của mình, bạn có thể làm như vậy dưới dạng tệp PDF hoặc PPT hoặc thậm chí dưới dạng Google Trang trình bày nếu bạn muốn.Google Docs Templates for Brochures 3

Nó có chủ đề màu xanh lam và màu vàng trông đẹp mắt và có không gian để nhập biểu trưng và khẩu hiệu của bạn. Tất nhiên, nếu bạn không thích cách phối màu hoặc bất kỳ yếu tố nào khác, chúng có thể được thay đổi hoặc chỉnh sửa một cách dễ dàng. Đồ họa được sử dụng di chuyển từ mặt trước của brochure ra sau, tạo ra trải nghiệm người đọc liền mạch.

4. Tài liệu Báo cáo Thường niên

Chuẩn bị để gửi một báo cáo cho văn phòng của bạn? Mặc dù đây là tài liệu quảng cáo báo cáo hàng năm cho Google Tài liệu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng lại nó cho các loại báo cáo khác. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện một vài thay đổi ở đây và ở đó.Google Docs Templates for Brochures 4

Mẫu này dài 33 trang, đủ cho hầu hết mọi người. Một lần nữa, bạn có thể thêm / bớt các trang khác hoặc sao chép một trong các trang trước đó để nhân bản nó. Nó có một chủ đề màu xanh, trông rất chuyên nghiệp nhưng đã được thực hiện một cách tinh tế.

5. Sách giới thiệu giấy trắng

Có toàn bộ thị trường nơi bạn có thể mua các mẫu cho Google Tài liệu với đủ loại tùy chọn. Trên thực tế, bạn có thể mua các mẫu cho các ứng dụng khác của Google như Trang trình bày và Biểu mẫu. Tài liệu quảng cáo Giấy trắng là một mẫu đơn giản và trang nhã mà bạn có thể sử dụng lại để sử dụng làm tài liệu quảng cáo, tờ rơi, báo cáo và thậm chí là bản cáo bạch.Google Docs Templates for Brochures 5

Lưu ý rằng thị trường Etsy, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tài liệu quảng cáo như vậy từ các nhà thiết kế khác, không miễn phí. Bạn sẽ phải trả bất cứ nơi nào từ $ 2-3 đến $ 15-20 cho các tài liệu quảng cáo này. Chúng được thiết kế chuyên nghiệp và thị trường hoạt động như một trung tâm trung tâm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm những thứ miễn phí.

Cũng trên smartreviewaz

Máy in

Etsy không phải là thị trường duy nhất. Có những người khác như Envato, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ các chủ đề cho WordPress đến các mẫu cho Google và thậm chí cả các ứng dụng của Microsoft. Lợi ích của các chợ này là hệ thống đánh giá của họ để biết sản phẩm đã hoạt động tốt như thế nào đối với những người mua khác. Nếu bạn sẵn sàng chi một ít tiền và thời gian là quan trọng, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm họ trong các tài liệu quảng cáo của Google Tài liệu.

Cũng có những nguồn miễn phí, nhưng sự lựa chọn có giới hạn, và bất cứ điều gì bạn tìm thấy, bạn có thể thích hoặc có thể không thích. Đây là nơi chúng tôi bước vào và biên dịch một số tùy chọn tốt nhất. Vì vậy, bạn không phải mất thời gian tìm kiếm chúng.

Không có gì ngăn cản bạn tạo tài liệu quảng cáo tùy chỉnh và có rất nhiều video YouTube sẽ hướng dẫn bạn cách làm.

Tiếp theo:

Bạn muốn tạo mẫu của mình cho Google Tài liệu? Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu và sau đó bạn có thể có nó theo cách bạn muốn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 10 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *