/ / 3 lựa chọn thay thế đánh dấu trang tốt nhất để ngon

3 lựa chọn thay thế đánh dấu trang tốt nhất để ngon

Ngon chết mất. Gì bây giờ? Thật không may, thứ duy nhất còn lại của Delicious là kho lưu trữ chỉ đọc, hiện được đặt tên là del.icio.us. Mặc dù Delicious đã đạt đến sự sụp đổ, nhưng điều đó sẽ không ngăn bạn tìm kiếm các lựa chọn thay thế hữu ích.

Kể từ sự sụp đổ của Delicious, có một số dịch vụ đánh dấu trang vững chắc đã tạo được dấu ấn của họ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trang web đánh dấu xã hội đã mất Delicious, đây là trang dành cho bạn.

Có lẽ bạn không thực sự quan tâm đến Delicious. Có thể bạn chỉ đang tìm kiếm một dịch vụ đánh dấu trang và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy ba lựa chọn đánh dấu trang thay thế cho Delicious.


Trang web đánh dấu trang bằng bảng ghim

Nếu bạn là một fan cuồng của Delicious, thì đây là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Công cụ này là một bản sao trực tiếp của Delicious. Pinboard là một công cụ hiệu quả cho phép bạn nhập dấu trang của mình một cách nhanh chóng, ngay cả khi bạn có quá nhiều.

Pinboard cũng là trang web cuối cùng có được Delicious. Trong khi nhiều bookmarkers đến và đi, Pinboard là một trong số ít các dịch vụ bookmark sớm vẫn còn tồn tại.

Liên quan: Các lựa chọn thay thế cho Dấu trang của Google để Lưu liên kết và sắp xếp các mục ưa thích

Một số công cụ đánh dấu chỉ hoạt động trên các trình duyệt cụ thể, tuy nhiên, Pinboard cho phép bạn đánh dấu trang từ bất kỳ trình duyệt nào. Một thành viên Pinboard có giá 22 đô la mỗi năm.


Trang web đánh dấu trang bỏ túi

Pocket là một sự thay thế tuyệt vời khác cho Delicious. Bạn có thể sử dụng Pocket làm nơi lưu những thứ bạn muốn sử dụng sau này. Bạn có thể sử dụng các thẻ để phân loại các khoản lưu của mình, theo cách đó bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm một liên kết.

Ngay cả khi các liên kết của bạn biến mất khỏi web, Pocket vẫn giữ chúng an toàn vì bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện vĩnh viễn.

Pocket cung cấp cho bạn quyền truy cập vào danh sách miễn phí các khoản tiết kiệm của bạn, nhưng, để có các tính năng bổ sung, bạn có thể đăng ký tài khoản thành viên hàng năm với $ 44,99.


Trang web đánh dấu trang Diigo

Tiếp theo trong danh sách là Diigo. Với Diigo, bạn có thể dễ dàng nhập dấu trang của mình. Diigo có thể được thêm vào dưới dạng tiện ích mở rộng, theo cách đó, bạn có thể dễ dàng lưu các tài nguyên trực tuyến khi duyệt.

Diigo bao gồm các tính năng hữu ích như tạo lời nhắc bằng cách đánh dấu và gắn nhãn dán vào trang web. Nếu bạn đang cộng tác trong một dự án với những người khác, bạn có thể chia sẻ dấu trang của mình một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể chia sẻ các trang thông qua Facebook và Twitter.

Liên quan: Cách sử dụng Dấu trang trong Google Tài liệu

Tùy thuộc vào các tính năng bạn cần, Diigo cung cấp cho bạn nhiều gói để lựa chọn. Bạn có thể truy cập gói miễn phí, bao gồm các tính năng hạn chế hoặc bạn có thể chọn giữa gói tiêu chuẩn với giá 40 đô la một năm hoặc gói chuyên nghiệp với giá 59 đô la một năm.

Tìm hiểu thêm về Đánh dấu trang

Giờ đây, bạn đã có ba dịch vụ vững chắc để bảo quản dấu trang của mình, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất các trang web. Điều tốt là, ngay cả khi bạn thay đổi ý định về dịch vụ đánh dấu trang mà bạn đang sử dụng, bạn sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn chỉ cần nhập tất cả các dấu trang của mình.

Nó không kết thúc ở đó, mặc dù đánh dấu trang có hiệu quả, bạn có thể muốn thêm một số nỗ lực trong việc giữ an toàn cho các liên kết của mình. Bạn có thể muốn biết cách tổ chức các dấu trang của mình để giúp việc tìm kiếm các liên kết đó dễ dàng hơn.


Ảnh máy tính có bố cục các liên kết bao gồm tiêu đề và ảnh
3 cách để sắp xếp các dấu trang của bạn một cách trực quan

Nếu bạn thấy mình thường xuyên đánh dấu trang các trang web, thì việc sắp xếp chúng một cách trực quan có thể là điều đáng giá. Dưới đây là ba cách hàng đầu của chúng tôi để làm như vậy.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *