/ / 4 điện thoại Samsung tốt nhất năm 2021

4 điện thoại Samsung tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Các điện thoại thông minh Samsung tốt nhất là đáng tin cậy và bền. Phổ biến như Samsung Galaxy S20 5G tại Amazon, nó chỉ là một phần trong danh mục điện thoại thông minh đa dạng của Samsung. Là nhà sản xuất điện thoại thông minh Android lớn nhất thế giới, công ty Hàn Quốc sản xuất hàng trăm thiết bị di động ở mọi mức giá. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại Samsung mới, có khá nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn.

Mặc dù điều đó thật tuyệt, nhưng quyết định mua điện thoại nào có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu tất cả chúng đều có vẻ tốt như nhau. Để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số điện thoại thông minh Samsung tốt nhất hiện có trên thị trường để giúp bạn đưa ra quyết định tuyệt vời.

Phán quyết cuối cùng

Mặc dù tất cả các điện thoại thông minh Samsung được nêu chi tiết ở trên đều tuyệt vời (đặc biệt là trong bối cảnh giá cả tương ứng của chúng), khuyến nghị chung của chúng tôi là Galaxy S20 5G. Nó hỗ trợ các tiêu chuẩn kết nối di động mới nhất và đi kèm với màn hình siêu mịn mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Bạn cũng nhận được một hệ thống máy ảnh đầy tính năng, hiệu suất hàng đầu và hơn thế nữa.


Chúng tôi đã kiểm tra như thế nào

Để kiểm tra điện thoại Samsung (và tất cả điện thoại thông minh nói chung), các chuyên gia đánh giá và kiểm tra của chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Đầu tiên, chúng tôi xem xét thiết kế, trọng lượng và tính di động, để xem điện thoại di chuyển dễ dàng như thế nào. Nếu đó là một chiếc điện thoại có thể gập lại, chúng ta có thể xem xét tính năng đó cho cả tính di động và năng suất. Chúng tôi cũng đánh giá kích thước và độ phân giải màn hình để xem video trực tuyến, xem hình ảnh và đa nhiệm. Âm thanh đóng một phần quan trọng trong việc xác định chất lượng đa phương tiện, nhưng chúng tôi cũng gọi điện thoại để đánh giá chất lượng cuộc gọi và khả năng khử tiếng ồn.

Để kiểm tra chất lượng máy ảnh, chúng tôi thực hiện một loạt luân lưu so sánh với một điện thoại tương tự. Chúng tôi chụp ảnh cùng một bối cảnh và môi trường với từng điện thoại cạnh nhau, sau đó chúng tôi so sánh và đối chiếu các hình ảnh trên một màn hình riêng biệt.

Đối với các phép đo hiệu suất khách quan, chúng tôi sử dụng các bài kiểm tra phổ biến như Geekbench, PCMark và 3DMark, đồng thời thử tải xuống một số trò chơi yêu cầu cao để xem liệu nó có thể xử lý được hay không. Chúng tôi sử dụng Ookla Speedtest để đo khả năng kết nối trên cả Wi-Fi và dữ liệu di động. Để kiểm tra thời lượng pin, chúng tôi phát trực tuyến video ở độ sáng tối đa để đo thời gian chạy, cùng với mức sử dụng chung trong suốt một ngày. Cuối cùng, chúng tôi xem xét đề xuất giá trị và sự cạnh tranh, để xem điện thoại vượt trội như thế nào so với các đối thủ trong một phạm vi giá tương tự. Hầu hết điện thoại chúng tôi kiểm tra đều do chúng tôi mua; đôi khi các bản phát hành mới hơn được cung cấp bởi một nhà sản xuất, nhưng nó không ảnh hưởng đến tính khách quan trong đánh giá của chúng tôi.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Rajat Sharma, một biên tập viên / nhà văn về công nghệ với hơn sáu năm kinh nghiệm (và sẽ tiếp tục tăng), đã thử nghiệm và đánh giá hàng chục điện thoại thông minh cho đến nay. Trước khi gia nhập smartreviewaz, anh từng là nhà báo công nghệ cấp cao của hai hãng truyền thông lớn nhất Ấn Độ – The Times Group và Zee Entertainment Enterprises Limited.

Alex Williams đã làm việc như một nhà báo công nghệ trong hơn năm năm, chuyên về điện tử tiêu dùng như điện thoại thông minh cũng như trò chơi điện tử và phần cứng chơi game và thiết bị đeo được.

Andrew Hayward đã đưa tin về công nghệ mới nhất kể từ năm 2006 cho một số ấn phẩm truyền thông lớn. Chuyên môn hàng đầu của anh ấy là điện thoại thông minh và phụ kiện di động, có nghĩa là anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo để đánh giá một số thiết bị cầm tay Samsung trong danh sách của chúng tôi.


Những gì cần tìm ở một chiếc điện thoại Samsung

Trưng bày – Điện thoại thông minh đã có một chặng đường dài kể từ thời điện thoại nắp gập — giờ đây, hầu hết các điện thoại đều là màn hình và không có nút bấm (vật lý). Màn hình được đo theo đường chéo và nằm trong khoảng từ dưới 5 inch đến 6,5 inch hoặc hơn. Độ phân giải cũng là một yếu tố lớn, nhưng có thể làm tăng đáng kể chi phí của điện thoại. Màn hình tốt nhất hiện có là HD + super AMOLED với độ phân giải 2960 x 1440. Kích thước và độ phân giải kết hợp làm cho trải nghiệm xem tốt hơn vô hạn, cho dù bạn đang xem video trên YouTube, nhảy Skyping với gia đình hay đọc một bài báo.

Máy ảnh – Trừ khi bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên dụng, bạn có thể dựa vào điện thoại để đóng vai trò như một chiếc máy ảnh. Thật may mắn cho bạn, điện thoại Samsung có phần cứng đặc biệt ấn tượng khiến chúng trở thành một lựa chọn thay thế vững chắc cho máy ngắm và chụp. Thông thường, máy ảnh mặt sau có cảm biến lớn hơn — 12 megapixel trở lên — và máy ảnh mặt trước dành cho chụp ảnh tự sướng và trò chuyện video sẽ có cảm biến nhỏ hơn (khoảng 8 megapixel).

Tuổi thọ pin – Tại sao chúng ta có thể hạ cánh máy bay thám hiểm trên sao Hỏa nhưng dường như không thể tạo ra pin điện thoại kéo dài cả ngày? Dòng điện thoại Samsung mới hơn đã giải quyết được bí ẩn đó với viên pin ấn tượng lên đến 4000mAh. Đối với những người luôn nhắn tin hoặc phát trực tuyến, đó sẽ là sức mạnh dồi dào để giúp bạn vượt qua cả ngày và hơn thế nữa.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *