/ / 10 sự thật về biểu tượng cảm xúc tuyệt vời mà bạn chưa biết

10 sự thật về biểu tượng cảm xúc tuyệt vời mà bạn chưa biết

Ngày nay, giao tiếp kỹ thuật số vượt xa việc nhập một vài từ hoặc câu và nhấp vào Gửi. Chỉ cần xem bất kỳ mạng xã hội nào hoặc mở một vài tin nhắn văn bản cuối cùng của bạn để xem bạn có thể phát hiện ra bao nhiêu khuôn mặt cười, trái tim, động vật, đồ ăn và các ký tự dựa trên hình ảnh khác. Đây là những biểu tượng cảm xúc.

Những hình ảnh nhỏ mang tính biểu tượng đó đang phổ biến trên internet hơn bao giờ hết. Có rất nhiều trong số đó nên các trình dịch Biểu tượng cảm xúc luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của chúng.

Biểu tượng cảm xúc ở đây để tồn tại miễn là tất cả chúng ta tiếp tục tweet và nhắn tin. Dưới đây là một vài sự thật thú vị về những biểu tượng cảm xúc nhỏ đầy màu sắc, điên rồ đó chứng minh rằng thế giới yêu chúng đến nhường nào.


Apple được công nhận vì sự phổ biến của biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc đã xuất hiện từ năm 1999 khi nhà thiết kế Nhật Bản Shigetaka Kurita tạo ra biểu tượng cảm xúc đầu tiên cho điện thoại di động, nhưng chúng không được đông đảo công chúng đón nhận cho đến năm 2012 khi Apple phát hành iOS 6.

Người dùng iPhone nhanh chóng biết rằng họ có thể kích hoạt bàn phím biểu tượng cảm xúc trong iOS 6 để thêm các biểu tượng mặt cười vui nhộn và các biểu tượng nhỏ trong tin nhắn văn bản của họ.

Phong trào biểu tượng cảm xúc mở rộng thành việc sử dụng thường xuyên trên tất cả các trang mạng xã hội, bao gồm Instagram, Facebook, Twitter và các trang khác.

Apple sau đó đã giới thiệu animoji, đây là những biểu tượng cảm xúc hoạt hình vào năm 2017.

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại sở hữu và trưng bày bộ biểu tượng cảm xúc ban đầu của Kurita.Biểu tượng cảm xúc trên Twitter được theo dõi trong thời gian thực

Bạn muốn xem có bao nhiêu người trên khắp thế giới đang tweet biểu tượng cảm xúc? Bạn có thể làm điều đó với một công cụ có tên là Emoji Tracker, được mô tả là “một thử nghiệm trong trực quan hóa thời gian thực” của tất cả các biểu tượng cảm xúc được tìm thấy trên Twitter.

Nó liên tục cập nhật dựa trên thông tin biểu tượng cảm xúc mà nó lấy từ Twitter để bạn có thể thấy số lượng bên cạnh mỗi biểu tượng cảm xúc tăng lên ngay trước mắt bạn. Sự thay đổi quá nhanh chóng, trang web đưa ra lời cảnh báo cho bất kỳ ai nhạy cảm với đèn nhấp nháy nhanh.Biểu tượng cảm xúc đã được thêm vào Từ điển Oxford vào năm 2013

Cơn sốt biểu tượng cảm xúc bắt đầu nhanh chóng vào năm 2012 và 2013 đến nỗi nó đã được Oxford Dictionaries thêm vào như một từ vào tháng 8 năm 2013, cùng với một số từ mới lạ khác mà chỉ có thể giải thích trên internet.

Số nhiều của biểu tượng cảm xúc là biểu tượng cảm xúc, không phải biểu tượng cảm xúc.Biểu tượng cảm xúc mới được công bố thường xuyên

Biểu tượng cảm xúc mới luôn được thêm vào. Trong năm 2017 Unicode Consortium đã hoàn thành 69 cái mới bao gồm ma cà rồng, thần đèn, nàng tiên cá, và nhiều hơn nữa.

Nếu thiết bị di động của bạn vẫn đang chạy trên phiên bản hệ điều hành cũ hơn, bạn sẽ muốn cập nhật phiên bản này ngay khi phiên bản mới được phát hành để đảm bảo bạn có quyền truy cập vào tất cả các biểu tượng cảm xúc mới và thú vị này.

Biểu tượng cảm xúc mới được phát hành mỗi năm. Vào năm 2018, 157 biểu tượng cảm xúc mới đã được thêm vào.Hình xăm biểu tượng cảm xúc xuất hiện ở những nơi kỳ lạ

Xu hướng mới nhất trong nghệ thuật xăm là gì? Tất nhiên là biểu tượng cảm xúc.

Cầu thủ bóng rổ của Atlanta Hawks, Mike Scott, không phải một, không phải hai, mà là một số biểu tượng cảm xúc được xăm trên cánh tay của anh ấy từ những bức ảnh được đăng ở đây trên FanSided.

Miley Cyrus cũng có một số mực có biểu tượng cảm xúc mèo buồn, mặc dù hơi rời rạc hơn, nằm ở bên trong môi dưới của cô ấy. Nó có thật không? Ai biết, nhưng nó chắc chắn tạo ra một tuyên bố.Biểu tượng cảm xúc trên khuôn mặt đẫm nước mắt của niềm vui được yêu thích nhất

Mọi người thực sự thích sử dụng Face With Tears of Joy để thể hiện tiếng cười của họ khi thấy nó là biểu tượng cảm xúc phổ biến số một được sử dụng trên Twitter.

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ, mặt mắt trái tim và biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng lần lượt xếp ở vị trí thứ hai, thứ ba và thứ tư, cho thấy mọi người thích bày tỏ tình yêu của họ với ai đó hoặc điều gì đó trực tuyến.Phim tài liệu nói lên nỗi ám ảnh của chúng ta với biểu tượng cảm xúc

Dissolve.com đã xuất bản một đoạn phim ngắn sáng tạo có biểu tượng cảm xúc làm chủ đề của một bộ phim tài liệu, lấy cảm hứng từ tác phẩm và giọng nói riêng biệt của Ngài David Attenborough.

Phim dài chưa đầy hai phút, nhưng nó đã tóm tắt khá tốt nỗi ám ảnh kỳ lạ và khó hiểu của chúng ta về biểu tượng cảm xúcMọi người biến ảnh tự chụp của họ thành biểu tượng cảm xúc

Có một số ứng dụng và trang web bạn có thể sử dụng để biến ảnh tự sướng thành biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa. Ứng dụng Bàn phím Emoji Me, ứng dụng Emoji Me Face Maker và các ứng dụng tương tự khác có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Trò chuyện trên Google Allo biến ảnh tự chụp của bạn thành biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh.Biểu tượng cảm xúc được hỗ trợ ở mọi nơi

Sử dụng Twitter trên các thiết bị di động luôn phổ biến, nhưng cho đến khi Twitter cuối cùng phát hành hỗ trợ biểu tượng cảm xúc trên phiên bản web vào năm 2014, những biểu tượng nhỏ đó sẽ hiển thị dưới dạng ô trống nếu bạn truy cập Twitter.com trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

Chúng không hoàn toàn giống với những gì bạn nhìn thấy và gõ trên thiết bị di động, nhưng chúng đến khá gần và bất cứ thứ gì tốt hơn là một loạt các hộp lấp đầy luồng Twitter của bạn.

Đối với bản ghi, bây giờ bạn cũng có thể thêm bàn phím Biểu tượng cảm xúc vào thiết bị Android của mình. Vì vậy, người dùng Android cũng không phải đau đầu với những chiếc hộp vuông kỳ lạ đó.Câu đố về biểu tượng cảm xúc

Không có gì ngạc nhiên khi biểu tượng cảm xúc đầu lâu được sử dụng nhiều nhất vào tháng 10 và cây thông Noel vào tháng 12, nhưng không ai biết tại sao 100 biểu tượng cảm xúc lại phổ biến như vậy vào tháng 11.

Bánh sinh nhật và lát bánh pizza là những biểu tượng cảm xúc về thực phẩm được sử dụng nhiều nhất quanh năm.

Biểu tượng cảm xúc nốt nhạc là biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất ở Brazil và Argentina.

Có hơn 2.800 biểu tượng cảm xúc trong Chuẩn Unicode tính đến giữa năm 2018, tăng từ 176 biểu tượng cảm xúc trong bộ biểu tượng cảm xúc ban đầu.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *