/ / 7 iPhone tốt nhất năm 2021

7 iPhone tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Chúng ta đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày Apple chỉ phát hành một mẫu iPhone mới mỗi năm; với dòng sản phẩm iPhone 12 năm nay có bốn mẫu iPhone khác nhau với ba kích thước khác nhau, thực sự có thứ gì đó cho mọi người và trên hết, Apple vẫn có ba mẫu khác để giúp những người không cần công nghệ mới nhất và tốt nhất có thể tham gia vào hệ sinh thái iPhone với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Tất nhiên, sự thúc đẩy lớn đối với dòng sản phẩm iPhone 12 lớn của Apple trong năm nay là việc bao gồm công nghệ 5G, đưa điện thoại thông minh của Apple vào làn đường nhanh chóng và các mô hình của Mỹ hiện thậm chí còn được trang bị công nghệ mmWave cực nhanh có thể cho phép tốc độ đạt đến phạm vi gigabit . Kết hợp điều đó với chip A14 Bionic cực mạnh của Apple và các tính năng chụp ảnh tính toán thậm chí tiên tiến hơn trên toàn bộ dòng sản phẩm và mỗi chiếc iPhone mới này đều là người chiến thắng theo đúng nghĩa của nó.

Tất nhiên, nhược điểm của điều này là sự lúng túng trong các lựa chọn có thể khiến bạn khó quyết định chiếc iPhone nào phù hợp với mình, nhưng tin tốt là sự khác biệt không đáng kể như bạn nghĩ lúc đầu, vì vậy nếu bạn chỉ cần tập trung vào giá cả và kích thước và đừng lo lắng quá nhiều về bảng thông số kỹ thuật, thật ra khá dễ dàng để chọn được chiếc iPhone tốt nhất.

Phán quyết cuối cùng

IPhone 12 của Apple tiếp tục truyền thống là chiếc iPhone lý tưởng cho hầu hết mọi người, đặc biệt là với việc bổ sung màn hình OLED và công nghệ 5G tiên tiến, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chụp ảnh nghiêm túc, iPhone 12 Pro vẫn là chiếc iPhone để mua nhờ hệ thống máy ảnh ba ống kính của nó.


Giới thiệu về các Chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Jesse Hollington là một nhà báo công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm viết về công nghệ, với chuyên môn đặc biệt vững chắc về mọi thứ iPhone và Apple. Jesse trước đây từng là Tổng biên tập của iLounge, tác giả sách trên iPod và iTunes, đồng thời đã xuất bản các bài đánh giá sản phẩm, bài xã luận và bài viết hướng dẫn trên Forbes, Yahoo, The Independent và iDropNews.

Lance Ulanoff là một nhà báo kỳ cựu hơn 30 năm trong ngành và từng đoạt giải thưởng, người đã nói về công nghệ kể từ khi PC có kích thước bằng vali và “on line” có nghĩa là “chờ đợi”. Trước đây, Lance từng là người phụ trách chuyên mục của Medium, Tổng biên tập của Mashable và Tổng biên tập của PCMag.com.

Andrew Hayward là một nhà văn sống tại Chicago, người đã đưa tin về ngành công nghiệp di động và các sản phẩm từ năm 2006. Ông đã đánh giá một số điện thoại trong danh sách này, đặc biệt là iPhone 12, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini.


Những gì cần tìm trong một chiếc iPhone

Máy ảnh: Ngày nay, điện thoại thông minh hướng đến việc chụp những bức ảnh tuyệt vời không kém bất cứ thứ gì khác, vì vậy nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đam mê thiết bị di động, chắc chắn bạn sẽ muốn tập trung vào một trong những mẫu mới hơn — một chiếc ba thấu kính với màn hình OLED nếu bạn đủ khả năng . Những thứ này không chỉ cung cấp ống kính tốt hơn và các tính năng chụp ảnh tính toán nâng cao để làm cho ảnh của bạn trông đẹp hơn, mà màn hình có độ phân giải cao hơn đảm bảo rằng kết quả trông giống như mong đợi.

Kích thước: Apple hiện cung cấp iPhone của mình ở ba kích thước cơ bản, mang đến sự lựa chọn từ những chiếc iPhone nhỏ hơn vừa vặn dễ dàng trong túi của bạn đến những chiếc iPhone có kích thước “phablet” lớn với màn hình lớn đẹp mắt để xem video hoặc chỉ có một khung lớn hơn để làm việc. Chỉ cần lưu ý rằng bất kể kích thước nào bạn chọn, có thể bạn sẽ muốn thêm một chiếc ốp lưng, vì iPhone hoàn toàn bằng kính của Apple rất dễ vỡ và thậm chí hơi trơn.

Kho: Có một số tầng lưu trữ có sẵn cho mỗi iPhone, mặc dù Apple giới hạn dung lượng lớn nhất cho các mẫu cấp cao nhất, có nghĩa là chúng thậm chí còn cao cấp hơn. Tuy nhiên, điều đó nói rằng, hiện tại 128GB là quá đủ đối với hầu hết người dùng, đặc biệt nếu bạn sẵn sàng sử dụng iCloud hoặc Google Photos để lưu ảnh và video của mình trên đám mây.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *