/ / Snapchat Emojis có nghĩa là gì?

Snapchat Emojis có nghĩa là gì?

Người dùng Snapchat gửi và nhận nhiều snaps với bạn bè sẽ nhận thấy các biểu tượng cảm xúc nhỏ xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của họ trong tab trò chuyện. Dưới đây là một loạt các ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat từ những biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất đến những biểu tượng ít rõ ràng hơn.


Thông tin trong bài viết này áp dụng cho ứng dụng Snapchat dành cho iOS và Android.


Biểu tượng cảm xúc bạn bè trên Snapchat là gì?

Ứng dụng Snapchat theo dõi thói quen nhắn tin của bạn với bạn bè và gán biểu tượng cảm xúc Bạn bè để thể hiện trạng thái hiện tại về mức độ tương tác của bạn với những người dùng khác. Khi bạn tiếp tục gửi và nhận tin nhắn, các biểu tượng cảm xúc sẽ thay đổi theo thời gian. Tương tự như vậy, nếu bạn ngừng nhắn tin cho ai đó trong một thời gian, biểu tượng cảm xúc có thể biến mất hoàn toàn. Biểu tượng cảm xúc Bạn bè của bạn không công khai; chúng chỉ hiển thị với bạn.


Biểu tượng cảm xúc sẽ trông khác nhau tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng (iOS hoặc Android).


Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc bạn bè trên Snapchat

Các biểu tượng cảm xúc Bạn bè sau đây có thể xuất hiện bên cạnh tên của một người bạn trong Snapchat.


Snapchat liên tục thêm và xóa biểu tượng cảm xúc của bạn bè; danh sách này bao gồm những cái trong quá khứ và hiện tại.

Trái tim màu vàng (Những năm tuổi) 💛

Cả hai bạn đều là bạn thân của nhau. Bạn gửi nhiều ảnh nhất cho người bạn này và họ gửi nhiều ảnh nhanh nhất cho bạn.


Trái tim đỏ (BFF) ❤️

Trái tim màu vàng trở thành trái tim màu đỏ khi hai bạn vẫn là BFF của nhau trong khoảng thời gian hai tuần.


Two Pink Hearts (Super BFF) 💕

Nếu bạn nhìn thấy hai trái tim màu hồng bên cạnh tên người dùng của một người bạn, điều đó có nghĩa là người bạn này đã là bạn thân số một của bạn trên Snapchat hoặc “Super BFF” của bạn trong hai tháng liên tiếp. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cũng là người bạn tốt nhất trong số tất cả những người bạn của họ trong hai tháng.


Có một lỗi khiến biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng đôi khi bị thay thế bằng hình trái tim màu vàng.

Khuôn mặt nhăn nhó 😬

Một nụ cười trên răng như thể đang nhăn nhó bên cạnh tên của một người bạn có nghĩa là người bạn thân số một của bạn cũng là người bạn thân số một của họ. Nói cách khác, bạn có chung một người bạn thân nhất.


Mặt cười 😏

Khi bạn nhìn thấy một biểu tượng cảm xúc với nụ cười nhếch mép bên cạnh tên của một người bạn, điều đó có nghĩa là bạn là bạn thân của người bạn đó, nhưng họ không phải là bạn thân của bạn (bạn có một người bạn thân khác).


Khuôn mặt tươi cười 😊

Biểu tượng cảm xúc với đôi mắt cười và đôi má ửng hồng bên cạnh tên của một người bạn có nghĩa là họ là một trong những người bạn tốt nhất của bạn, nhưng không phải là số một của bạn.


Mặt kính râm 😎

Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt cười đeo kính râm bên cạnh tên người dùng, điều đó có nghĩa là một trong những người bạn thân nhất của bạn cũng là một trong những người bạn tốt nhất của họ.


Lấp lánh ✨

Nếu bạn đang trò chuyện với nhiều bạn bè trong một nhóm, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc lấp lánh xuất hiện, có thể giúp bạn xác định tất cả những người bạn mà bạn bao gồm trong các cuộc trò chuyện nhóm.


Em bé 👶

Biểu tượng cảm xúc em bé xuất hiện ngay sau khi bạn thêm ai đó làm bạn trên Snapchat.


Cháy 🔥

Nếu bạn cực kỳ hoạt động trên Snapchat, bạn có thể thấy biểu tượng cảm xúc ngọn lửa rực lửa xuất hiện bên cạnh tên của ai đó, có nghĩa là bạn đang ở trong một “snapstreak”. Bạn đã chụp ảnh qua lại với họ rất nhiều trong vài ngày qua và bạn gắn bó với nó càng lâu, bạn sẽ thấy số snapstreak bên cạnh biểu tượng cảm xúc Fire càng cao.


Đồng hồ cát ⌛

Nếu bạn nhìn thấy một chiếc đồng hồ cát gần hết thời gian, điều đó có nghĩa là thời kỳ snapstreak của bạn sắp kết thúc. Bắt đầu chụp ngay bây giờ để lưu nó và tiếp tục.


100💯

Bạn sẽ thấy 100 biểu tượng cảm xúc bên cạnh Fire khi bạn chụp nhanh qua lại trong 100 ngày liên tiếp.


Bánh sinh nhật 🎂

Khi bạn nhìn thấy một chiếc bánh bên cạnh tên của một người bạn, điều đó có nghĩa là hôm nay là sinh nhật của họ. Gửi cho họ một cái tích tắc để chúc họ một sinh nhật vui vẻ.


Sao vàng 🌟

Một người dùng khác đã phát lại ảnh chụp của người bạn này trong 24 giờ qua.


Có một số trình dịch biểu tượng cảm xúc trên web có thể giải mã ý nghĩa của bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào.


Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc bạn bè

Bạn thực sự có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc cho tất cả các tương tác được liệt kê ở trên để bạn thấy chính xác biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn xem bên cạnh tên của bạn bè. Ví dụ: nếu bạn muốn người bạn thân số một của mình trong hai tháng là biểu tượng cảm xúc poop thay vì hai trái tim màu hồng:


 1. Khởi chạy Snapchat và nhấn vào Hồ sơ ở đầu ứng dụng.


 2. Chạm vào Hộp số ở trên cùng bên phải của hồ sơ để truy cập cài đặt của bạn.


 3. Đối với phiên bản iOS, hãy nhấn Quản lý Dưới Dịch vụ bổ sung.

  Trên phiên bản Snapchat dành cho Android, hãy nhấn vào Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Dưới Đặc trưng, và sau đó chuyển sang bước 5.

  smartreviewaz

 4. Vô nhẹ Biểu tượng cảm xúc bạn bè để xem danh sách tất cả các biểu tượng cảm xúc với ý nghĩa tương ứng của chúng.


 5. Vô nhẹ Siêu BFF.


 6. Chạm vào biểu tượng cảm xúc poop. Bất cứ khi nào bạn có Super BFF, đống biểu tượng cảm xúc poo giờ đây sẽ xuất hiện bên cạnh tên của người bạn đó trong tab trò chuyện

  smartreviewaz

Sự thay đổi của Snapchat từ Bạn thân nhất sang Biểu tượng cảm xúc cho bạn bè

Các phiên bản cũ hơn của Snapchat bao gồm tính năng bạn bè tốt nhất, liệt kê 3-7 trong số những người bạn mà bạn kết giao nhiều nhất ở đầu danh sách bạn bè của bạn. Trên thực tế, bạn có thể nhấn vào tên người dùng của bất kỳ ai để tiết lộ ai là bạn thân của họ. Do những lo ngại về quyền riêng tư từ người dùng Snapchat, tính năng bạn bè tốt nhất đã bị loại bỏ vào tháng 1 năm 2015 trong một bản cập nhật.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *