/ / 3 lý do nên mua và 3 lý do nên tránh điện thoại không có gì (2)

3 lý do nên mua và 3 lý do nên tránh điện thoại không có gì (2)

Điện thoại Không có gì (1) đã gây chú ý khi ra mắt vào năm 2022 như một luồng gió mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh dường như đang trì trệ. Vì vậy, một cách tự nhiên, người hâm mộ tò mò muốn xem công ty khởi nghiệp có trụ sở tại London này đang làm gì với thiết bị tiếp theo.


Để giúp bạn cập nhật thông tin nhanh hơn và giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn, chúng tôi sẽ xem xét nhanh ba lý do bạn nên mua và ba lý do bạn nên tránh Điện thoại Không có gì (2).


3 lý do để mua điện thoại không có gì (2)

Điện thoại Không có gì (2) úp xuống mặt kính
Tín dụng hình ảnh: Không có gì

Điện thoại Không có gì (2) mang đến những nâng cấp về thông số kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực, khiến nó trở thành một chiếc điện thoại Android tầm trung rất hấp dẫn. Nó cũng được phổ biến rộng rãi hơn so với bản gốc và sẽ được bán ở Mỹ. Dưới đây là các tính năng nổi bật.

1. Chip Snapdragon 8+ Gen 1 nhanh hơn

Điện thoại Không có gì (2) chứa chip Snapdragon 8+ Gen 1 4nm mạnh mẽ, cũng được tìm thấy trong các flagship Android như Galaxy Z Fold 4 và Asus ROG Phone 6. Đây chắc chắn không phải là chip Android tốt nhất, tiên tiến nhất hiện có, nhưng dù sao nó cũng là một con chip nhanh, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng.

Đối với bối cảnh, Điện thoại Không có gì (1) có chip Snapdragon 778+ tầm trung đạt điểm số khoảng 590K trên AnTuTu (v9). Với Snapdragon 8+ Gen 1, Nothing Phone (2) dự kiến ​​sẽ vượt mốc 1.000K. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi cải thiện hiệu suất khoảng 70 phần trăm!

2. Giao diện Glyph và Thiết kế tinh tế

Giao diện glyph trên Nothing Phone (1) chủ yếu là một mánh lới quảng cáo, nhưng công ty đang cố gắng làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn với mỗi lần lặp lại mới của thiết bị.

Với Điện thoại (2), Không có gì đã thêm bốn tính năng mới vào giao diện glyph bao gồm đồng hồ đếm ngược, chỉ báo âm lượng, công cụ Glyph Composer mà bạn có thể sử dụng để thiết kế nhạc chuông của riêng mình và chỉ báo khi bạn nhận được thông báo cho một ứng dụng thiết yếu.

3. Tuổi thọ pin được cải thiện

Được kết hợp với pin 4700mAh lớn hơn một chút, chip Snapdragon 8+ Gen 1 4nm hiệu quả hơn và màn hình LTPO với tốc độ làm mới giảm xuống 1Hz khi không hoạt động, Điện thoại Không có gì (2) có thể sẽ cung cấp pin tốt hơn đáng kể cuộc sống hơn người tiền nhiệm của nó.

Tất nhiên, có một con chip mạnh hơn cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho các tác vụ ngốn nhiều năng lượng hơn, vì vậy số dặm của bạn có thể thay đổi. Nhưng miễn là bạn sử dụng thiết bị như bình thường, Điện thoại (2) sẽ giúp bạn sử dụng lâu hơn.

3 lý do để tránh điện thoại không có gì (2)

Người phụ nữ cầm điện thoại không có gì (2)
Tín dụng hình ảnh: Không có gì

Mặc dù có rất nhiều điều thích về Nothing Phone thế hệ thứ hai, nhưng nó không hoàn hảo. Dưới đây là ba điểm chính bạn nên xem xét trước khi mua.

1. Đắt hơn

Điện thoại Không có gì (1) ra mắt với giá £399 (khoảng $475 vào thời điểm đó). Người kế nhiệm của nó có giá khởi điểm 599 đô la, đây không phải là lãnh thổ hàng đầu, nhưng chắc chắn nó cũng không còn là phân khúc tầm trung nữa.

Vì vậy, nếu bạn định trả nhiều tiền như vậy, thật công bằng khi đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự nhận được sự cải thiện lớn như vậy hay không. Hiệu suất và thời lượng pin có thể tốt hơn, nhưng khả năng sử dụng tổng thể có khác nhiều không? Nếu không chắc chắn, bạn luôn có thể đánh giá lại số tiền nên chi cho một chiếc điện thoại theo nhu cầu và ngân sách riêng của mình.

2. Vẫn không có đèn RGB

Giao diện glyph trên Nothing Phone (2) trông khác ở chỗ các dải đèn LED hiện được chia thành các đoạn khác nhau và cũng chi tiết và chính xác hơn. Điều đó thật tuyệt, nhưng đây vẫn là đèn LED trắng chứ không phải RGB.

Điều này có ý nghĩa từ quan điểm tiếp thị vì việc chọn RGB có thể khiến thiết bị hòa trộn giữa các điện thoại chơi game. Tuy nhiên, đèn glyph RGB sẽ rất có ý nghĩa vì chúng sẽ nâng cao chức năng của tính năng bằng cách cho phép bạn, chẳng hạn như thông báo mã màu từ các ứng dụng khác nhau.

3. Dịch vụ hậu mãi có thể không đầy đủ

Đối với người mua bình thường, việc có bộ phận hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy cũng đóng vai trò quan trọng như việc có các tính năng tốt khi mua một chiếc điện thoại mới. Vì Không có gì vẫn là một công ty mới, nó không có nhiều băng thông như các nhà sản xuất Android lâu đời hơn và do đó, có thể dịch vụ hậu mãi của nó có thể không đầy đủ.

Không có gì hợp lý với điện thoại (2)

Điện thoại Không có gì (2) cung cấp nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, đặc biệt là về hiệu suất, nhưng mức giá cao hơn của nó có thể khiến một số người mua có ý thức về giá trị không hài lòng.

Mặc dù 599 đô la không phải là quá đắt, nhưng rõ ràng là Không có gì đang cố gắng định vị Điện thoại (2) là đối thủ của các flagship cao cấp khác và không còn coi nó là điện thoại tầm trung nữa.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *