/ / Top 9 The Last of Us 2 Hình nền ở HD và 4K

Top 9 The Last of Us 2 Hình nền ở HD và 4K

Hành trình trả thù là một chặng đường dài và đầy rắc rối, và chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn. Lấy bối cảnh năm năm sau Last of Us và 25 năm sau lần bùng phát đầu tiên, The Last of Us 2 mở rộng ra cuộc sống của Ellie và Abbie, những người đang ra ngoài để trả thù. Cuộc sống sau tận thế là một tập hợp của những cảm xúc khó hiểu. Một mặt, rừng xanh đã chiếm lĩnh những cánh đồng và những con đường, và bạn không thể ngạc nhiên trước sức mạnh của thiên nhiên, ngay cả khi nó là ảo.


Hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 HD và 4 K 2

Mặt khác, bạn có thây ma, dân quân và Seraphins đều bị nhốt trong các cuộc chiến của chúng, và do đó bắt đầu cuộc chiến để trả thù và sinh tồn.

Được phát hành vào tháng 6 năm 2020, The Last of Us 2 có đồ họa rực rỡ và đặc điểm tương tự như người tiền nhiệm của nó. Chỉ lần này, nó tàn nhẫn hơn và có phần bạo lực và cái chết.

Dựa trên tình yêu to lớn mà chúng tôi dành cho trò chơi này, chúng tôi đã tìm kiếm trên internet để mang lại sự rực rỡ của trò chơi này cho máy tính để bàn của bạn.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem nhanh một số hình nền 4K và HD tốt nhất từ ​​The Last of Us 2.

Ghi chú: Nhấp vào liên kết bên dưới mỗi hình ảnh để tải xuống các hình nền ở độ phân giải gốc của chúng. Ngoài ra, người dùng Windows 10 có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Lưu hình ảnh dưới dạng từ menu ngữ cảnh.

1. Vengeance in the Air


Hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 HD và 4 K 6

Trò chơi chứng kiến ​​Ellie, bị thúc đẩy bởi mất mát và chấn thương, đặt ra để đòi công lý và trả thù, và sự thật mà nói, đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc.

Bạn có biết không: Quá trình phát triển trò chơi đã bắt đầu sớm nhất là vào năm 2014.

2. Bộ sưu tập 4K


Hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 HD và 4 K 5

Bạn có màn hình máy tính 4K? Sau đó, có hình nền 4K này hiển thị trên màn hình của bạn trong tất cả sự vinh quang của nó.

Những tán cây phủ đầy rêu, những con đường đầy mưa và tông màu xanh của hình ảnh chắc chắn sẽ khiến bạn muốn chơi lại trò chơi (và một lần nữa).

3. Bằng những con đường quê


Hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 ở HD và 4 K 1

Nhiều trò chơi mới như PUBG hoặc Call of Duty không cho bạn thời gian để thở, hãy để dành một chút thời gian để suy ngẫm hoặc nghỉ ngơi. Điều đó thay đổi với Last of Us 2. Tại đây, nhân vật chính có thể thư giãn và chơi một trò chơi tìm nạp hoặc gảy đàn trên cây đàn.

Và tốt, đó là một trong những cách tốt nhất để sử dụng bàn di chuột của PS 4. Tất cả những gì bạn cần làm là vuốt vào nó, và bạn sẽ thấy cây đàn ghi ta xuất ra một dây đàn ưng ý. Tôi phải nói là tuyệt.

Bạn có biết không: Joel đã dạy Ellie chơi guitar.

4. Cho Sake of Nostalgia


Hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 HD và 4 K 4

Không phải tất cả mọi thứ về trò chơi này là dễ chịu. Không còn là hình ảnh thiếu niên thân thiện mà bạn thấy trong trò chơi đầu tiên và giờ đây đã được thay thế bởi một người phụ nữ trưởng thành giận dữ tìm cách trả thù cho Joel.

Có phần nào làm bạn khó chịu không?

5. Hòa bình sẽ không kéo dài


Hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 HD và 4 K 3

Trò chơi có những khoảnh khắc của nó, như Ellie gảy đàn ghita hay Ellie chơi trò tìm kiếm với một người bạn lông lá. Và một cách tự nhiên, những điều này càng làm tăng thêm giá trị của trò chơi. Nó cho phép bạn suy ngẫm về một số khoảnh khắc yên bình trước khi trò chơi trả thù và giết thây ma bắt đầu trên đường phố Seattle.

Sự bình lặng trước cơn bão?

6. Cổ điển


Hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 ở HD và 4 K 1

Có một cái gì đó tuyệt đẹp về hình nền đơn sắc. Chúng có xu hướng mang lại cảm giác yên bình và đồng thời làm dịu mắt. Chắc chắn, các hình nền thông thường có độ phân giải cao mang đến những màu sắc sống động và rực rỡ, nhưng sau đó chúng không thể đánh bại cảm giác yên bình của hình nền Đen & Trắng cổ điển, phải không?

7. Sự yên tĩnh


Top những hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 ở HD và 4 K 1

Ai nói hình nền trò chơi phải về các nhân vật trong trò chơi. Đối với các trò chơi như Last of Us 2, có đồ họa tuyệt vời đáng kinh ngạc, tôi muốn nói rằng sẽ thật tiếc nếu chúng tôi không có một bức tường tuyệt vời mô tả những điều nhỏ nhặt của trò chơi.

Nếu bạn lặp lại những suy nghĩ này, hãy để nền xanh uber này làm duyên cho màn hình của bạn.

8. Trong một ngã tư


Top các hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 ở HD và 4 K 2

Bạn có biết rằng Abby mắc chứng sợ độ cao không? Nếu bạn quan sát kỹ cô ấy, bạn sẽ nhận thấy sự hoảng sợ và kích động tinh tế.

Lần sau khi bạn chơi lại trò chơi, hãy để ý biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể của cô ấy khi cô ấy đang đứng ở rìa của một tảng đá hoặc một bục cao.

9. Đất Hồ


Top những hình nền đẹp nhất The Last of Us 2 ở HD và 4 K 1

Bạn có nghe thấy tiếng gió xào xạc qua cỏ không?

Tất cả đã chuẩn bị

Vậy, bạn sẽ áp dụng hình nền nào trong số những hình nền này trên máy tính để bàn của mình? Hãy để tôi đoán – có phải số 7 không? Cây cối rêu phong xanh mướt nhìn thôi đã thấy quá đẹp rồi. Nếu bạn đã chơi trò chơi, hãy chia sẻ kinh nghiệm và thông tin chi tiết về các địa điểm yêu thích của bạn.

Tiếp theo:

Bạn có còn bị cuốn hút bởi cốt truyện đáng kinh ngạc của CoD không? Nếu có, hãy nhấp vào liên kết bên dưới và hồi tưởng lại hành động và cuộc phiêu lưu của Call of Duty.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 12 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *