/ / 13 Hình nền Flash tuyệt vời ở HD và 4K

13 Hình nền Flash tuyệt vời ở HD và 4K

Với tốc độ, sức chịu đựng và phản xạ siêu phàm, The Flash chắc chắn là một trong những chiến binh tội phạm mặc đồ thú vị nhất hiện có. Từ việc chạy đua xây dựng khuôn mặt của tòa nhà đến nhảy đa vũ trụ và du hành giữa các vì sao, Flash khiến các hành động siêu anh hùng giống như trò chơi của một đứa trẻ.


Hình nền Flash tuyệt vời ở độ phân giải cao và 4 K dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động 1

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất từ ​​DC Comics, Flash đã trở thành bất tử cả ngoài màn hình và trên màn ảnh. Hóa thân gần đây của nó là loạt phim truyền hình nổi tiếng của CW – The Flash.

Dựa trên niềm yêu thích to lớn mà chúng tôi dành cho nhân vật màu đỏ và vàng này, chúng tôi đã thu thập một số hình nền Flash tốt nhất ở HD và 4K cho máy tính để bàn và thiết bị di động (Android và iPhone).

Chúng tôi hi vọng bạn thích chúng.

Để đặt hình ảnh làm hình nền, hãy nhấp vào hình ảnh và lưu hoặc tải xuống theo độ phân giải màn hình của bạn.

1. Nhanh như chớp


Hình nền Flash tuyệt vời ở độ phân giải cao và độ phân giải 4 K cho máy tính để bàn và thiết bị di động 9

Đối với người hâm mộ Flash trong bạn, bạn có thể chỉnh sửa các thành ngữ và cụm từ tiếng Anh cổ điển theo ý thích của mình. Nếu bạn hỏi tôi, “Nhanh như chớp” nghe hay hơn thì “Nhanh như gió”.

Bạn có biết rằng Barry Allen đã giới thiệu khái niệm về Đa vũ trụ cho DC Comics?

2. Lửa và Băng


Hình nền The Flash Barry Allen Wally West 1920X1080

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình nền mô tả tốc độ của đèn Flash ở mức độ trung thực nhất, thì hình ảnh này là bức ảnh đẹp nhất của bạn và chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn cố gắng cả ngày.

Cũng trên smartreviewaz

3. Nhanh chóng và chắc chắn


Flash HD Hình nền

Chủ đề màu đỏ và vàng trong hầu hết các hình nền có thể là do trang phục của The Flash. Trang phục này không chỉ có thể chống ma sát và cản gió mà còn có thể nén bên trong một chiếc nhẫn, đó là một câu chuyện khác. Trang phục được xử lý hóa học để co lại, và thông qua một công tắc nhỏ trên vòng, trang phục có thể được giải phóng.

4. Nó ở trong Tên


Hình nền Flash tuyệt vời ở độ phân giải cao và độ phân giải 4 K dành cho máy tính để bàn và điện thoại di động 4

Người ta thường nói màu vàng truyền cảm hứng cho sự tò mò và đồng thời cũng làm tăng tinh thần. Hình nền có nền màu vàng với siêu anh hùng yêu thích của bạn chiếm giữ tiền cảnh sẽ chiến thắng trò chơi.

Tôi đặc biệt yêu thích hình nền này vì thiết kế tối giản của nó. Khuôn mặt hơi giận dữ của Flash nói âm lượng để tạo thêm chiều sâu cho hình ảnh. Không có gì giống như một thiết kế tối giản, nếu bạn hỏi tôi.

5. Mang nó vào!


Hình nền Flash tuyệt vời ở độ phân giải cao và độ phân giải 4 K cho máy tính để bàn và thiết bị di động 5

Bạn có biết rằng Barry Allen ban đầu là một nhà khoa học pháp y? Trớ trêu thay, anh ấy lại chậm chạp và thường xuyên đến muộn. Trong một đêm định mệnh, một tia sét đã phá vỡ một hộp đựng đầy hóa chất, sau đó tràn qua Barry. Tóm lại, đó là cách mà Flash và tốc độ siêu phàm của anh ta được sinh ra. Chà, không phải hầu hết các siêu anh hùng đều được sinh ra theo cách này sao? Ngoại trừ Batman.

6. Thế giới khác


Hình nền Flash tuyệt vời ở độ phân giải cao và 4 K cho máy tính để bàn và điện thoại di động 6

Có rất nhiều thứ sẽ xuất hiện trong Arrowverse crossover năm nay. Tập hợp những chương trình truyền hình về siêu anh hùng hay nhất hiện nay, phim bắt đầu với Supergirl và sẽ tiếp tục câu chuyện trong Arrow and The Flash.

7. Như nhanh như gió


Hình nền Flash tuyệt vời ở độ phân giải cao và độ phân giải 4 K dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động 7

Có hai loại người trên thế giới này – một người yêu thích nền tối và những người khác thích khám phá các sắc thái khác nhau trong quang phổ màu sắc. Nếu bạn thuộc tuýp người trước đây, còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của bạn với màu sắc hơn hình ảnh này. Ngoài ra, các biểu tượng trên màn hình sẽ được hiển thị gọn gàng, tất cả nhờ vào bóng tối hơn một chút ở phía bên trái.

8. Kịch Đôi


Hình nền Flash tuyệt vời ở độ phân giải cao và 4 K cho máy tính để bàn và điện thoại di động 8

Bạn có biết rằng James Wan, đạo diễn của Aquaman và The Conjuring 2, ban đầu được trao cơ hội chỉ đạo Flash trong một bộ phim không? Tuy nhiên, anh ấy đã đi trước Aquaman vì The Flash đã có một lượng lớn không gian màn hình trong những năm qua.

9. Nhận Speedster trên điện thoại di động của bạn


Hình nền Flash tuyệt vời ở độ phân giải cao và 4 K dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động 1

Giá như chúng ta có thể nhận được một phần nhỏ tốc độ của đèn Flash trên điện thoại của mình? Chà, tất cả chúng ta đều mong ước như thế nào! Trong khi đó, hãy tận hưởng logo đèn flash hiện đại này làm hình nền điện thoại của bạn để sạc đầy tinh thần mỗi khi bạn mở khóa.

10. Xem xét nội tâm


Phim nghệ thuật về anh hùng sê-ri The Flash Tv

[Spoiler] Bạn có biết rằng Barry Allen đã chết khi cứu đa vũ trụ không? Ngoài ra, thực tế là anh ta không phải là Flash đầu tiên?

11. Khủng hoảng trên Trái đất vô tận


Hình nền iPhone The Flash

Nếu bạn có điện thoại với màn hình AMOLED, bạn có thể hưởng lợi từ lượng màu đen được sử dụng trong hình ảnh này. Như bạn có thể đã biết, trong màn hình AMOLED khi bất kỳ pixel nào trên màn hình được đặt thành màu đen, nó sẽ tắt và không phát ra bất kỳ ánh sáng nào, do đó không chỉ tiết kiệm pin mà còn khiến màn hình trở nên tối đen như mực.

12. Đỏ hay vàng?


The Flash Hình nền Iphone

Bạn đang tìm hình nền giống truyện tranh thế giới cũ với cả nhân vật chính và nhân vật phản diện trong cùng một khung hình? Nếu có, hình ảnh này sẽ phục vụ tốt cho mục đích của bạn.

Reverse Flash được coi là kẻ thù không đội trời chung của Flash và có thể di chuyển với tốc độ siêu nhanh, giống như kẻ thù của hắn.

13. Về một khía cạnh của niềm vui trẻ thơ?


The Flash

Ai mà không yêu thích các siêu anh hùng cho bé? Ngoài việc (đừng giết tôi vì đã nói điều này) vô cùng đáng yêu, họ còn làm những phụ kiện máy tính để bàn tuyệt vời.

Nhanh hơn. Nhanh hơn. Mạnh mẽ hơn.

Flash mang tính biểu tượng xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Flash # 1 vào năm 1940. Thay vì Barry Allen, nó có Flash ban đầu, Jay Garrick đóng vai nhân vật chính. Kể từ đó, chiến binh tội phạm mặc áo đỏ và vàng này đã có những chia sẻ của mình về những kẻ phản diện như Zoom, Murmur và The Golden Glider.

Vì vậy, bạn đã chọn hình nền nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận, được không?

Cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *