kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 3 cách hàng đầu để ngăn email từ những người gửi đã biết đi vào thư mục Spam của Gmail

3 cách hàng đầu để ngăn email từ những người gửi đã biết đi vào thư mục Spam của Gmail

Bạn đã bao giờ bỏ lỡ một email quan trọng vì nó không bao giờ đến hộp thư đến của bạn và chuyển thẳng vào mục Thư rác? Đó là bởi vì các nhà cung cấp dịch vụ email như Gmail đã sử dụng các bộ lọc tinh vi để tự động chuyển mọi email đáng ngờ hoặc không mong muốn vào Spam. Tuy nhiên, các email hợp pháp cũng bị đánh dấu giả là thư rác.Các cách tốt nhất để ngăn email từ những người gửi đã biết đi trong thư mục thư rác của Gmail

Bộ lọc của Gmail đánh dấu mọi thư có vẻ đáng ngờ là Thư rác. Không có cách nào bạn có thể xác định hoặc kiểm soát loại email nào bị đánh dấu là spam. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng các phương pháp bên dưới để đảm bảo rằng các email trong tương lai từ những người gửi đã biết sẽ được đưa vào Hộp thư đến thay vì thư mục Spam.

Tất nhiên, bạn sẽ cần biết địa chỉ email của người mà bạn muốn đưa vào danh sách trắng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào bên dưới để ngăn thư của họ rơi vào thư mục Spam của Gmail. Hãy cùng kiểm tra nào.

1. Thêm địa chỉ vào liên hệ

Cách dễ nhất để ngăn email từ những người gửi đã biết bị đưa vào Thư rác là thêm họ vào danh sách liên hệ của bạn. Điều này giúp Google biết rằng người liên hệ là người bạn biết và email của họ sẽ đến hộp thư đến của bạn.

Làm theo các bước bên dưới để thêm một người gửi đã biết làm địa chỉ liên hệ trên Gmail một cách nhanh chóng.

Bước 1: Mở Gmail trong trình duyệt web.

Bước 2: Mở email từ người bạn muốn thêm làm địa chỉ liên hệ.

Bước 3: Di chuyển con trỏ của bạn đến tên của người gửi email và chọn biểu tượng Thêm vào Danh bạ từ menu xuất hiện.Thêm làm Liên hệ trong Gmail

Và đó là về nó. Vì bạn đã nhận được email từ người liên hệ đó, nên Gmail sẽ tự động nhập tên và địa chỉ email của họ.

Nếu bạn muốn thêm ai đó làm địa chỉ liên hệ mà bạn chưa nhận được email, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trên trình duyệt web.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Google Apps ở góc trên cùng bên phải và chọn Danh bạ từ menu kết quả. Thao tác này sẽ mở trang Danh bạ Google trong một tab mới.ứng dụng Google

Bước 3: Nhấp vào Tạo liên hệ và chọn Tạo Liên hệ từ menu.Tạo liên hệ trong Gmail

Bước 4: Ở bên phải của bạn, hãy nhập các chi tiết liên quan về liên hệ và nhấn Lưu.Thêm liên hệ theo cách thủ công trong Gmail

2. Đánh dấu là Không phải Spam

Một cách khác để ngăn các email quan trọng của bạn lọt vào Thư rác của Gmail là đánh dấu chúng là Không phải Thư rác. Thao tác này sẽ ngay lập tức chuyển email từ thư mục Spam sang Hộp thư đến của bạn và giúp Google biết rằng email từ người gửi này là quan trọng.

Phương pháp này cũng hữu ích nếu bạn đã đánh dấu sai ai đó là spam trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn có thể phải thực hiện việc này vài lần cho cùng một người gửi.

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web ưa thích của bạn và đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn nếu bạn chưa có.

Bước 2: Sử dụng ngăn bên trái để điều hướng đến thư mục Spam.Thư mục Spam trong Gmail

Bước 3: Mở email từ người gửi đã biết.

Bước 4: Nhấp vào Báo cáo không phải là thư rác.Báo cáo là Không phải Spam trong Gmail

Thao tác này sẽ chuyển cuộc trò chuyện vào hộp thư đến của bạn và tất cả các thư trong tương lai sẽ đến hộp thư đến của bạn.

3. Tạo bộ lọc

Tạo bộ lọc trong Gmail cho phép bạn tự động hóa hộp thư đến của mình bằng một loạt các quy tắc được tạo tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng tính năng này để đưa vào danh sách trắng nhiều địa chỉ email hoặc tên miền cùng một lúc để đảm bảo tất cả các email từ những địa chỉ đó không bao giờ bị gửi vào Spam. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải để chọn Xem tất cả cài đặt.Mở Cài đặt Gmail

Bước 2: Chuyển sang tab Bộ lọc và địa chỉ bị chặn. Sau đó chọn Tạo bộ lọc mới.Tạo bộ lọc mới trong Gmail

Bước 3: Nhập địa chỉ email bạn muốn đưa vào danh sách trắng trong trường Từ. Đảm bảo nhập địa chỉ email đầy đủ. Tương tự, bạn cũng có thể đưa vào danh sách trắng một miền cụ thể như @ directiontech.com ,.

Sau đó nhấp vào Tạo bộ lọc.Tạo bộ lọc mới

Bước 4: Đánh dấu ‘Không bao giờ gửi nó vào Thư rác’ từ màn hình sau và nhấp vào Tạo bộ lọc.Không bao giờ gửi nó đến Bộ lọc thư rác trong Gmail

Và bạn đã sẵn sàng. Tất cả các email trong tương lai từ địa chỉ sẽ đến hộp thư đến của bạn. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn đưa nhiều địa chỉ email hoặc miền vào danh sách trắng, bạn có thể thêm tất cả chúng vào trường Từ ở Bước 3 ở trên.

Tất cả bạn phải tách địa chỉ email như hình dưới đây.

example1@guidingtech.com | example2@guidingtech.com | example3@guidingtech.com | @guidingtech.com


Tạo bộ lọc để đưa vào danh sách trắng nhiều địa chỉ email cùng một lúc trong Gmail

Lưu ý rằng bộ lọc không ảnh hưởng đến các tin nhắn đã nhận được. Chỉ những thư trong tương lai từ địa chỉ email hoặc miền cụ thể mới đến hộp thư đến của bạn.

Cũng trên smartreviewaz

Không bao giờ bỏ lỡ một email quan trọng

Bộ lọc thư rác của Gmail khá chính xác khi tách các thư sơ sài khỏi những thư quan trọng. Nhưng đôi khi, những bộ lọc đó có thể mắc lỗi. Rất may, bạn có thể sử dụng các phương pháp được đề cập ở trên để đảm bảo rằng email từ những người gửi đã biết luôn được gửi đến bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 1 năm 2022


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet