/ / 3 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

3 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

Tất cả chúng ta đã ở đó. Chúng tôi đang tiến hành dọn dẹp kỹ thuật số và đột nhiên chúng tôi nhận ra rằng mình đã đánh mất một thư mục chứa đầy tài liệu hoặc dữ liệu quan trọng. Và tệ hơn nữa, chúng tôi đã dọn sạch thùng rác và không thể lấy lại tệp.Trong trường hợp này, sự hoảng loạn bắt đầu. Tuy nhiên, điều đó không cần thiết, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại các tệp. Nhưng cái nào bạn nên sử dụng?

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện có vào năm 2023.Phần mềm khôi phục dữ liệu là gì?

tìm-khôi phục-tệp bị mất

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho phép bạn lấy lại dữ liệu mà trước đây bạn nghĩ rằng mình đã mất vĩnh viễn. Nó cho phép khôi phục các tệp bị xóa, bị hỏng hoặc bị hỏng từ phương tiện lưu trữ của bạn.

Phần mềm sẽ quét phương tiện lưu trữ của bạn để tìm các tệp, sau đó nó sẽ xác định và trích xuất từ ​​thiết bị lưu trữ. Sau đó, phần mềm khôi phục dữ liệu sẽ tạo một bản sao của các tệp mà bạn có thể xem lại.

Nếu phần mềm tìm thấy tệp của bạn trong các khu vực được định dạng của phương tiện lưu trữ, nó sẽ hiển thị tệp cho bạn để bạn có thể lưu lại tệp. Xin chào! bạn có tập tin của bạn trở lại!

Chúng ta hãy xem một số phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

phục hồi dữ liệu sao

Phần mềm khôi phục dữ liệu Stellar cung cấp một số phương pháp để bạn lấy các tệp bị mất, bị hỏng hoặc bị xóa và điều tốt nhất là bạn có thể khôi phục tới 1 GB dữ liệu hoàn toàn miễn phí, sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm. Đúng vậy, bạn không cần phải chia tay một xu nếu các tệp hoặc dữ liệu bị mất của bạn có dung lượng từ 1GB trở xuống.

Phục hồi dữ liệu của Stellar có thể khôi phục hàng trăm loại tệp khác nhau, khôi phục ảnh, video và tài liệu bị mất và thậm chí nó có thể định vị và truy xuất tệp dựa trên tên tệp và định dạng tệp.

Nó cũng hoàn hảo để sử dụng với nhiều loại phương tiện lưu trữ. Vì vậy, nếu bạn có HD hoặc SSD bên trong bị hỏng, Stellar sẽ hỗ trợ bạn và có thể định vị cũng như khôi phục các tệp từ đó. Tương tự như vậy, phương tiện lưu trữ USB và thẻ SD rất dễ quét và khôi phục bằng Phần mềm khôi phục dữ liệu Stellar.

Khôi phục các tệp của bạn dễ dàng như hoàn thành ba bước đơn giản. Trước tiên, bạn chọn loại dữ liệu bạn muốn khôi phục, sau đó bạn chọn nơi khôi phục dữ liệu đó, sau đó ứng dụng sẽ quét các định dạng tệp có liên quan và bạn có thể khôi phục chúng. Đơn giản!

Ngoài bậc miễn phí, bạn cũng có thể truy cập năm bậc trả phí khác. Đây là Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp, Cao cấp, Kỹ thuật viên và Bộ công cụ. Ngoài khả năng khôi phục tệp, các tầng này bao gồm các tính năng độc đáo như khôi phục phương tiện quang học và khôi phục RAID; cả hai đều khiến Stellar khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Nếu phương tiện lưu trữ của bạn bị hỏng về mặt vật lý, thì Stellar có các phòng thí nghiệm, vì vậy bạn có thể gửi thiết bị lưu trữ của mình và các kỹ thuật viên của Stellar có thể khôi phục dữ liệu cho bạn.

Về khả năng tương thích, phiên bản Mac tương thích với máy Mac có chip M1, M2 & T2 và hỗ trợ macOS Ventura 13 mới nhất và các phiên bản thấp hơn. Phiên bản Windows của Phần mềm khôi phục dữ liệu Stellar có thể hoạt động trên Windows 11, 10, 8.1, 8 & 7 mới nhất.

Cuối cùng, Stellar có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hindi.

Tải xuống: Phục hồi dữ liệu Stellar cho Windows | Mac (Có sẵn các gói miễn phí, trả phí)

Đang tiến hành quét phục hồi dữ liệu khoan đĩa-2

Disk Drill là một phần mềm khôi phục dữ liệu có sẵn cho cả Windows và Mac. Nó tuyên bố cho phép bạn khôi phục theo đúng nghĩa đen bất kỳ định dạng tệp nào trên thiết bị của mình, bao gồm tài liệu Microsoft Office, tin nhắn và thậm chí cả tệp phương tiện.

Bạn có thể sử dụng Disk Drill để khôi phục tệp từ nhiều loại thiết bị; bạn không bị giới hạn chỉ khôi phục các tệp bạn đã lưu trữ trên ổ cứng bên trong hoặc SSD.

Disk Drill hoạt động với PC hoặc Mac, ổ cứng HDD hoặc SSD (bên ngoài và bên trong), ổ USB và ổ bút, thẻ SD và CF, máy ảnh kỹ thuật số và thậm chí cả điện thoại thông minh iPhone và Android (mặc dù tại thời điểm viết bài này chỉ có iPhone trên danh sách các thiết bị có thể phục hồi).

Như với Stellar, có nhiều cấp trả phí dành cho bạn, bao gồm cả cấp miễn phí. Bậc miễn phí chỉ cung cấp cho bạn 500 MB, bằng một nửa so với bậc miễn phí của Stellar và nó cũng thiếu bộ tính năng mở rộng của Stellar. Có phiên bản Pro và phiên bản dành cho doanh nghiệp (phiên bản sau dành cho các công ty và giảm giá trên giá chung cho tối đa mười người dùng).

Tải xuống: Disk Drill Pro cho Windows | Mac (Có sẵn các gói miễn phí, trả phí)

phần mềm phục hồi dữ liệu recuva

Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu đến từ nhà sản xuất CCleaner. Nếu bạn vô tình xóa một trong những tài liệu hoặc tệp quan trọng của mình hoặc làm mất dữ liệu, thì Recuva có thể giúp bạn lấy lại.

Bạn nên lưu ý rằng Recuva không có bộ tính năng phong phú như Stellar Data Recovery hoặc Disk Drill. Đây là một ứng dụng nhẹ hơn một chút và có giao diện người dùng phức tạp có thể khiến người dùng thiếu kinh nghiệm choáng ngợp, không giống như giao diện người dùng trực quan của Stellar.

Recuva, mặc dù là một ứng dụng khôi phục dữ liệu, nhưng đi kèm với một công cụ mà các tùy chọn trên không có; một trình xóa tập tin. Vì vậy, nếu có một số dữ liệu hoặc tài liệu hoặc tệp bạn LÀM muốn thua, thì Recuva có thể giải quyết vấn đề đó cho bạn bằng cách xóa nó khỏi sự tồn tại.

Ngoài ra, bạn có thể mong đợi khôi phục nhiều định dạng tệp và từ nhiều loại thiết bị.

Cũng như CCleaner, bạn cũng có thể tải xuống Recuva cho thiết bị Android, nghĩa là nếu bạn đã xóa một tệp khỏi điện thoại, Recuva có thể giúp bạn lấy lại tệp đó. Điều này thật tuyệt nếu bạn vô tình xóa ảnh hoặc video quan trọng hoặc bị mất Ghi chú chứa thông tin quan trọng mà bạn đã ghi lại.

Như đã đề cập, có một phiên bản miễn phí, trong khi phiên bản Pro của Recuva sẽ trả lại cho bạn 19,95 đô la. Bạn nên lưu ý rằng bạn có thể mua các gói với CCleaner và các ứng dụng khác sẽ cho phép bạn khôi phục dữ liệu bị mất của mình.

Tải xuống: Recuva cho Windows (Có sẵn gói miễn phí, trả phí)

Bây giờ bạn có thể khôi phục các tệp bị mất của mình

tìm-thất-tệp-mac

Vì vậy, nếu bạn bị mất dữ liệu hoặc tài liệu quan trọng, bất kể định dạng tệp của tài liệu đó là gì, bạn sẽ có thể truy xuất chúng bằng một trong các ứng dụng phần mềm ở trên.

Vì Stellar cho phép bạn khôi phục hoàn toàn miễn phí tối đa 1 GB, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này nếu bạn có nhiều tệp lớn hơn cần khôi phục. Sau đó, có cơ hội gửi nó đến phòng thí nghiệm phục hồi của Stellar, nếu bạn có thiết bị lưu trữ bị hỏng vật lý.

Cho dù bạn quyết định sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu nào, thì ít nhất bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn có thể truy xuất bất kỳ tệp nào mà bạn cho là đã mất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *