/ / Cách đăng ký ChatGPT, Telegram, WhatsApp và các dịch vụ khác mà không cần số điện thoại

Cách đăng ký ChatGPT, Telegram, WhatsApp và các dịch vụ khác mà không cần số điện thoại

Việc quyết định xem một ứng dụng có đáng để trao một phần khá lớn quyền riêng tư trực tuyến của bạn hay không có thể là một vấn đề khó xử.Tuy nhiên, trong vài năm qua, hiện có rất nhiều tùy chọn khi đăng ký các ứng dụng và dịch vụ bạn muốn mà không cần cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại của bạn.Nhu cầu đăng ký với các ứng dụng trò chuyện vẫn còn mạnh mẽ

Mặc dù tốn thời gian và bực bội như thế nào, nhưng yêu cầu đăng ký và đăng ký các ứng dụng trò chuyện mới là rất phổ biến. Bây giờ hiếm khi nghe ai đó nói “Tôi sẽ nhắn tin cho bạn”; thay vào đó, những cụm từ như “Tôi sẽ WhatsApp bạn” phổ biến hơn nhiều.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mong muốn sử dụng các ứng dụng và dịch vụ này rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều người dùng từ chối cung cấp thông tin cá nhân của họ để truy cập các ứng dụng này.

Nhận xác minh SMS trực tuyến

Tìm kiếm nhanh trên Google sẽ cho bạn thấy số lượng lớn các dịch vụ SMS trực tuyến hiện có. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong số họ sử dụng ngôn ngữ thuyết phục để thu hút bạn mà không mang lại kết quả tích cực. Nhiều dịch vụ trong số này sử dụng số tạm thời, bản dùng thử miễn phí hoặc thậm chí là số miễn phí.

Điều này có thể dẫn đến việc gửi và nhận tin nhắn của bạn mất nhiều thời gian. Một số thậm chí có thể không được nhận.

Tuy nhiên, có một số dịch vụ miễn phí tạo ra kết quả tốt. Chúng hoàn toàn miễn phí sử dụng để bạn có thể nhận được xác minh SMS của mình cho ChatGPT, Telegram, Whatsapp và những thứ khác.

Ẩn danhSMS

ảnh chụp màn hình trang web AnonymSMS

AnonymSMS đã xuất hiện được một thời gian và đã thực sự củng cố vị trí của mình trên thị trường số tạm thời. Dịch vụ này cung cấp hàng trăm số khác nhau về cơ bản sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Bạn có thể chọn từ các số từ các nơi khác nhau trên thế giới và thậm chí bạn sẽ có lựa chọn sử dụng bất kỳ mã vùng nào bạn muốn từ quốc gia bạn đã chọn, tất cả đều miễn phí.

Nghiên cứu cho thấy rằng tất cả các số AnonymSMS đều được liên kết với thẻ SIM thực, do đó là số thực. Do đó, dịch vụ của họ hoàn toàn an toàn để sử dụng.

Số tạm thời

ảnh chụp màn hình trang web Số tạm thời

TemporaryNumber là một dịch vụ trực tuyến uy tín khác để nhận tin nhắn SMS miễn phí. Hoạt động theo cách tương tự như AnonymSMS, bạn có thể chọn các số từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland, Litva và Georgia.

Tất cả các số của họ đều hoàn toàn miễn phí sử dụng và nhiều người đã báo cáo rằng số của họ cũng siêu nhanh, với các tin nhắn SMS được nhận trong vòng chưa đầy một phút.

Giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn

Vậy là bạn đã có hai cách tuyệt vời để đăng ký tất cả các ứng dụng trò chuyện mà bạn muốn, tất cả mà không cần phải nhập bất kỳ chi tiết cá nhân nào hoặc không cần phải chia một xu tiền của bạn.

Đừng quên, việc sử dụng một số tạm thời để nhận xác minh qua SMS cho bất kỳ ứng dụng nào có nghĩa là bạn đang làm tất cả những gì có thể để duy trì quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của mình.

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *