/ / 11 mẫu Google Trang trình bày hàng đầu để cải thiện năng suất

11 mẫu Google Trang trình bày hàng đầu để cải thiện năng suất

Google Trang trình bày là công cụ thực tế cho nhiều người khi nói đến các bản trình bày trực tuyến. Và tại sao không? Đối thủ của PowerPoint được sử dụng miễn phí. Vì nó dựa trên web nên cũng không có vấn đề gì về tính khả dụng. Chia sẻ và cộng tác trong thời gian thực cũng liền mạch. Mặc dù có đầy đủ các chức năng, nhưng các mẫu đóng gói kho báu thực sự. Một người cần phải thành thạo chúng để trở thành người dùng Google Trang trình bày hiệu quả hơn.


Các mẫu trang trình bày của Google

Công ty cung cấp một số tùy chọn hấp dẫn. Và internet có đầy đủ các nhà thiết kế riêng lẻ tạo ra các mẫu Google Trang trình bày cho một mục đích sử dụng cụ thể.

Như bạn có thể biết, Google Trang trình bày khả dụng trên Android, iOS và Web. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ hoàn thành công việc, nhưng chức năng mẫu được phân phát tốt nhất trên máy tính để bàn.

Trong bài đăng này, tôi sẽ nói về mười một mẫu Google Tài liệu hàng đầu có thể giúp bạn theo cách này hay cách khác. Tôi sẽ phân loại chúng dựa trên mục đích sử dụng cụ thể. Cho dù bạn là sinh viên, chủ nhà hàng, người làm nghề tự do, doanh nhân hay đang điều hành một doanh nghiệp, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó hữu ích từ danh sách dưới đây.

GHI CHÚ: Để tải xuống các mẫu từ danh sách, hãy mở nó trong trình duyệt, đi tới Tệp> Tạo bản sao và lưu vào tài khoản Google Drive của bạn. Bây giờ, bạn sẽ có thể thực hiện các chỉnh sửa trong đó.

1. Album ảnh

Các nhiếp ảnh gia, đây là cơ hội để bạn tỏa sáng. Bạn có thể sử dụng mẫu Album ảnh để tạo các Trang trình bày có vẻ ngoài thanh lịch với tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ. Các trang trình bày được làm thủ công đẹp mắt để giới thiệu tiêu đề và ảnh. Bạn cũng có được các khung cắt dán sẵn sàng sử dụng để phù hợp với nhiều ảnh hơn trong một trang chiếu.


Ảnh google slide mẫu

2. Kỷ yếu

Tôi biết năm 2020 không phải là năm lý tưởng để tạo slide Kỷ yếu. Nhưng bạn có thể tạo một kỷ yếu dài hàng thập kỷ với các bức ảnh của mỗi năm. Nó có thể là một món quà hoàn hảo cho kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ bạn hoặc sinh nhật lần thứ 10 của con bạn. Tôi thích cách Google đã tạo ra mỗi trang trình bày với các màu sắc và phong cách khác nhau.


Niên giám

3. Lập kế hoạch đám cưới

Cái này thích hợp cho các Wedding Planner. Nếu bạn đang kinh doanh kế hoạch đám cưới, bạn có thể sử dụng mẫu Google Slide tích hợp sẵn để tạo kế hoạch đám cưới hoàn hảo cho khách hàng của mình. Mẫu bao gồm tất cả các slide cần thiết cho dòng thời gian sự kiện, ảnh, việc cần làm, v.v.


Mẫu đám cưới

4. Bảng đen

Bảng đen là mẫu hoàn hảo cho giáo viên ở trường tiểu học. Nó bắt chước một nền xanh tốt đẹp với các yếu tố vui nhộn. Mỗi trang chiếu có một nền khác nhau với thiết kế động. Hãy điền thông tin liên quan vào mỗi trang trình bày và bắt đầu lớp học trên Google Meet.


Bảng đen

5. Công thức

Đúng như tên gọi, Recipe là một mẫu lý tưởng cho những ai muốn chia sẻ chi tiết công thức của một món ăn ngon. Nếu bạn đang tổ chức các lớp học nấu ăn và blog về công thức nấu ăn, thì đây có thể là mẫu cuối cùng để tạo bản trình bày. Tôi thích cách mỗi slide có nền theo chủ đề nhà bếp.


Công thức nấu ăn

Cũng trên smartreviewaz

6. Bản trình bày bản tin công nghệ

Bản tin chuyên nghiệp thú vị là tất cả những gì bạn cần để giúp đồng nghiệp của mình cập nhật những tin tức mới nhất của công ty công nghệ của bạn. Nhưng nếu bạn muốn họ đọc nó, bạn cần thu hút sự chú ý của họ, đưa ra một cái gì đó thú vị. Mẫu bản trình bày miễn phí mới này có thể giúp bạn xây dựng tinh thần đồng đội.


Công nghệ

7. COVID-19

Sự bùng phát coronavirus đã trở thành một trong những sự kiện khét tiếng nhất của thập kỷ, nếu không muốn nói là thế kỷ hiện tại. Mỗi bit thông tin sẽ giúp ích rất nhiều, vì vậy mẫu này có thể giúp bạn tạo các bản trình bày hữu ích và nhiều thông tin về loại virus này. Bản trình chiếu sử dụng hình nền 3D thực tế của vi rút và vi sinh vật để đưa mọi thứ vào bối cảnh ngay từ cái nhìn đầu tiên trong khi thu hút sự chú ý.


Mẫu Covid 19

8. Tiếp tục

Một CV tốt là chìa khóa để mở ra cánh cửa đến với các cuộc phỏng vấn xin việc tốt nhất. Thiết kế của bản trình bày này dựa trên các mẫu hình học và hình tam giác, mang lại sự năng động và cảm giác nhịp nhàng và chuyển động cho mọi điều bạn muốn nói. Bạn có thể thêm giới thiệu mọi thông tin bằng cách sử dụng dòng thời gian, vị trí công việc, học vấn và hơn thế nữa.


Mẫu cv

9. Luận văn Kinh tế học

Nếu con số, tỷ giá hối đoái, tiền bạc và giao dịch là sở trường của bạn, thì rất có thể bạn đang làm luận văn kinh tế cho bằng thạc sĩ của mình. Quên đi những thiết kế slide nhàm chán và sử dụng các hình minh họa hiện đại của chúng tôi — điều đó giống như nói rằng phân tích của bạn được cập nhật với các xu hướng hiện tại.


Kinh tế học

10. Project Wireframe

Bạn có muốn bắt đầu dự án mới không? Bạn có thể muốn rút ngắn ý tưởng với những người cao niên về wireframe, vấn đề mà bạn đang muốn giải quyết, xu hướng hiện tại và hơn thế nữa. Tôi thích cách nó đi kèm với tiện ích bổ sung Balsamiq, vì Balsamiq là một trong những công cụ khung dây tốt nhất.


Khung dây dự án

11. Đề xuất Dự án Web

Chúng ta đang sống trong thời đại internet, có nghĩa là thiết kế web hiện đang là một trong những kỹ năng được yêu cầu cao nhất. Mẫu miễn phí này hoàn hảo cho những nhà thiết kế muốn trình bày đề xuất dự án web của họ cho khách hàng của họ và xem bản xem trước của tác phẩm cuối cùng. Các yếu tố đồ họa, màu sắc và bảng màu xanh lam đậm / xanh lục nhạt mang lại cho nó một cái nhìn mát mẻ.


Sơ đồ trang web

Thành thạo Google Trang trình bày

Danh sách mẫu ở trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Phần mềm có đầy đủ các mẹo và thủ thuật tiện lợi. Với việc sử dụng đúng mẫu, người ta có thể nhanh chóng làm quen với các khả năng của Google Trang trình bày. Nếu bạn bắt gặp bất kỳ mẫu bên thứ ba độc đáo nào trên web, hãy chia sẻ chúng trong phần nhận xét bên dưới.

Tiếp theo:

Bạn đang tìm cách thêm gia vị cho các bản trình bày Google Trang trình bày? Đọc bài đăng dưới đây để tìm hiểu cách thêm hoạt ảnh trong Google Trang trình bày.

Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *