/ / 4 trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho YouTube năm 2021

4 trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho YouTube năm 2021

Nếu không có trình chỉnh sửa vững chắc cho video YouTube, bạn sẽ gặp khó khăn khi thực hiện các điều chỉnh sâu cho video của mình. Bạn có thể làm tốt với các chỉnh sửa cơ bản mà YouTube cung cấp, nhưng một số dự án cần được xử lý nặng hơn.

May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa thay thế cho YouTube. Trong số tất cả các phần mềm chỉnh sửa video hiện có nhiều những chương trình miễn phí và bên trong đó là những chương trình tuyệt vời để chỉnh sửa video YouTube, cụ thể là.

Có các trình chỉnh sửa cho tất cả các nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android và các nền tảng khác. Các chương trình này cho phép bạn thực hiện tất cả mọi thứ với video của mình: thêm văn bản, nối clip, bộ lọc lớp phủ, tạo hiệu ứng mờ dần, nhập nhạc, xóa các phần video không mong muốn, hiển thị hình mờ, chạy macro và nhiều hơn thế nữa.


Những gì chúng tôi thích

 • Giao diện người dùng không gọn gàng.

 • Rất nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh.

 • Cập nhật thường xuyên với các cải tiến / tính năng.

Những gì chúng tôi không thích

 • Tệp thiết lập lớn có thể mất một lúc để tải xuống.

 • Yêu cầu hệ thống cao.

 • Nhiều tính năng phải được mua thông qua các tiện ích bổ sung.

HitFilm Express có rất nhiều tính năng mà bất kỳ Youtuber nào cũng sẽ thích. Một số tính năng nâng cao hơn như phím sắc độ và hình ảnh trong ảnh sẽ khiến bạn phải trả giá, nhưng chúng được định giá phù hợp. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thứ để thích với trình chỉnh sửa video YouTube miễn phí này ngay cả khi bạn không bao giờ mua một tiện ích bổ sung.

Một số tính năng tốt nhất của HitFilms Express bao gồm khả năng tự động lưu thường xuyên mỗi phút, hàng chục phím tắt, nhãn màu (cho hiệu ứng 3D, văn bản, mô hình, ảnh tổng hợp, hình ảnh, v.v.) và tùy chọn cắt một clip và tạo hình ảnh động để kiểm soát phần nào được hiển thị. Bạn cũng có thể đặt mức hoàn tác tối đa tùy chỉnh, truy cập một số tùy chọn mẫu mặc định bao gồm Full HD 1080p, trộn và cân bằng âm thanh, sử dụng một công cụ chọn lọc hữu ích để lấy mọi thứ trước hoặc sau đầu phát, đồng thời thêm các bản nhạc và video không giới hạn.

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video miễn phí này cho YouTube trên phiên bản 64-bit của Windows 10 và Windows 8, cũng như macOS 10.13 High Sierra và mới hơn.

Bạn phải tạo tài khoản người dùng với FXhome trước khi có thể tải xuống phần mềm, sau đó đăng nhập bằng chính tài khoản đó để tìm liên kết tải xuống và cuối cùng là kích hoạt chương trình.
Những gì chúng tôi thích

 • Không có phần mềm tải xuống.

 • Quy trình đăng ký nhanh chóng.

 • Chỉnh sửa trực quan.

 • Các tệp video và âm thanh miễn phí để sử dụng.

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ xuất ở 480p.

 • Một số tùy chọn bạn thấy không miễn phí.

Clipchamp sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn chỉ quan tâm đến trình chỉnh sửa nhanh cho video YouTube của mình. Nó hoạt động hoàn toàn trực tuyến, vì vậy không cần tải xuống phần mềm. Thêm vào đó, nó không thể dễ sử dụng hơn.

Trình chỉnh sửa video miễn phí cho video YouTube này sẽ không tạo ra video HD, nhưng nó xuất sang MP4 và chấp nhận âm thanh, video và hình ảnh. Nó cũng cho phép bạn tạo thuyết minh chỉ bằng cách nhập văn bản, thay đổi tốc độ của bất kỳ video clip nào, thay đổi kích thước hoặc cắt video để phù hợp với màn hình, xoay và lật video, chọn từ khoảng chục bộ lọc, làm mờ dần và làm mờ bất kỳ tệp video / âm thanh nào, và sử dụng chuyển tiếp giữa các tệp.

Bạn có thể thêm nội dung vào video của mình bằng cách tải các tệp lên trang web Clipchamp từ điện thoại hoặc máy tính của mình, bằng cách nhập chúng từ Box hoặc Google Drive hoặc bằng cách ghi lại màn hình hoặc webcam của bạn. Kéo chúng vào dòng thời gian để sắp xếp các tệp và cắt ra những gì bạn không cần.

Vì trình chỉnh sửa YouTube này chỉ hoạt động trực tuyến nên nó hoạt động với tất cả các hệ điều hành. Bạn có thể đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc tài khoản Google hoặc Facebook của mình.
Những gì chúng tôi thích

 • Tải trực tiếp lên YouTube.

 • Tiếp tục chỉnh sửa trong khi kết xuất hoặc xuất.

 • Video hướng dẫn miễn phí.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thể xuất sang UHD 4K.

 • Thiếu các tính năng cộng tác được tìm thấy trong phiên bản Pro.

Lightworks là một trình chỉnh sửa video từng đoạt giải thưởng hoàn toàn miễn phí. Một hạn chế lớn là bạn không nhận được hỗ trợ cho tất cả các định dạng xuất mà bạn tìm thấy trong Lightworks Pro.

Trình chỉnh sửa video miễn phí này hoàn hảo cho người dùng YouTube vì nhiều lý do: thêm giọng nói của bạn trực tiếp vào dòng thời gian, nhập video hàng loạt, tạo macro để chỉnh sửa nhanh hơn, xem trước phông chữ trong thời gian thực, xuất video lên đến 720p và xuất bản trực tiếp lên tài khoản YouTube của bạn .

Một số tính năng khác của Lightworks bao gồm hỗ trợ kéo và thả, “vừa vặn để lấp đầy”, chế độ toàn màn hình, bố cục có thể tùy chỉnh, cắt chính xác thông qua bàn phím, chuyển đổi clip đa kênh, tự động đồng bộ hóa khi nhập, chuyển tiếp và bộ lọc, xuất hàng loạt, và so sánh phát lại của hai nguồn.

Nếu bạn cần trợ giúp khi sử dụng, họ có một số video hướng dẫn miễn phí và một diễn đàn cộng đồng tích cực.

Lightworks chạy trên máy tính Windows (7 trở lên), Linux và Mac (10.11 trở lên).
Những gì chúng tôi thích

 • Một số tính năng hữu ích.

 • Bao gồm nhạc miễn phí và các tiện ích bổ sung khác.

 • Không quảng cáo.

 • Cập nhật thường xuyên.

Những gì chúng tôi không thích

 • Bắt buộc một hình mờ ở dưới cùng.

 • Ít chủ đề và tệp phương tiện được tích hợp sẵn.

Một ứng dụng chỉnh sửa miễn phí khác cho video YouTube là FilmoraGo. Nó quản lý khá dễ sử dụng đồng thời đóng gói một số tính năng tuyệt vời như thư viện nhạc, chuyển tiếp video và các công cụ chỉnh sửa video cơ bản được tích hợp sẵn.

Các biên tập viên của YouTube cũng sẽ thích các tính năng này: xuất sang 720p, thêm giọng nói của chính bạn trực tiếp từ điện thoại của bạn, phủ một video khác để tạo hiệu ứng hình trong ảnh, gửi video trực tiếp lên YouTube khi hoàn tất, áp dụng ngay một chủ đề cho toàn bộ video , sử dụng nhạc của riêng bạn, các cài đặt trước hoặc các tệp có thể tải xuống miễn phí, bao gồm chuyển tiếp clip (trả lại, bóp méo, cuộn, đẩy, v.v.), nhập tệp từ Facebook / Instagram hoặc Google, cắt clip 16: 9 hoặc làm mờ / cắt các cạnh , phủ lên các đối tượng như lá và trái tim, thêm tiêu đề với phong cách vui nhộn, điều chỉnh tốc độ của clip, xoay video và điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ, họa tiết, độ tương phản, v.v.

FilmoraGo chạy trên Android và iOS. Có một phiên bản Filmora dành cho máy tính để bàn, nhưng nó để lại một hình mờ lớn ở giữa video trừ khi bạn trả tiền để xóa nó.

KineMaster và Videoshop là một số trình chỉnh sửa video YouTube miễn phí tuyệt vời khác dành cho thiết bị di động, nhưng chúng tôi đã loại bỏ chúng khỏi danh sách này vì cả hai sẽ đóng dấu hình mờ trên đầu video trừ khi bạn trả tiền để xóa nó. Với FilmoraGo, hình mờ chỉ ở dưới cùng và bạn có thể trả một vài đô la để xóa nó.

Tải xuống cho:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *