/ / 4 cách sắp xếp lịch trình của gia đình bạn với Cozi

4 cách sắp xếp lịch trình của gia đình bạn với Cozi

phu-kien

Cuộc sống có thể hỗn loạn nếu không có lịch trình — hơn thế nữa nếu bạn đang đối phó với cả một gia đình. Các lịch trình và cuộc hẹn chồng chéo, một phòng đựng thức ăn sắp hết hàng và những buổi họp mặt gia đình vắng bóng có thể khó sắp xếp mà không ghi mọi thứ vào lịch.

Thật may mắn, có một ứng dụng có tên Cozi giúp việc sắp xếp lịch trình của gia đình bạn trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng không chỉ là một lịch dùng chung — hãy coi nó như một thư ký riêng của gia đình bạn. Dưới đây là những điều mà lịch gia đình tuyệt vời này có thể làm cho bạn và gia đình của bạn.

Cozi là gì?

Cozi là một công cụ tổ chức gia đình giúp các cá nhân trong một hộ gia đình giao tiếp, lập kế hoạch và điều phối các hoạt động và chương trình nghị sự của họ với mọi người. Điều này rất tiện dụng, đặc biệt là khi lập kế hoạch cho những buổi gặp mặt hoặc thời gian gắn kết gia đình.

Nó thậm chí có thể là một cứu cánh để bạn không bỏ qua bất kỳ hoạt động quan trọng nào ở trường hoặc quên mua kem đánh răng trong chuyến đi tiếp theo đến cửa hàng tạp hóa. Bạn có thể đặt ứng dụng thông báo cho bạn qua email, trên thiết bị của bạn hoặc cả hai ứng dụng này về lời nhắc, sự kiện mới và thay đổi trong sự kiện.

Hơn nữa, bạn và các thành viên trong gia đình có thể đặt ứng dụng để gửi cho bạn lịch trình của gia đình bạn hàng ngày hoặc hàng tuần.

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

Tải xuống: Cozi dành cho web | iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

Trong khi bạn chỉ có thể sử dụng bất kỳ lịch được chia sẻ nào khác, Cozi có các tính năng làm cho nó trở nên khác biệt với các ứng dụng lịch khác.

1. Có lịch cho cả gia đình


Chế độ xem lịch web Cozi

Với Lịch gia đìnhcả gia đình bạn có thể lập lịch trình của họ ở một vị trí duy nhất để giúp bạn quản lý lịch trình của gia đình mình dễ dàng hơn. Tất cả mọi người đều có thể truy cập Lịch, đảm bảo rằng các cá nhân trong gia đình luôn biết. Vì mọi cá nhân đều được mã hóa màu, bạn có thể lọc lịch biểu theo từng cá nhân.

Liên quan: Lịch trực tuyến miễn phí tốt nhất: Các tùy chọn tốt nhất so với

Có thể hơi mệt mỏi khi thêm lịch theo cách thủ công từ Lịch khác của bạn, chẳng hạn như các kế hoạch liên quan đến công việc được gửi đến Gmail của bạn. Điều tuyệt vời về Cozi là bạn có thể đồng bộ hóa các chương trình lịch khác như Lịch Apple, Outlook và Lịch Google để lịch gia đình được chia sẻ của bạn được cập nhật tự động mọi lúc.

Bạn cũng có thể in lịch trình của gia đình hoặc lịch trình của chính mình nếu bạn là người thích nhìn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có sẵn trong ứng dụng web của Cozi.

Bạn không chỉ ghét nó khi ai đó được giao nhiệm vụ mua sắm nhu yếu phẩm của bạn lại quên mất một món đồ mà bạn đang rất cần?

Với Cozi’s Danh sách mua sắmbạn có thể tạo một danh sách mua sắm chính cho cả gia đình để mọi người có thể đưa ra yêu cầu và nhu cầu của mình.

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

Ứng dụng cũng cho phép bạn sắp xếp danh sách mua sắm của mình thành các danh mục để quản lý dễ dàng hơn. Nếu bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ hoặc mua một mặt hàng, bạn có thể chỉ cần đánh dấu vào hộp để không gặp phải nhiều hơn những gì bạn cần.

Nếu bạn không thể nghĩ ra những gì bạn cần, Cozi có một tập hợp các danh sách được tạo sẵn mà bạn có thể nhập vào danh sách của gia đình mình và sửa đổi dựa trên nhu cầu của bạn.

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

3. Ghi nhanh việc cần làm của bạn

Giống như danh sách mua sắm, Cozi’s Danh sách việc cần làm cho phép bạn tạo danh sách việc cần làm và sắp xếp chúng thành các danh mục. Bạn có thể truy cập danh sách của riêng mình và danh sách bạn chia sẻ với gia đình.

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

Điều tuyệt vời với danh sách việc cần làm trong Cozi là việc giao nhiệm vụ diễn ra nhanh như một cú chạm ngón tay. Tuy nhiên, lưu ý rằng ứng dụng sẽ không thông báo cho những người dùng khác rằng họ đã được giao một công việc vặt. Mã màu dành cho mục đích sắp xếp và tổ chức nhiều hơn, điều này vẫn rất hữu ích.

Thích Danh sách mua sắmCozi cũng có một bộ sưu tập những việc cần làm được thực hiện trước để giúp bạn bắt đầu danh sách của mình. Ví dụ bao gồm danh sách cho Lập kế hoạch mùa hè, Tiệc sinh nhật, Danh sách công việc dọn dẹp mùa xuânDanh sách kiểm tra ngân sách gia đình.

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

4. Biết gì cho bữa tối với Hộp công thức của Cozi

Một trong những khó khăn phổ biến nhất của người nội trợ là quyết định nấu món gì cho gia đình. Cozi đã giải quyết vấn đề bằng cách cung cấp cho bạn các bộ sưu tập công thức được sắp xếp vào các thư mục như Món khai vị pho mátBữa tối đơn giản.

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

Bạn có thể xem công thức và thêm chúng vào Hộp công thức Cozi. Các công thức nấu ăn này được tuyển chọn từ các trang web như Southern Living, eatWell và Real Simple. Mặc dù nó chỉ liệt kê các công thức nấu ăn từ các trang web này, nhưng ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh chúng để biến chúng thành của riêng bạn.

Liên quan: Hacks công nghệ cho các bà mẹ bận rộn: Hoàn thành nhiều việc hơn với ít nỗ lực hơn

Ứng dụng này cũng có công cụ Thêm vào bữa ăn Cozi cho trình duyệt web để giúp bạn thêm các công thức nấu ăn bạn tìm thấy trực tuyến vào hộp công thức của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập một công thức bạn tìm thấy trực tuyến hoặc ghi lại công thức của riêng bạn từ đầu.

Vì gia đình bạn có thể xem công thức nấu ăn trên hộp công thức, họ sẽ biết món gì đang nấu cho bữa tối — giúp bạn không phải trả lời lặp đi lặp lại cùng một câu hỏi.

Có đáng để trả cho Cozi Gold không?

Tất cả những điều được đề cập ở trên là miễn phí cho tất cả mọi người. Trong khi ứng dụng miễn phí sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình bạn, Cozi đưa trò chơi của mình lên một tầm cao hơn với Cozi Gold, gói đăng ký trả phí của nó.

Liên quan: Các cách hàng đầu để tăng năng suất với điện thoại thông minh

Cozi Gold cung cấp tất cả các tính năng của Cozi và có một số tính năng bổ sung, bao gồm:

  • Loại bỏ quảng cáo: Điều này giúp loại bỏ phiền nhiễu và cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về ứng dụng.
  • Chế độ xem tháng trên điện thoại di động: Chế độ xem hàng tháng xem trước tất cả các cuộc hẹn trong tháng trong một chế độ xem duy nhất.
  • Tìm kiếm lịch: Tính năng này cho phép bạn tìm ngay mục nhập trên lịch.
  • Nhắc nhở khác: Thay vì một, bạn có thể thiết lập tối đa ba lời nhắc để đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn sắp tới nào.
  • Thông báo thay đổi lịch: Cho phép gia đình xem các thay đổi về kế hoạch.
  • Theo dõi sinh nhật: Đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ sinh nhật của một thành viên trong gia đình hoặc nhầm lẫn với tuổi của họ bằng cách sử dụng tính năng này.
  • Chế độ mua sắm: Tính năng này hỗ trợ bạn bằng cách đặt các mục được đánh dấu ở cuối danh sách và đánh dấu những thứ được thêm gần đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ chúng.
  • Chủ đề di động: Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn chủ đề để mang lại cảm giác cá nhân hóa hơn.

Cozi Gold chỉ có giá $ 29,99 mỗi năm và đã bao gồm toàn bộ gia đình. Nếu bạn chưa muốn chi tiền, Cozi cung cấp bản dùng thử 14 ngày khi bạn đăng ký qua web.

Dành thời gian còn lại cho gia đình

Có một lịch trình ngăn nắp hơn không chỉ khiến tâm trạng của mọi người tốt hơn mà còn giúp mọi người có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình.

Sử dụng Cozi để tìm thời gian thích hợp nhất để đi ăn, xem phim hoặc làm bất cứ điều gì gia đình bạn thích làm cùng nhau nhất.


podcast thân thiện với gia đình
Lockdown Entertainment cho gia đình

Bạn không biết làm thế nào để giải trí cho bản thân hoặc gia đình khi bị khóa? Chúng tôi có một số ý tưởng tuyệt vời để giữ cho con bạn khỏe mạnh và học tập.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.